หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน ราคาทองคำ กินอะไรดี
ข้อตกลงการใช้บริการนโยบายความเป็นส่วนตัวนโยบายเนื้อหานโยบายการสร้างรายได้About Usติดต่อเว็บไซต์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

ศิลปะการบอดี้เพ้นท์นาฬิกาบนเรืองร่างนางแบบ


เขียนโดย

เบื้องหลังการทำงาน ของสตูดิโออาร์ต รับงานเพ้นท์ตัว บอดี้เพ้นท์นาฬิกา ลงบนตัวนางแบบ

โดยทีม งานสตูดิโออาร์ต 0819170752

    ชมภาพเพิ่มที่ https://facebook.com/s2dioart   

เบื้องหลังงานเพ้นท์ตัว บอดี้เพ้นท์นาฬิกาบนตัวนางแบบ 2 คน

1 ทาครีมลองพื้นที่ตัวนางแบบ หรือส่วนที่เราต้องการเพ้นท์ จากนั้นจึงตบแป้งฝุ่น

เพื่อเป็นการเซฟนางแบบและ เพื่อเวลาเราเพ้นท์ภาพลงบนตัวนางแบบภาพนั้นๆ จะได้เนียน

2.ร่างแบบที่ต้องการเพ้นท์ ด้วยดินสอสีน้ำตาลเข้ม สีเดียวกัยผิวคนแต่เข้มกว่า

3. ลงสีรวมๆ ก่อน จากนั้น ค่อยมาเพิ่มน้ำหนักแสงเงา และเก็บรายละเอียดทีหลัง

4. พ่นสเปรย์บอดี้เพ้นท์ เพื่อเคลือบสีที่เพ้นท์ให้อยู่ติดทนนานขึ้น

#บอดี้เพ้นท์  #เพ้นท์หน้า #สตูดิโออาร์ต #s2dioart

เนื้อหาโดย: s2dioart
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
studioart's profile
มีผู้เข้าชมแล้ว 3,630 ครั้ง
เขียนโดย studioart
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
56 VOTES (4/5 จาก 14 คน)
VOTED: studioart
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
จังหวัดที่มีร้านเซเว่นอีเลฟเว่น จำนวนมากกว่า 500 สาขาส่องเลขคี่-คู่สลับจังหวะ ก่อน 16 ส.ค. 69 — หาแพตเทิร์นผสมการคำนวณและสัญญาณรอบตัว9 อาชีพที่กำลังกลายเป็น “อาชีพหายาก” ในไทย10 โรงเรียนที่ขึ้นชื่อว่าสอบเข้ายากที่สุดทำไมฝาหม้อแก้วหลายใบต้องมี “รูเล็ก ๆ” อยู่บนฝา? ถ้าปิดสนิทกว่าเดิมจะไม่ดีกว่าหรือ?ถ้าโลกเราไม่มีแบคทีเรีย มนุษย์จะดำรงชีวิตอยู่ได้หรือไม่ทำไมเฮราถึงไล่ลงโทษหญิงที่ซุสเข้าใกล้แทนที่จะเอาคืนซุสโดยตรงโลกจะเป็นอย่างไร ถ้าวันหนึ่งไม่มีผึ้งเหลืออยู่เลยจากปลากัดบ้านๆ สู่ตลาดโลก ปลาตัวเล็กที่สร้างรายได้ให้ไทย หลายร้อยล้านทำไมกินจากหม้อถึงอร่อยกว่าตักใส่จานก้าววืดปลายบันไดเกิดจากสมองคาดพื้นผิดจังหวะ“งวดสุดท้าย” หลวงพ่อไห้ 16 ส.ค. 69
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
ทำไมอาหารที่คนอื่นทำให้ถึงรู้สึกอร่อยกว่าส่องเลขคี่-คู่สลับจังหวะ ก่อน 16 ส.ค. 69 — หาแพตเทิร์นผสมการคำนวณและสัญญาณรอบตัวตัวเลขใต้ขวดพลาสติก คืออะไร? รู้ไว้จะได้เข้าใจว่าขวดทำจากพลาสติกชนิดไหนถ้าโลกเราไม่มีแบคทีเรีย มนุษย์จะดำรงชีวิตอยู่ได้หรือไม่ทำไมกินจากหม้อถึงอร่อยกว่าตักใส่จานทำไมเห็นของหนักบนหัวแล้วสมองชอบคิดว่ามันจะร่วง
ตั้งกระทู้ใหม่