หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน ราคาทองคำ กินอะไรดี
ข้อตกลงการใช้บริการนโยบายความเป็นส่วนตัวนโยบายเนื้อหานโยบายการสร้างรายได้About Usติดต่อเว็บไซต์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

จดหมายฉบับสุดท้ายจากดาวแมว

เขียนโดย อย่าขัดใจปื๊ด

ถึงทาสของฉัน...

วันนี้บนดาวแมวอากาศดีมากเลยล่ะ แสงแดดอุ่นพอดีๆ เหมือนตอนที่ฉันนอนขดตัวอยู่บนตักเธอในบ่ายวันเสาร์ จำได้ไหม? ฉันยังจำกลิ่นผ้าห่มผืนนั้นได้ดี และจำได้ว่าทุกครั้งที่เธอลูบหัวฉันเบาๆ หัวใจของฉันมันอบอุ่นแค่ไหน

ตอนนี้ฉันมาอยู่ที่นี่แล้ว… ที่ๆ เรียกว่าดาวแมว มันสวยกว่าที่ฉันเคยฝันเอาไว้ ทุกตัวที่นี่ไม่มีใครป่วย ไม่มีใครเหงา และทุกคนมีที่นอนนุ่มๆ ให้ขดตัวตลอดเวลา

แต่ถึงจะสุขแค่ไหน... ฉันก็ยังคิดถึงเธอ

ฉันรู้ว่าเธอร้องไห้
ฉันรู้ว่าเธอโทษตัวเอง
ฉันรู้ว่าเธอยังถามตัวเองอยู่ทุกวันว่า "ฉันดูแลเขาดีพอไหม?"

ทาสจ๋า...
ฉันอยากให้เธอรู้ว่า เธอดีที่สุดแล้วจริงๆ
จำได้ไหม? วันที่เธอเจอฉันครั้งแรก ฉันเป็นแค่ลูกแมวหลงทาง เปียกฝนตัวสั่น และเธอก็อุ้มฉันขึ้นมาอย่างไม่ลังเล วันนั้นเธอเปลี่ยนชีวิตฉันเลยนะ

ตอนที่ฉันไม่สบาย…
เธอพาฉันไปหาหมอ ทนฟังเสียงฉันร้องตอนโดนฉีดยา แล้วกลับบ้านมาก็เอายามาแอบป้อนในปลาทูน่าที่ฉันชอบ

ฉันไม่ได้จากเธอเพราะเธอทำอะไรผิดนะ
ฉันจากไป… เพราะแค่มันถึงเวลาของฉันแล้วต่างหาก

ร่างกายของฉันมันเหนื่อยมาก แต่หัวใจฉัน...มันเต็มไปด้วยความรัก

ตอนที่เธอร้องไห้กอดฉันไว้แน่นในวันสุดท้าย ฉันอยากจะขยับตัวเพื่อเลียแก้มเธอเป็นการบอกลา แต่ฉันไม่มีแรงแล้ว
ฉันทำได้แค่ฟังเสียงเธอร้องไห้ และเก็บมันไว้ในใจ...

ขอโทษนะ ที่ฉันไม่ได้อยู่ดูเธอเติบโตไปกว่านี้
ขอโทษนะ ที่ฉันไม่ได้อยู่รอเธอกลับบ้านอีกวัน

แต่ขอบคุณนะ ที่เลือกฉันตั้งแต่วันแรก
ขอบคุณที่รักฉันเหมือนเป็นครอบครัวจริงๆ

ที่ดาวแมว...ทุกคืนจะมีแสงไฟดวงหนึ่ง ที่ฉันเปิดเอาไว้ให้เธอ ฉันจะเฝ้ามองเธอจากตรงนั้น มองเธอเข้านอน มองเธอยิ้ม มองเธอหัวเราะอีกครั้ง

ทาสของฉัน…
อย่าร้องไห้ทุกวันเลยนะ
ฉันอยากเห็นเธอหัวเราะอีก
ฉันอยากให้เธอกินข้าวให้ครบ อย่าลืมพาตัวเองออกไปเดินบ้าง

และถ้าสักวันหนึ่ง…เธอพร้อม
ฉันอนุญาตให้เธอเปิดใจรับแมวตัวใหม่เข้ามานะ
อย่าเกรงใจฉันเลย เพราะไม่มีใครมาแทนที่ใครได้หรอก
ฉันจะอยู่ในมุมหนึ่งของใจเธอตลอดไป

แล้ววันหนึ่ง...เมื่อเวลานั้นมาถึง
เธอจะได้มาเจอฉันที่ดาวแมวอีกครั้ง
ฉันจะวิ่งมาหาเธอ กระโดดขึ้นตัก และฟังเธอบ่นเรื่องงานเหมือนเดิม

จนกว่าจะถึงวันนั้น...

