หน้าแรก เว็บบอร์ด หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Skype โปรโมชั่น Pic Post ตรวจหวย ควิซ เกมถอดรหัสภาพ Page คำนวณ คำคม วิดีโอ สเปซ เกม Play ไดอารี่ อัลบั้ม แต่งรูป Glitter
 
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาแจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
 
Login เข้าสู่ระบบ สมัครสมาชิก
 
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาสร้างบอร์ด ตั้งกระทู้ใหม่

ความจริงที่กะเทยเดินสายประกวดนางงามต้องอ่าน

โพสท์โดย พี่ไฟร์

 

ความจริงที่กะเทยเดินสายประกวดนางงามต้องอ่าน !!!!ปิดรับสมัคร ก่อนวันที่........ไม่ได้หมายความว่า หมดเขตแล้วจะไม่มีคนมาประกวดเพิ่มเสมอไปเวลารายงานตัว เป็นเวลาที่ตั้งขึ้นมาเพื่อขู่นางงาม ไม่ให้พวกมันมาสายกันเคล็ดลับบางค่าย ไม่ก้าวเท้านั้น ไม่เดินทางนี้ ไม่กินแห้ว ไม่กินไก่ ไม่กินไข่ ฯลฯ ไม่ใช่ว่าจะได้ที่หนึ่งทุกเวทีสิ่งสำคัญคือในการประสบความสำเร็จ เสื้อผ้า หนังหน้า ทรงผม สมอง สติ และตัวนางงาม จำไว้ไม่เคยได้ที่หนึ่ง ประกวดทีไรตกรอบบ่อยๆ อย่าเพิ่งท้อใจ
วันนึงคุณอาจเป็นมิสทิฟฟานี หรือนางงามกะเทยโลกก็เป็นได้คำเตือน !!! เบเบี้ออยล์มีไว้ล้างหน้าหลังการประกวดเท่านั้น
ถ้าก่อนประกวดมีคนถือขวดเบบี้ออยล์มาใกล้คุณ
โปรดระวัง เราเตือนคุณแล้ว !!!กรรมการรู้จักนางงาม ไม่ได้หมายความว่าต้องมีเส้นเสมอไป
(กูรู้จักใครผิดเหรอ กูเป็นคนนะเว้ยยยย)รองเท้าตู้ปลา ใช้ไม่ได้ผลนักกับชุดว่ายน้ำ ชุดสั้น เพราะคุณจะเหมือนกะเทยพิการต่อขาขึ้นประกวด
ผมทรงปนัดดา ไม่ได้ช่วยให้ให้หน้าดูหวานขึ้นทุกคน โดยเพาะพวกหัวโตๆเพราะ...จะเหมือนผีตาโขน
กะเทย หรือ ... ต่อให้สวยกราบตีนมาจากไหน อย่าคิดว่ามาประกวดนางงามแล้วจะได้ตำแหน่ง โดยเพาะงานวัด
สร้อยเพชร ไม่จำเป็นต้องใส่ทุกชุด ไม่ต้องใหญ่ ไม่ต้องเว่อร์ ก็สวยได้ จำไว้รักที่จะเดินสายประกวดซื้อกระดาษกาวติดตัวไว้ไม่เสียหาย มันช่วย...ได้เพื่อนเอ๋ยเมเยอร์ คือนวัตกรรมที่ที่เกิดมาเพื่อพอกผิวนางงาม
ทั้งที่จุดประสงค์ตอนแรกเจ้าของร้านตั้งใจให้เอามาทาหน้ามาดามสก็อต ถ้า...ซื้อที่อื่นนอกจากประตูน้ำ
ราคาจะแพงขึ้นสามเท่าตัว(กูอยากตบคนขายมาก)ไม่แปลงเพศ อยากประกวดในชุดว่ายน้ำ ทำไงดี ?
กูตอบ:ให้ฝึกให้หาอะไรหนีบหนังไข่ เป็นเวลามากกว่า 5 ชั่วโมง ถ้าทำได้ ก็จะประกวดได้อย่างมีความสุข
หัวโปก ต้องใส่วิกประกวด บอกพี่เลี้ยง หรือตัว...เองว่า
เลือกสีวิกด้วย อย่าใช้วิกจีนแดง ...ๆ ถูกๆ เพราะ...จะผมเงาเกินมนุษย์ และสองสีอีกด้วย
รางวัลขวัญใจประชาชนเป็นรางวัลของคนรวยไม่ใช่คนสวย
นางงามพยามสวย คือนางงามตั้งใจทำให้... (ไม่ใช่พยายามสวย )อย่าดีใจเมื่อได้รางวัล เพราะไม่ได้หมายความว่าจะต้องได้เงิน และมีรูปลงเวป ทุกรางวัล


