หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Team Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน ราคาทองคำ กินอะไรดี
ข้อตกลงการใช้บริการนโยบายความเป็นส่วนตัวนโยบายเนื้อหานโยบายการสร้างรายได้About Usติดต่อเว็บไซต์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

เทรนใหม่ เค้กตบหน้าหรือ Cake Smash ที่คุณผู้ชายควรเอาไปแกล้งแฟนสาว555


เขียนโดย jak589

https://www.facebook.com/share/r/16a2wzmvPf/

 

Cake Smash วัฒนธรรมเค้กโปะหน้าในงานแต่งหรืองานวันเกิดต่างๆ โปะหน้ากัน สามารถนำไปใช้กันได้ทุกเวลา

 

และต้องไม่ดราม่า หลายๆคลิปเห็นแกล้งแฟน หยอกล้อกันไปมา แค่เค้กแค่นี้ถือว่ากระจอกมากๆ แต่สร้างเสียงฮาได้เป็นอย่างดี

 

หนุ่มๆคนไหนคิดจะทำคอนเท้น ยอดวิวสูงๆ เอาเค้กโปะหน้าแฟนฉ่ำๆ ถือว่าเป็นความคิดที่ดีนะ55 ในยุคแห่งการแจกความเท่าเทียม อิอิ

เนื้อหาโดย: jak589
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
jak589's profile
มีผู้เข้าชมแล้ว 42 ครั้ง
เขียนโดย jak589
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
5 VOTES (5/5 จาก 1 คน)
VOTED: jak589
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
เผย 10 อันดับเครื่องใช้ไฟฟ้าที่กินไฟมากที่สุด..อันดับที่ 1 ไม่ใช่แอร์!สิทธิจริงของ "เจ้าบ้าน" vs "เจ้าของบ้าน" ต่างกันอย่างไร ใครใหญ่กว่ากันแน่?5 จังหวัดที่กำลังจะกลายเป็นเมืองหลวงแห่งที่ 2 จังหวัดไหนพุ่งแรงสุดคนเป็นแสน แย่งชิงตำแหน่งงานเพียง 1,000 ตำแหน่งคณะที่เรียนจบแล้ว มีงานทำง่ายที่สุดทำไม 2 อำเภอในไทยถึงไม่มีร้านเซเว่น5 โรงเรียน ที่น่าเรียนที่สุดในประเทศไทยอำเภอที่อากาศดีที่สุด ในประเทศไทย15 ลักษณะของคนที่มี EQ ต่ำ“จังหวัดไหนในไทย น่าอยู่ที่สุดในปีนี้?”ประเทศที่งบทางการทหาร มากที่สุดในโลก"งูเขียวล้วงตับตุ๊กแก" มิตรภาพ หรือ เพชฌฆาต
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
5 โรงเรียน ที่น่าเรียนที่สุดในประเทศไทย"ฮุน มาเนต" กล่าวหา "ไทย" รุกรานยึดดินแดนเขมร..ฟ้อง ปธน.ฝรั่งเศสให้ยึดมั่นในหลักการเดิมปวดหัวช่วงอากาศร้อน แพทย์เตือนอาจเป็นไข้แดดทูตอิสราเอลเผย "เราไม่ไว้ใจปากีสถาน"
(วันวาน) แคทรียา อิงลิช @ นิตยสาร กุลสตรี ปีที่ 23 ฉบับที่ 549 ปักษ์หลัง พฤศจิกายน 2536(วันวาน) มาช่า & กฤษณ์ @ IN Magazine no.23 February 2006RADIANT MEN ISSUE 02ให้ภาพเล่าเรื่อง
กระทู้อื่นๆในบอร์ด เรื่องตลก ขำขัน
รวมภาพเรียกรอยยิ้มประจำวันนี้ ตัวมาทำงานก็จริง แต่ก็นั่งคิดๆเมื่อไหร่จะวันศุกร์หนอ...อยากหยุดยาวแว้วววรวมภาพเรียกรอยยิ้มประจำวันนี้ 06/04/69 อากาศร้อน ดื่มน้ำเยอะๆรักษาสุขภาพกันน๊ารวมภาพเรียกรอยยิ้มประจำวันนี้ 03/04/69เปรี้ยวจี๊ด ถึงใจ! "มะนาวนิ้วมือ" ผลไม้สุดหรูที่เชฟทั่วโลกชื่นชอบ
ตั้งกระทู้ใหม่