ฉันจะเฝ้ามองเธอจากที่นี่

รักเสมอ

เนื้อหาโดย: อย่าขัดใจปื๊ด
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
อย่าขัดใจปื๊ด's profile
มีผู้เข้าชมแล้ว 31 ครั้ง
เขียนโดย อย่าขัดใจปื๊ด
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
5 VOTES (5/5 จาก 1 คน)
VOTED: อย่าขัดใจปื๊ด
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
อาชีพไหนในไทยที่ผ่อนบ้านและรถมากที่สุดเสาธงชาติไทยและผืนธงชาติไทยที่ใหญ่และสูงที่สุดในประเทศไทยมหาวิทยาลัยที่ขึ้นชื่อเรื่อง “กิจกรรมและรับน้อง” มากที่สุดในไทยเลขมงคล "มังกรเมรัย" 1/6/69“ตำนานกลางลาดพร้าว! โรงเรียนปานะพันธุ์วิทยา จากอาคารเรียนสุดล้ำ สู่ห้างใหญ่ในความทรงจำ”จังหวัดนี้มีรถไฟผ่าน แต่กลับไม่ค่อยมีคนรู้จัก5 โรงเรียนหญิงล้วนที่มีชื่อเสียงมากที่สุดในไทย สถาบันสร้างกุลสตรีและผู้นำระดับประเทศแนวทาง... "ม้าวิ่ง" ...วันที่ 1 มิถุนายน 2569“เปิดวิธีกำจัดกิ้งกือ ที่หลายบ้านใช้แล้วได้ผลจริง”“จังหวัดนี้กำลังจะกลายเป็นมหานครแห่งใหม่ของอีสาน”คอนโดหมูหรือฟาร์มเลี้ยงหมูที่สูงที่สุดในโลกAI วิเคราะห์เลขท้าย 3 ตัวรางวัลที่ 1 งวดวันที่ 1 มิถุนายน 2569
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
คอนโดหมูหรือฟาร์มเลี้ยงหมูที่สูงที่สุดในโลกหมดยุค “ของมันต้องมี”! ความสุขยุคใหม่ แค่เห็นเงินเหลือในบัญชีก็ฟินกว่าช้อปปิ้งสถิติรถยนต์ไฟฟ้าในไทย จังหวัดและอำเภอไหนมีการใช้รถ EV หนาแน่นที่สุดโรงเรียนที่มีห้องเรียนทันสมัยที่สุดย้อนรอยนาคาไททัน-รู้จัก 14 ไดโนเสาร์พันธุ์ไทยแท้ที่ไม่มีที่ไหนในโลกคดีแปลกที่ญี่ปุ่น หญิงวัย 72 ปี นอนเฝ้าศพสามีนาน 2 เดือน ลูกสาวกลับมาเจอถึงกับช็อก
กระทู้อื่นๆในบอร์ด เรื่องน่ารักๆ ซึ้งๆ
พลังบำบัดจาก “ก้อนขน” วิจัยเผย สัตว์เลี้ยงลดเครียด-เติมเต็ม ‘รักไร้เงื่อนไข’ ในวันที่โลกใจร้ายหน้าดุแต่ใจละมุน! “เตกูแดงอาร์เจนตินา” สัตว์เลื้อยคลานสุดฉลาด ขี้อ้อนเหมือนสุนัขประโยคภาษาอังกฤษบอกรักหวานซึ้งเมื่อพาแมวไปหาหมอเพราะ เรียบร้อยเกินไป!จนหมอโบ๊ะบ๊ะกลับมาว่า 😂
ตั้งกระทู้ใหม่