หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Team Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน ราคาทองคำ กินอะไรดี
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาลงข่าวประชาสัมพันธ์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

4 วิธีเยียวยาหัวใจในวันที่อ่อนล้า

เนื้อหาโดย เยลลี่หมีขี่จรวด

เป็นผู้ใหญ่นี่มันเหนื่อยจริง กว่าจะผ่านพ้นไปได้แต่ละวันคือสะบักสะบอมเหลือเกิน วันนี้เลยจะมาชวนทุกคนเยียวยาหัวใจในวันที่อ่อนล้ากัน มาดูกันดีกว่าว่าเราทำอะไรได้บ้าง 


1. หาของกินอร่อย ๆ
การกิน เป็นวิธีเติมความสุขที่เร็วที่สุด แค่มีของอร่อยเข้าปาก เปิดทีวีดูรายการโปรดไปด้วย เป็นช่วงเวลาที่ฟินที่สุดของเหล่าคนทำงานแล้ว


 
2. โทรหาคนที่เรารัก
อยากหลุดพ้นจากความเหนื่อยตรงหน้าชั่วขณะ เราทำได้โดยย้ายฐานความคิดไปหาที่ ๆ ทำให้เรารู้สึกอบอุ่นหัวใจ โทรหาใครสักคน จะเป็นครอบครัว แฟน หรือเพื่อน เพื่อคุยสัพเพเหระ แค่นี้ความเหนื่อยก็บรรเทาลงแล้ว


 
3. อ่านหนังสือ/หาหนังดูสักเรื่อง
เป็นการช่วยให้เราหลุดออกไปจากโลกความเป็นจริงได้สักพักใหญ่ ๆ ปลดปล่อยตัวเองไปกับโลกของหนัง หรือเรื่องราวในหนังสือ ทำให้เราลืมความเครียดตรงหน้าไปได้เหมือนกันนะ


 
4. อาบน้ำ เข้านอนซะ
ท้ายที่สุดแล้ว ก็ถ้ามันเหนื่อยจนไม่ไหวจะทำอะไร ก็ไม่เห็นต้องทำนิ่ อาบน้ำแล้วเข้านอนไปเลย จะได้หลีกหนีความเครียด ความวุ่นวายเหล่านี้ ไปชาร์ทพลังกายพลังใจด้วยการนอน ปล่อยให้ปัญหากับความเครียดทั้งหลายเป็นเรื่องของวันพรุ่งนี้ ให้ตัวของเราในวันพรุ่งนี้จัดการต่อละกัน
 

และนี่คือ 4 วิธีเยียวยาหัวใจในวันที่อ่อนล้า ท่ามกลางปัญหาและความเครียดต่าง ๆ มากมายในแต่ละวัน ขอแค่มีสักมุมหนึ่ง หรือแค่ช่วงเวลาหนึ่งของวัน เป็นที่พักใจและเยียวยาจิตใจ ก็เพียงพอที่จะให้ชีวิตของเรามีแรงก้าวต่อไปแล้วนะ

เนื้อหาโดย: เยลลี่หมีขี่จรวด
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
5 VOTES (5/5 จาก 1 คน)
VOTED: เจ้าตัวเล็ก ตัวน้อย
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
ค้นพบแหล่งทองคำกว่า 500 ตัน มูลค่าสูงถึง 600,000 ล้านหยวนเครื่องบินรบไทยรุ่นใหม่ T50TH ลงสนามจริงครั้งแรกผลงานประทับใจไทย ชวดเหรียญทอง ปันจักสีลัต ทั้งที่กำลังจะขึ้นรับเหรียญสถานีรถไฟเกือบเจ๊ง แต่รอดเพราะแมวตัวเดียว ตำนาน ทามะนายสถานีขนฟูแห่งญี่ปุ่นทึ่งทั่วโลก : หุบเขาเทวดาวั้งเซียนกู่" หมู่บ้านที่สร้างอยู่ริมหน้าผา สถานที่ท่องเที่ยวแสนน่าทึ่งของประเทศจีนวอลเลย์บอลชายไทย เฉือนชนะ อินโด คว้าทองซีเกมส์ในรอบ 8 ปีถล่มอุโมงค์ลับ เนิน 350 ทัพฟ้าส่ง F-16 เสิร์ฟไข่ 6 รอบติดคลังเขมรเกลี้ยง ฮุนเซน ขอเงินเดือนเอกชน 5% อ้างช่วยชาติเปิดตัวตน บักบอย สายลับ ของไทยแฉเรือทุนไทยขายน้ำมันให้เขมร อดีต สว ประกาศ เตือน ทัพเรือสั่ง 'จมเรือ' ได้ทันที เพราะประกาศกฎอัยการศึกชาวบ้านรู้! เพจดังแฉบ่อนพนันสารคาม เปิดเล่นโจ๋งครึ่ม 3 วันแล้ว ไม่กลัวกฎหมาย
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
ทึ่งทั่วโลก : หุบเขาเทวดาวั้งเซียนกู่" หมู่บ้านที่สร้างอยู่ริมหน้าผา สถานที่ท่องเที่ยวแสนน่าทึ่งของประเทศจีนเครื่องบินรบไทยรุ่นใหม่ T50TH ลงสนามจริงครั้งแรกผลงานประทับใจหุ้น Facebook ลงเกือบ 30% ในคืนเดียวอนุทิน ชาญวีรกูล นายกรัฐมนตรีให้คะแนนไทยในการจัดซีเกมส์ 100 เต็ม 10 พร้อมส่งกำลังใจถึงทีมชาติช้างศึกหลังพลาดเหรียญทองเลขเด็ด "คำชะโนด (ปกเขียว)" งวดวันที่ 2 มกราคม 69 มาแล้ว!..ส่องเลย เลขไหนมาแรง!!ค้นพบแหล่งทองคำกว่า 500 ตัน มูลค่าสูงถึง 600,000 ล้านหยวน
กระทู้อื่นๆในบอร์ด สาระ เกร็ดน่ารู้
เด็กสาวคอโค้ง 90 องศา จากปากีสถาน สู่รอยยิ้มครั้งใหม่หลังการผ่าตัดในอินเดียภาพวาดดินสอดำของเด็กอนุบาล เสียงตะโกนเงียบ ๆ ที่ผู้ใหญ่ต้องฟังให้ได้เพื่อนชิ่งบิล 1,262 หยวน ทิ้งให้ “นายจาง” จ่ายคนเดียว เรื่องจริงที่สอนว่า กินข้าวต้องมีสติ ไม่ใช่แค่สั่งเมนูมารู้จักหน่วย BHQ หน่วยองครักษ์ พิทักษ์ฮุนเซน
ตั้งกระทู้ใหม่