หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Team Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน ราคาทองคำ กินอะไรดี
ข้อตกลงการใช้บริการนโยบายความเป็นส่วนตัวนโยบายเนื้อหานโยบายการสร้างรายได้About Usติดต่อเว็บไซต์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

อะไรอยู่ในกระป๋อง?


โพสท์โดย

อาหารกระป๋องแปลกๆ แบบนี้ ใครจะกล้ากิน บรื๋ออ!!!

 



เมนูแรกขอนำเหนอ หนูกระป๋องอบซอส แหยะ แหยะ แหยะ.....

 



เมนูต่อไปนี้ก็เด็ด เข้าขั้นอาหารเหลาเลยนะจะบอก ตามภัตตาคารจีนหลายที่ก็มีเสิร์ฟ แต่คนอเมริกันคงไม่ค่อยได้ชิม เนื้อพี่เข้ เมนูนี้ปรุงแบบเคยัน สไตล์ อารมณ์ประมาณอาหารท้องถิ่นกลิ่นฝรั่งเศสโบราณแถวหลุยส์เซียนา

 

 



ส่วนอันนี้ไม่ค่อยจะแปลก หลายคนชอบกิน น้ำพริกแมงดากระป๋อง ฝรั่งคนไหนไม่ชอบกิน (และกลิ่น) จัดมา จะรับบริจาคเอง ฮ่าๆๆๆๆ

 

 

 



เมนูนี้ เนื้อกวางเรนเดียร์บด ...โห จะกินทั้งทีมันยังต้องหาเนื้อที่ไม่ธรรมดาสามัญ ว่าแต่ถ้าเสริ์ฟจานนี้วันคริสต์มาส ใครจะกินลงมั่ง  q*027

 

 

 



เนื้อตัวนิ่มแดดเดียวในกระป๋อง  q*027

 

 



อันนี้อิมพอร์ทมาจากไหนไม่ต้องบอกเลย ภาษาไทยตัวเบ้งข้างกระป๋องอย่างนั้น แกงเขียวหวานเนื้อจระเข้

 

 



หนอนรถด่วนรสบาร์บีคิว อันนี้เข้าท่า ของโปรดของใครหลายคน ใส่ซอส โรยพริกไทย....เอาเสต็กมาแลกก็ไม่ยอม

ดูน่าจะสะอาดสะอ้าน น่าขบเคี้ยวมันส์ๆ

เนื่องจากเป็นของชอบ จึงแถมให้อีกภาพ

 

 



แมงป่ิองรมควัน ผลิตผลของประเทศไหน คงไม่ต้องบอกอีกเหมือนกัน

 



แถวเขตทะเลทรายอเมริกัน งูหางกระดิ่ง จะชุกชุมมาก แต่คงไม่ใช่เรื่องยากที่จะจับมาทำเนื้อรมควันอัดกระป๋องขาย

 

 



เนื้อคุณแร้งอบซอส >>>>>> ลาก่อนเมนูนี้ q*027

 

 



นมผงกระป๋องนี้ไม่ใช่นมธรรมดาๆ เพราะนี่คือ นมม้า ...... ถ้าแม่เราเลี้ยงด้วยนมม้า เราคงโตขึ้นมาเป็นอีกแบบ

 



ไข่มดแดงในน้ำเกลือ ....ขวดนี้ สำหรับพี่ไทย ก็ไม่ใช่ของแปลกอยู่ดี แกงผักหวานมาด่วน!

 



แกงเผ็ดตัวด้วง  น่าจะแนวน้ำขลุกขลิก กินเล่นมากกว่ากินจริงจัง

 

 



ร่ำลากันด้วยเมนูนี้ ปีเตอร์พร้อมไข่ในกระป๋อง

 

 

 

 

ขอบคุณเวปเย็นตาโฟร์จ้า

 
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
HuNnY's profile
มีผู้เข้าชมแล้ว 14,139 ครั้ง
โพสท์โดย HuNnY
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
96 VOTES (4/5 จาก 24 คน)
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
คนเป็นแสน แย่งชิงตำแหน่งงานเพียง 1,000 ตำแหน่ง5 จังหวัดที่กำลังจะกลายเป็นเมืองหลวงแห่งที่ 2 จังหวัดไหนพุ่งแรงสุดคณะที่เรียนยากที่สุด แต่คุ้มค่าที่สุดในระยะยาว10วิทยาลัยที่น่าเรียนที่สุดในประเทศไทย15 ลักษณะของคนที่มี EQ ต่ำไม้มงคลที่ควรปลูกมากที่สุดประเทศที่ร้อนที่สุดในโลก!!“จังหวัดไหนในไทย น่าอยู่ที่สุดในปีนี้?”ภาษาท้องถิ่นในไทยที่ไม่มีตัวอักษรและไม่สามารถเขียนได้เกาะที่ไม่มีรถยนต์มีบ้านหลายหลัง เป็น "เจ้าบ้าน" ในทะเบียนบ้านได้กี่หลัง?ประเทศที่งบทางการทหาร มากที่สุดในโลก
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
นางสงกรานต์ ปี2569 ชื่อนางรากษสเทวี เสวยโลหิตเป็นภักษาหารไม้มงคลที่ควรปลูกมากที่สุดสรุปดราม่า "พระสิ้นคิด" รุกป่า 12 ไร่ กรมป่าไม้ยืนยัน “ไม่จับ-ไม่ไล่ วัดอยู่ต่อได้”บุคคลที่ร่ำรวยและมีทรัพย์สินมากที่สุดเป็นอันดับหนึ่งของไทย10 อันดับนักเตะไทยที่ค่าตัวแพงที่สุดในไทยลีก ปี 2025/2026
ตั้งกระทู้ใหม่