หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Team Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน ราคาทองคำ กินอะไรดี
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาลงข่าวประชาสัมพันธ์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

คนไทยผู้พิชิตเอเวอร์เรส กับการเดินทางครั้งใหม่ สู่ ยอดเขา Elbrus

โพสท์โดย หนูน้อยแสนซน

คุณยังจำเค้าคนนี้ได้มั้ย?



.
.
.
คนไทยผู้พิชิตเอเวอร์เรส
..คุณวิทิตนันท์ (หนึ่ง) โรจนพานิช
มีในหลวงเป็นแรง บันดาลใจ ร้องเพลงสรรเสริญบนยอดเขา

..
..

..
..
..
..
เป้าหมายต่อไป

ยอดเขาที่สูงที่สุดในทวีปยุ
โรปชื่อว่ายอดเขา
Elbrus
อยู่ในประเทศรัสเซีย มีสภาพเป็นภูเขาไฟที่สงบอยู

มีความสูง 5,642 เมตร (18,510 ฟุต)



มาร่วมเป็นกำลังในภารกิจครั้งนี้ด้วยกันนะครับ
http://www.facebook.com/ThaiInspiration

"With faith, the human powers hidden inside all of us can be revealed and with that I think we can conquer anything"

⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
หนูน้อยแสนซน's profile


โพสท์โดย: หนูน้อยแสนซน
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
เปิด 10 จังหวัดที่มีความยากจนสูงสุดในไทย ปี 2568–2569จังหวัดไหนบ้าง ที่มีชื่อเล่นจนคนเรียกติดปาก มากกว่าชื่อจริงไปแล้วประเทศที่เล็กที่สุดในโลก(พื้นที่เพียง 550 ตร.ม.)ต่างจังหวัดในไทยที่กำลังจะมีรถไฟในอนาคตปลาน้ำจืดที่แพงที่สุด ที่มีการเพาะเลี้ยงและวางขายในประเทศไทยจังหวัดที่รวยที่สุดในประเทศไทย (ไม่รวมกรุงเทพฯ)คําขวัญจังหวัดไหน ยาวที่สุดในไทยรวมภาพตลกเฮฮา ขำขันประจำวันนี้ วันที่เป็นวันแรกๆของเดือนมีนาคม อากาศร้อนดีแท้เน่อ5 อันดับ มหาวิทยาลัยที่น่าเรียนที่สุดในภาคอีสานประเทศที่นิยมกินข้าวไทย และนำเข้าข้าวจากประเทศไทยมากที่สุดประเทศที่ไม่มีทะเลแต่มีกองทัพเรือเปิดรายชื่อ 10 จังหวัดค่าครองชีพสูง รายได้สวนทาง ปี 2568
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
ภาวะซึมเศร้าซ่อนเร้น อาการซึมเศร้าที่ไม่แสดงออก แต่ส่งผลเสียอย่างมากย้อนคำทำนาย "หลวงปู่ชอบ ฐานสโม" "สงครามโลกครั้งที่ 3"ค่าตอบแทนเงินเดือนพนักงานเก็บเงินทางด่วนจังหวัดทั้งหมดในประเทศไทย ที่ยังไม่มีเส้นทางรถไฟตัดผ่านหนุ่มโดนเครื่องคั้นน้ำอ้อยหนีบมือ หวิดขาดแต่ยังนิ่งอิหร่านเปิดศึกเดือด! ยิงขีปนาวุธแตก 80 ลูกถล่มอิสราเอล โลกจับตาสงครามลุกลาม
ตั้งกระทู้ใหม่