หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Team Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน ราคาทองคำ กินอะไรดี
ข้อตกลงการใช้บริการนโยบายความเป็นส่วนตัวนโยบายเนื้อหานโยบายการสร้างรายได้About Usติดต่อเว็บไซต์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

จีบสาวไม่เก่งทำอย่างไร

เขียนโดย bakkjai09

จีบสาวไม่เก่งทำอย่างไรดี

Q :: อยากมีแฟน แต่จีบสาวไม่เก่ง ชอบคนสวยแต่ไม่กล้าเข้าหา แล้วเมื่อไหร่เราจะมีแฟน แล้วแบบนี้ควรทำอย่างไรดี

A :: อันดับแรก คุณต้องมั่นในใจตัวเองก่อน ว่าคุณมีดีพอที่เมื่อเข้าไปจีบเขาแล้ว เขาจะสนใจคุณ เช่นอะไรบ้างละ บุคลิก หน้าตา หรือ นิสัย ที่จะดึงดูดเขาให้เขามาหลงรักได้

 

1. บุคลิกภาพ 

"บุคลิกที่ดีมีชัยไปกว่าครึ่ง"

2. หน้าตา 

เช่น 

การทักทาย

"แค่ทักรักก็เกิด"

3. นิสัย

"ไม่ต้องหล่อขอแค่นิสัยดี"

หลังได้อ่านบทความนี้แล้ว หวังว่าจะมีประโยชน์ กับทุกๆท่านที่ยังโสด ลองเปิดใจแล้ว ทักไปหาคนที่เราชอบ ถ้าเขาเปิดใจแล้วอย่าลืมรักษาเขาไว้ดีๆนะครับ 

"เปิดใจให้แล้วอย่าลืมรักษาใจให้เขานะ"

เนื้อหาโดย: bakkjai09
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
bakkjai09's profile
มีผู้เข้าชมแล้ว 99 ครั้ง
เขียนโดย bakkjai09
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
10 VOTES (5/5 จาก 2 คน)
VOTED: paktronghie, bakkjai09
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
ประเทศที่อาบน้ำบ่อย ที่สุดในโลก7 ข้อผิดพลาดในการใช้แอร์ที่ทำให้ค่าไฟสูงกว่าที่ควรอีกาอาบมด ทำไมศัตรูตัวจิ๋วจึงกลายเป็นผู้ช่วยดูแลขนชื่อจริงคนไทยซ้ำมากแค่ไหน สมชายยังนำอันดับ 1 เกือบ 5 แสนคนชุมชนคนไทยในเมืองนอก ที่มีขนาดใหญ่และมีคนไทยอยู่มากที่สุด😁 ชวนเข้ามาดูเคล็ดลับในครัวง่าย ๆ ที่คนส่วนน้อยรู้ ซึ่งมีประโยชน์อย่างเหลือเชื่อ 😉
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
ชุมชนคนไทยในเมืองนอก ที่มีขนาดใหญ่และมีคนไทยอยู่มากที่สุดหอยทากกินได้จริงเหรอ!? เมนูหรูจากฝรั่งเศสที่ไม่ได้ใช้หอยอะไรก็ได้
กระทู้อื่นๆในบอร์ด สาระ เกร็ดน่ารู้
แท่งเทียนกลับตัว การวิเคราะห์และเทคนิคการเทรดที่ควรรู้สอนเทรดทองอย่างมีประสิทธิภาพสำหรับมือใหม่เจ้าต่างประเทศ ตอน "ว่าด้วยมูลเหตุแห่งพระปรมาภิไธยของสมเด็จพระเจ้ากรุงสวีเดน อันมีลักษณะเป็นสองพระนาม"ประเทศที่อินเทอร์เน็ตเร็วที่สุดในโลก
ตั้งกระทู้ใหม่