หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน ราคาทองคำ กินอะไรดี
ข้อตกลงการใช้บริการนโยบายความเป็นส่วนตัวนโยบายเนื้อหานโยบายการสร้างรายได้About Usติดต่อเว็บไซต์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

หมวย-อริสรา และไก่-มีสุข สองสาวผู้ประกาศ เชิญชวนองค์กรเพื่อเด็ก สตรี ครอบครัวร่วมโครงการ “Happiness of Sharing”

โพสท์โดย moses

 

 

 

 

 

 

หมวย-อริสรา และไก่-มีสุข สองสาวผู้ประกาศ  เชิญชวนองค์กรเพื่อเด็ก สตรี ครอบครัวร่วมโครงการ “Happiness of Sharing”  

หมวย-อริสรา กำธรเจริญ และไก่-มีสุข แจ้งมีสุข สองพิธีกรสาวที่ได้ชื่อว่าให้ความสนใจกับกิจกรรมเพื่อสังคมมาอย่างต่อเนื่อง ออกมาร่วมเชิญชวนมูลนิธิ โครงการ หรือกิจกรรมที่ให้การช่วยเหลือเด็ก สตรี และครอบครัว ส่งข้อเสนอเพื่อขอรับเงินทุนสนับสนุนในการดำเนินงานจากโครงการ “Happiness of Sharing” แบ่งสุขสานฝัน ร่วมสร้างสรรค์สังคมไทย ซึ่งริเริ่มโดยเมกาบางนา ศูนย์การค้าแนวราบแบบครบวงจรแห่งแรกในเมืองไทย และเพิ่งแถลงข่าวเปิดตัวไปเมื่อเร็ว ๆ นี้

โดยโครงการ “Happiness of Sharing” จะคัดสรรและมอบเงินทุนสนับสนุนจำนวน 1,000,000 บาท โดยแบ่งออกเป็นจำนวน 5 ทุน มูลค่าทุนละ 200,000 บาท ให้แก่ มูลนิธิ โครงการ หรือกิจกรรมที่ให้การช่วยเหลือเด็ก สตรี และครอบครัวภายในประเทศไทยที่ต้องการเงินทุนสนับสนุนเพื่อนำไปพัฒนาและ/หรือดำเนินโครงการให้บรรลุตามวัตถุประสงค์

บุคคลหรือองค์กรที่สนใจสามารถยื่นร่างโครงการเพื่อขอรับเงินทุนสนับสนุนได้ระหว่างวันที่ 10 สิงหาคม - 14 กันยายน 2555 โดยดาวน์โหลดแบบฟอร์มใบสมัครได้ที่เว็บไซต์ www.mega-bangna.com และส่งร่างโครงการพร้อมสำเนาเอกสารจำนวน 6 ชุดมายังฝ่ายประชาสัมพันธ์ ศูนย์การค้าเมกาบางนา ผ่านทางไปรษณีย์เท่านั้น  รายชื่อผู้ได้รับเงินสนับสนุนจะประกาศในวันที่ 1 ตุลาคม 2555

ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.mega-bangna.com  

 

⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
มีผู้เข้าชมแล้ว 1,684 ครั้ง
โพสท์โดย moses
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
เลขเด็ด "พญาบึ้งดำ"วันที่ 16 มิถุนายน 2569เปิดประวัติ ติณติณ New Country จากศิลปินลูกทุ่งรุ่นใหม่ สู่ประเด็นที่ค่ายสั่งพักงานมอเตอร์ไซค์แบรนด์ไทย ที่ประสบความสำเร็จมากเป็นอันดับหนึ่งจังหวัดที่มีห้องว่างในโรงแรมมากที่สุด มีจำนวนผู้เข้าพักน้อยที่สุดในไทยเพิ่งรู้ว่า Google เกือบไม่ได้ใช้ชื่อนี้! ย้อนดูชื่อแรกสุดที่ฟังดูไม่เหมือนเสิร์ชเอนจินระดับโลกคณะที่คนสมัครมากสุดใน TCAS69 ไม่ใช่แพทย์ อันดับจริงน่าคิดกว่าที่คาดเข้าคาเฟ่แล้วคิดไม่ออก สั่งเมนูไหนดีให้รอดทั้งกาแฟและขนมค่าไฟ พ.ค.–ส.ค. 2569 แพงขึ้น ทำไมบ้านยังควรเช็ก 5 จุดกินไฟ30 คำอวยพรวันเกิดแฟน ซึ้งๆ ความหมายดี สุขสันต์วันเกิดแฟนลิงก์ไลฟ์สดไวรัล Lina Miaa ระวังของปลอม กดพลาดเสี่ยงเสียบัญชีจอดรถหน้าบ้านยังไงให้ถูกใจสายมู ปี 2026 พร้อมจัดโรงรถให้โล่งและใช้คุ้มแกะรอย 6 เรื่องเล่า “อาถรรพ์ป่าปิด” ที่เทคโนโลยีก็ยังเอาชนะไม่ได้
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
สายลึกสายเซียนอาหารอีสานตัวจริงเลยแปลก หากินยากมากท่าเรือที่ทันสมัยที่สุด และมีขนาดใหญ่ที่สุดในประเทศไทย
ตั้งกระทู้ใหม่