หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน ราคาทองคำ กินอะไรดี
ข้อตกลงการใช้บริการนโยบายความเป็นส่วนตัวนโยบายเนื้อหานโยบายการสร้างรายได้About Usติดต่อเว็บไซต์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

เปิดตัวแล้วกับ BLACKBERRY CURVE 9220 และ CURVE 9230 พร้อมขยายประกันเป็น 2 ปีเต็ม

โพสท์โดย

>Samsung Galaxy S III Review<

เปิดตัวแล้วกับ BlackBerry Curve 9220 และ Curve 9230 พร้อมขยายประกันเป็น 2 ปีเต็ม local update hot update

ช่วงนี้ BlackBerry ในตลาดโลกและในไทย คงอยู่ในช่วงที่ดูน่าเป็นห่วงสักหน่อย แต่ในวันนี้ทาง BlackBerry ได้ฤกษ์เปิดตัว BlackBerry Curve 9220 และ 9230 อย่างเป็นทางการในไทย โดยทั้งคู่เป็นภาคต่อของ BlackBerry Curve 8250 ที่ถือว่าเป็น BlackBerry ที่ขายดีที่สุด โดยในรุ่น Curve 9220 วางขายในราคาที่ 5,990 บาท ส่วน Curve 9230 จะรอประกาศราคาในช่วงสัปดาห์หน้า และเครื่องที่วางขาย จะมีการแบ่งภาครับ 3G ในการเลือกซื้อใช้งาน (900/2100 MHz กับ 850/2100 MHz)

RIM มีแผนจะเปิดสำนักงาน BlackBerry อย่างเป็นทางการในปีนี้ โดยอยู่ในขั้นตอนการจดทะเบียนบริษัท และนับจากนี้เป็นต้นไป ลูกค้าที่ซื้อเครื่อง BlackBerry จากผู้จำหน่ายที่ถูกต้องอย่างเป็นทางการ จะได้รับการรับประกันเครื่องเพิ่มขึ้น จากเดิม 1 ปี เป็นรับประกัน 2 ปีเต็ม

ผลิตภัณฑ์ใหม่ และเงื่อนไขรับประกันใหม่นี้ น่าจะช่วยกระตุ้นยอดขายแน่นอน

Blackberry Thailand

 

>Samsung Galaxy S III Review<

BlackBerry Curve 9220

⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
Simon's profile
มีผู้เข้าชมแล้ว 3,771 ครั้ง
โพสท์โดย Simon
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
จู รุย นักแสดงจีน เผยขาดทุนหุ้น 700,000 หยวน เงินเก็บ 20 ปีแทบหมดจังหวัดที่มีร้านเซเว่นอีเลฟเว่น จำนวนมากกว่า 500 สาขาสื่อนอกตีข่าว “ฉลอง เรี่ยวแรง” ยิงนายก อบจ.นนทบุรี ปมเงิน 11 ล้านเลขมงคล "เพชรกล้า เด็กชายนำโชค" 16 สิงหาคม 2569จากปลากัดบ้านๆ สู่ตลาดโลก ปลาตัวเล็กที่สร้างรายได้ให้ไทย หลายร้อยล้านสอบขับรถผ่านแล้ว แต่ 5 เรื่องนี้ต้องเจอเองเมื่อออกถนนจริง9 อาชีพที่กำลังกลายเป็น “อาชีพหายาก” ในไทย“เบน โจนส์” นักแสดง The Dukes of Hazzard เสียชีวิตในวัย 84 ปีเลือกเลขเด่นตัวเดียวก่อนกระจาย งวด 16 ส.ค. 69 — วิธีหาเลขหลักผสมสัญญาณและการคำนวณ10 โรงเรียนที่ขึ้นชื่อว่าสอบเข้ายากที่สุดความลับพริกน้ำปลา ทำไมบางร้านวางหลายวันแล้วพริกยังดูสดไม่ดำคล้ำทรัมป์สวนอิหร่าน เรียกค่าชดเชยกลับก่อนเจรจายุติสงคราม
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
ทำไมงูเหลือมถึงตัวใหญ่ได้ขนาดนั้น เปิดความลับเบื้องหลังงูยักษ์จังหวัดที่ไม่มีเพื่อนบ้านทางพื้นดิน เพียงหนึ่งเดียวในประเทศไทยชวนลองเข้ามาดูไอเดียเจ๋ง ๆ กับสิ่งประดิษฐ์แปลก ๆ ที่สมเหตุสมผลมากขึ้นเมื่อลองมองและคิดดูดี ๆรู้จัก "สาวไทย" ที่สื่อนอกให้ฉายา "นักบินที่สวยที่สุดในประวัติศาสตร์"
ตั้งกระทู้ใหม่