จะอยู่อย่างไร..
หากคุณต้องเผชิญอยู่กับความวิตกกังวลหวาดระแวงหวาดกลัว โดยที่ตัวคุณเองไม่สามารถออกไปจากที่ๆหนึ่งได้เพราะความจำเป็นที่จะต้องอยู่หากออกไปนั้นหมายถึงการอักตัญญูต่อผู้มีพระคุณ แต่ยิ่งท่านแก่ตัวลงเท่าไหร่ก็เริ่มที่จะดูเหมือนไม่เป็นหลักเป็นฐานเป็นความมั่นคงให้ครอบครัวเลยเพราะต่างมีคนเข้ามาเพื่อเป็นความคิดคำพูดและการกระทำให้ท่านดูเปลี่ยนไป การเป็นคนที่เคยพูดอะไรเราก็จะต้องทำตามและเชื่อในทุกคำพูด กับไม่เชื่อใจและไว้ใจได้อีกเลย นั้นเพราะคนบางคนที่เข้ามายุ่งกับท่านเป็นคนที่ไม่ดีต่อตัวลูกของท่าน ความไม่ไว้ใจนั้นจึงเกิดขึ้น
จากที่เคยช่วยทำงานหาเงิน ก็คงไม่คิดทำอีกแล้วเพราะสิ่งเหล่านั้นมันคือการหลอกใช้เพื่อให้ใครบางคนได้ประโยชน์ พวกเขาดูทำตัวไม่น่าไว้ใจเลยจริงๆ
หากบางเรื่องราวที่ได้พบเจอนั้นต่างกัน แต่มันทำให้เกิดผลต่อความรู้สึกของตัวเองมากๆ การปฎิบัติตัวคงเป็นไปตามสถานการณ์อีกเช่นกัน
การทำเป็นไม่รู้ไม่เห็นไม่รับฟังไม่ถามไม่ตอบในสิ่งที่ถามแปลกๆ













