หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน ราคาทองคำ กินอะไรดี
ข้อตกลงการใช้บริการนโยบายความเป็นส่วนตัวนโยบายเนื้อหานโยบายการสร้างรายได้About Usติดต่อเว็บไซต์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

จริงหรือไม่ ที่คนจีนไม่นิยมหาคู่เป็นคนที่เกิดในราศีพิจิก คุณคิดว่าเพราะอะไร

เขียนโดย kanomsai

จริงหรือไม่ ที่คนจีนไม่นิยมหาคู่เป็นคนที่เกิดในราศีพิจิก คุณคิดว่าเพราะอะไร

ส่วนตัวยังไม่เคยมีแฟนราศีพิจิก เลยตอบไม่ถูก ขอคนที่มีประสบการณ์หน่อยค่ะ ดีไม่ดียังไง เล่าหน่อย จะได้ปรับตัวถูกค่ะ ไม่ได้แอนตี้ราศีพิจิกนะคะ มาหามุมมองปรับทัศนคติกันค่ะ

ส่วนตัวเจอแฟนราศีเมษ คลั่งรักมากกกก

แล้วเพื่อนๆ โหวตให้แฟนราศีไหน น่ารักที่สุดคะ

เนื้อหาโดย: kanomsai
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
kanomsai's profile
มีผู้เข้าชมแล้ว 60 ครั้ง
เขียนโดย kanomsai
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
“จังหวัดนี้กำลังจะกลายเป็นมหานครแห่งใหม่ของอีสาน”5 โรงเรียนหญิงล้วนที่มีชื่อเสียงมากที่สุดในไทย สถาบันสร้างกุลสตรีและผู้นำระดับประเทศสูตรคำนวณงวด 1/6/69“ตำนานกลางลาดพร้าว! โรงเรียนปานะพันธุ์วิทยา จากอาคารเรียนสุดล้ำ สู่ห้างใหญ่ในความทรงจำ”จังหวัดนี้มีรถไฟผ่าน แต่กลับไม่ค่อยมีคนรู้จักรายได้ข้าราชการทหารของไทยส่องเลขจากข่าวดัง...ประจำวันที่ 1 มิถุนายน 2569อาชีพไหนเงินเดือนสูง แต่คนลาออกเยอะ?มหาวิทยาลัยที่ขึ้นชื่อเรื่อง “กิจกรรมและรับน้อง” มากที่สุดในไทยสะพานวงกลมที่คนทั้งโลกงง… ทำไมไม่สร้างตรงๆ ให้จบ?ถนนสายหลักที่ชาวอีสานใช้เดินทางมากที่สุดส่องแนวทางเลขดัง 3 สำนัก งวด 1 มิถุนายน 2569 เลขเด่นชุดไหนถูกพูดถึง
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
ทำไมหลายประเทศ “ยอมสร้างถนนอ้อมต้นไม้” ทั้งที่ตัดทิ้งง่ายกว่า?วิทยาศาสตร์ของความกลัว: ทำไมเราถึงยังกลัวผีไทยในยุคดิจิทัลมหัศจรรย์สายตา 2% บนโลก เจาะลึกความลับ "ดวงตาสีเขียว" ที่ไร้เม็ดสีเขียวมหาวิทยาลัยที่มีรถไฟผ่านใกล้ที่สุดมหาวิทยาลัยที่ขึ้นชื่อเรื่อง “กิจกรรมและรับน้อง” มากที่สุดในไทยเตือนภัยปลั๊กพ่วงเถื่อนราคาหลักสิบ เสี่ยงบ้านไหม้วอดหลักล้าน พร้อมวิธีเช็ก มอก. 2432-2555 ก่อนสายเกินไป
กระทู้อื่นๆในบอร์ด ถามตอบ พูดคุย
พระโคกิน "เหล้า" ปี 67 เศรษฐกิจจะรุ่งจริงไหม? ในวันที่ดีเซลพุ่งแตะ 40 บาท!"อิ่มจุกแต่ในใจสั่น.. ใครเติมดีเซลช่วงนี้รู้สึกเหมือนผมไหม?เลือกแบบไหนดี? เป็นมดงานในองค์กรใหญ่ (มั่นคงแต่โตช้า) VS เป็นเดอะแบกใน Startup (เหนื่อยสายตัวแทบขาดแต่โตไว) ในยุค 2026 นี้!31 พฤษภาคมนี้ ชม Micro Blue Moon พระจันทร์เต็มดวงไกลโลกที่สุดของปี
ตั้งกระทู้ใหม่