[ด่วน!] ใกล้สิ้นปีแล้ว จองสถานที่จัดเลี้ยงบริษัท ขอนแก่น ที่ "ร้านคัม" ริมบึงหนองโคตร บรรยากาศดี โปรฯเพียบ!
สวัสดีครับพี่น้องชาวขอนแก่น และชาว Postjung ทุกท่าน
ลมหนาวเริ่มมาแล้ว! 🌬️ เป็นสัญญาณว่าใกล้ถึงเวลาที่หลายๆ บริษัทจะมองหาสถานที่สำหรับจัดงานเลี้ยงขอบคุณพนักงาน หรือปาร์ตี้ส่งท้ายปีเก่าต้อนรับปีใหม่กันแล้วใช่ไหมครับ?
สำหรับ HR หรือผู้จัดการที่กำลังปวดหัวกับการหาสถานที่ จัดเลี้ยงบริษัทในขอนแก่น ที่บรรยากาศดี อาหารอร่อย มีกิจกรรมให้ทำ และที่สำคัญ ที่จอดรถต้องเพียงพอ! วันนี้ผมมีตัวเลือกจบๆ มาแนะนำที่เดียวเลยครับ "ร้านคัม ขอนแก่น" ที่อยู่ใกล้บึงหนองโคตรนี่เอง
ทำไม "ร้านคัม" ถึงตอบโจทย์งานเลี้ยงบริษัทช่วงปลายปีที่สุด?
ผมสรุปจุดเด่นจากที่ไปสำรวจมาให้เป็นข้อๆ เลยครับ:
- บรรยากาศกินขาด: ตัวร้านสวยมาก อยู่ใกล้บึงหนองโคตร มีบ่อปลาคราฟยักษ์ใหญ่กลางร้าน (พนักงานไปยืนให้อาหารปลาได้เพลินๆ เลย) บรรยากาศผ่อนคลาย ไม่เหมือนการจัดเลี้ยงในโรงแรมสี่เหลี่ยมแบบเดิมๆ รับรองว่าสร้างความประทับใจให้ทีมงานแน่นอน
- ยืดหยุ่น รองรับทุกขนาด:
-
ทีมเล็ก-กลาง (30-80 คน)
มี ห้องจัดเลี้ยง VIP ส่วนตัว พร้อมจอ LED 150 นิ้ว, เครื่องเสียง, คาราโอเกะ, เวที, แสงสี จัดเต็ม!
-
องค์กรใหญ่ (100+ คน)
สามารถ เหมาปิดร้าน จัดงานแบบเอ็กซ์คลูซีฟได้เลย เป็นส่วนตัวสุดๆ
-
- โปรโมชั่นสุดคุ้ม: 🔥 แค่มียอดอาหาร/เครื่องดื่มถึง 20,000 บาท รับสิทธิ์ใช้ห้องจัดเลี้ยงใหญ่ฟรี 5 ชั่วโมง! (ปกติชั่วโมงละ 850.-) คุ้มมากๆ
- อาหารหลากหลาย เลือกได้ตามงบ: ที่นี่มีครบทุกอย่างจริงๆ ครับ ไม่ว่าจะเป็น อาหารชุด (Set Menu), บุฟเฟ่ต์จัดเลี้ยง, หรือ บุฟเฟต์ปิ้งย่าง/ชาบู สำหรับสายปาร์ตี้ที่ชอบความสนุกหน้าเตา
- เครื่องดื่มจัดเต็ม: มีโปรเบียร์สดแบบเหมาถัง หรือถ้าจะนำเครื่องดื่มแอลกอฮอล์มาเอง ที่นี่ไม่มีค่าเปิดขวด! (เพียงแค่ใช้บริการบุฟเฟ่ต์ซอฟต์ดริงค์ของทางร้าน)
- กิจกรรมและสิ่งอำนวยความสะดวกครบ: นอกจากดนตรีสดเพราะๆ แล้ว ยังมีโซน Sport Bar และโซนให้เด็กๆ เล่น (Kids Zone) ด้วย เผื่อใครพาครอบครัวมาด้วยก็สบายใจได้
- ที่จอดรถสะดวกมาก: หมดกังวลเรื่องที่จอด เพราะที่นี่รองรับรถยนต์ได้ มากกว่า 50 คัน สบายๆ ครับ
ช่วงปลายปีแบบนี้ (ตุลาคม-ธันวาคม) คิวจองจะแน่นมาก โดยเฉพาะวันศุกร์-เสาร์ แนะนำให้รีบติดต่อสอบถามและจองล่วงหน้ากันก่อนนะครับ!