คลิปสงครามกะเทย youtube ที่ว่าแน่ๆ
ถ้าย้อนไปเมื่อ 10 ปีที่แล้วจะเป็นเรื่องปกติธรรมดามากการยกป้ายคะแนนก็ใช่ว่างานนั้น จะยุติธรรมเสมอไป
การยกป้ายคะแนนเป็นการแสดงความมั่นของกรรมการ ข้อนี้ ควรถามนก ยลดา และ พี่โป้มหาชัยและถ้ากรรมการได้ดูคลิปสงครามกะเทย กรรมการจะไม่กล้ายก 8.5
(สวยกระโดดขนาดนี้ ให้ได้ไง 8.5 สิบ สิบ สิบ ให้ไปเซ่!!!)รางวัลชมเชยมีไว้เพื่อชมเชย (หรือหลอกชม...นั่นแหละ จริงๆคือ...ไม่ได้รางวัล)
มีผลทางจิตวิทยา และ ไม่ได้แปลว่าได้เงิน ได้ถ้วย นะคะร้านตัดชุดราตรีอรุณี ไม่ใช่ร้านเทพ ร้านเทวดา ร้านเดียว
ชุดราตรีจากช่างประตูน้ำก็ใส่แล้วได้รางวัลระดับโลกมาแล้วนะคะ จะบอกให้การพบทันต์แพทย์แถวปู้เจ้าสำโรง ไม่ใช่ว่าจะทำให้คุณดูดีขึ้น หรือได้ตำแหน่งเพิ่มขึ้นหลังผ่านมือหมอเทรนด์หน้าเล็ก ปากตึง ด้วยโบทอกซ์ บางทีไม่ประสบความสำเร็จในงานวัดบ่อยครั้งเล็กภารวี ไม่ใช่เทวดา ทำหน้า...ให้เป็นคนสวย
แต่ทำให้คนหน้า...ดูหน้าตาดีขึ้น และ สามารถทำคนที่มีจุดบกพร่องให้สวยขึ้น
(ก่อนทำพิจารณาหนังหน้าก่อนนะคะ)อย่าวีนเมื่อในเวปไม่มีรูป เพราะเวลา...เดิน ...ก็ไม่เคยหยุดให้กูถ่ายทัน ดังนั้น...อย่าโวย !!!อะไรก็เกิดขึ้นได้ ในเวทีประกวดศาลตายาย และ หนุ่มสวยเดือนเพ็ญ สะพานพระราม 7 !!!อีพี่เลี้ยงชอบวีน ไม่ได้แปลว่าเป็นคนไม่ดีเสมอไปอีพี่เลี้ยงพวกไม่วีน ก็ไม่ได้แปลว่าเป็นคนที่ยอมรับในผลการตัดสินเสมอไปก่อนวีน กรุณาเชคหนังหน้านางงามและผลงานก่อนทุกครั้ง ได้โปรดเถอะประกวด 1 Man Woman หมายถึงการแต่งชายแล้วหล่อฟ้าว แต่งหญิงแล้วสวยเฟี้ยว
ไม่ใช่แต่งเป็นชายก็ดูเป็นกะเทย แล้วดัดจริตมาประกวดงานประกวดกะเทยที่ไม่มีเพลินพิศเป็นพิธีกร งานนั้นคนดูจะมีอาการง่วง จะกลับเร็วกว่าปกติ และขายดอกไม้ได้น้อย
ดังนั้นจ้างเธอซะ 0815155085 อิอิงานมหาชัยไม่ใช่เส้นค่ายพี่โป้ งานสระบุรีไม่ใช่เส้นอีนุก งานลพบุรีไม่ใช่เส้นป้าเซีย และ งานพี่จ๋าก็ไม่ใช่เส้นค่ายชาคริตเสมอไป จำไว้ อีโง่!!!Miss Jumbo Queen ราชินีช้าง เป็นเวทีประกวดคนอ้วนแล้วดูสวย
ไม่ใช่คนอ้วนที่อ้วนมากๆแต่หน้าตาไฟไหม้เวลาตอบคำถามไม่ต้องขอบคุณสำหรับคำถาม คำถามไม่มีบุญคุณแต่ชาติปางก่อนกะพวก... จำไว้นะจ๊ะแล้วเวลาตอบคำถาม ไม่ต้องดัดจริตตอบกลอน ไม่ต้องดัดจริตตอบภาษาอังกฤษถ้าสำเนียงไม่ถึง
ลองตอบตามความรู้สึกไม่สร้างภาพ ความพินาศจะไม่บังเกิดเวลาแนะนำตัวเป็นกลอน กรุณาเชคลิขสิทธิ์การใช้ก่อนทุกครั้งmissladyboys.com ลงรูปทุกค่าย มากน้อยแล้วแต่อารมณ์ และรูปที่ถ่ายออกมาได้ในขณะนั้น ไม่เคยมีอคติ
(แค่ลงกูก็เหนื่อยแล้ว ไม่มีเวลาคิดว่าลงรูปใครมากน้อย สงสารกูมั่ง)
ดังนั้นอยากให้รูปออกมาสวยๆ กรุณาตั้งใจให้กูถ่าย เพราะกูถ่ายรูปนางงามไม่ใช่ข่าวอุบัติเหติ ...ช่วยกูได้นะจ๊ะถ้าทุกอย่างที่กล่าวมาข้างต้นไม่สามารถไตร่ตรองและปฏิบัติได้

ก็ควรอยู่บ้านทานยาดื่มน้ำเยอะๆ และไปพบหมอโรคประสาทตามนัด

เมื่ออาการดีขึ้นแล้วค่อยมาร่วมประกวดนะคะ

เวทีสาวประเภทสองให้โอกาสทุกๆคนเสมอ แต่ขอให้คุณให้โอกาสตัวเองยอมรับความเป็นจิงด้วย

เพื่อความสันติสุขความสุขของกูในการทำงานคะ ขอบคุณ


ขอขอบคุณข้อมูลจาก Off_naomi

http://www.missladyboys.com/webboard/index.php?showtopic=9176

⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 


โพสท์โดย: พี่ไฟร์
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
152 VOTES (4/5 จาก 38 คน)
 
ความจริงที่กะเทยเดินสายประกวดนางงามต้องอ่าน
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
ทำกันได้!! เปิดนาทีระเบิดลอบสังหารนายระดับสูง สนั่นคาเก้าอี้สัตวแพทย์เก็บลูกนกหล่นรังมาเลี้ยงจนโต สุดท้ายต้องตัดใจปล่อยคืนสู่ป่า พร้อมโบกมือลา..ด้วยความยินดี!น่าขนลุก! ช่างภาพแบ่งปันภาพถ่ายงูหลามมะกอกเขมือบจระเข้น้ำจืดทั้งตัว มื้อนี้น่าจะอิ่มไปหลายเดือนนก สินจัย โดนเกรียนคีย์บอร์ด ตาม ราวีไม่เลิก โพสต์อะไรก็ถูกโยงการเมืองร่ำไปรูปไม่ตรงปก! สองสาวที่ยอมตีแผ่ความจริงของภาพถ่ายใน โลกความจริง VS โลกออนไลน์วีระออกมาช่วย หลัง "หมู่อาร์ม" ถูกปลดออกจากราชการ ต้องหนีตาย ปมแฉทุจริต "โกงเบี้ยเลี้ยงทหาร"เถียงกันเดือด! จริงหรือโม้ ใช้โทรศัพท์ iPhone 6 นับร้อยเครื่องมาตกแต่งรั้วบ้านภูเก็ต "ปลดล็อก" ให้เปิด โรงแรมได้ สมาคมโรงแรม เตรียมจัดโปรลดจัดหนักเมื่อดาราชาย GmmTV แต่งภาพเป็นดาราหญิง แต่ละคนสวยเว่อร์คลิปวิดีโอใหม่ล่าสุดเหตุการณ์ที่เกิดกับ จอร์จ ฟลอยด์นักวิเคราะห์ เผย นักร้องสาว Taylor Swift คือผู้ชี้ขาด ตำแหน่งทางการเมืองสหรัฐ ตัวจริง!เห็นแล้วชุ่มฉ่ำ!! หนุ่มหนุ่มเดลิเวอร์รี่ ยกซดน้ำส้มแก้กระหาย ทั้งจับราดรดหน้าคลายร้อน ให้หน่ำใจนักเขียนชื่อดัง คัมแบ็ค ประเดิมโพสต์แรก ใครจะเป็นรัฐบาลก็ไม่มีผล เอาแต่ด่า เอาแต่บ่น ก็จนเหมือนเดิม
ตั้งกระทู้ใหม่