สำหรับฝ่ายจัดซื้อหรือ HR ที่ต้องการข้อมูลแพ็กเกจทั้งหมดเพื่อทำใบเสนอราคา สามารถเข้าไปดูรายละเอียดฉบับเต็ม รูปภาพสวยๆ และโปรโมชั่นล่าสุดได้โดยตรงที่เว็บไซต์ ร้านคัม ขอนแก่น สถานที่จัดเลี้ยงและห้องประชุม ได้เลยครับ
ติดต่อสอบถาม/จองสถานที่
- โทร: 06-1041-1222
- LINE: @comekk (หรือคลิก https://lin.ee/0UHQ8BE)
- Facebook: facebook.com/pykmenu
- ที่ตั้ง: เลขที่ 333 หมู่ 21 ถนนศรีจันทร์ ตำบลบ้านเป็ด อำเภอเมือง จังหวัดขอนแก่น 40000 (ใกล้บึงหนองโคตร)
หวังว่าจะเป็นประโยชน์สำหรับบริษัทที่กำลังมองหาสถานที่จัดงานดีๆ ในขอนแก่นนะครับ!
จังหวัดไหนบ้าง ที่มีชื่อเล่นจนคนเรียกติดปาก มากกว่าชื่อจริงไปแล้ว
ประเทศที่นิยมกินข้าวไทย และนำเข้าข้าวจากประเทศไทยมากที่สุด
จังหวัดที่รวยที่สุดในประเทศไทย (ไม่รวมกรุงเทพฯ)
ชายแดนไทย–กัมพูชาระอุอีกครั้ง เคลื่อน BM-21 และ T-55 ประชิด “เนิน 750–350” สัญญาณปะทะหรือเกมกดดันเปิดด่าน?
ประเทศที่ "อยู่ทุกที่" แต่ไม่มีผืนแผ่นดิน
จังหวัดที่เคยใหญ่ที่สุด มีขนาดพื้นที่มากที่สุดในประเทศไทย
ปลาน้ำจืดที่แพงที่สุด ที่มีการเพาะเลี้ยงและวางขายในประเทศไทย
ประเทศที่ไม่มีทะเลแต่มีกองทัพเรือ
รวมภาพตลกเฮฮา ขำขันประจำวันนี้ วันที่เป็นวันแรกๆของเดือนมีนาคม อากาศร้อนดีแท้เน่อ
5 อันดับ มหาวิทยาลัยที่น่าเรียนที่สุดในภาคอีสาน
คําขวัญจังหวัดไหน ยาวที่สุดในไทย
ถอดรหัสความเรียบง่ายของ "เทพเหว่ย": อัจฉริยะคณิตศาสตร์ผู้เลือกใช้ชีวิตสมถะ สวนทางโลกวัตถุนิยม
10 ประเทศที่ขึ้นชื่อว่ามีภาษีรถยนต์สูงที่สุดในเอเชีย
ผลดีของการเข้านอนก่อน 4 ทุ่ม และ วิธีช่วยให้การนอนหลับเป็นเรื่องง่ายขึ้น
ปลาน้ำจืดที่แพงที่สุด ที่มีการเพาะเลี้ยงและวางขายในประเทศไทย
เส้นทางใหม่ "เต้ มงคลกิตติ์" ประกาศลาออกจากพรรคเดิม ลุยตั้ง "พรรคก้าวล้ำ" ทวงคืนความยุติธรรมคะแนนเลือกตั้ง



