หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Team Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน ราคาทองคำ กินอะไรดี
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาลงข่าวประชาสัมพันธ์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

อยากมีรายได้​จากการเขียน​มุ้ยยยย​

โพสท์โดย ALLYPICHA 1499

แอร๊ย! อยากมีรายได้จากการเขียนเหรอคะ? น่ารักจังเลย! 💖 บอกเลยว่าไม่ยากอย่างที่คิด ถ้ารู้เทคนิคดีๆ เดี๋ยวนี้การเขียนไม่ใช่แค่ความสนุก แต่ยังสร้างรายได้ให้เราได้อีกด้วยนะ เป๊ะปังมาก! ✨

 

มาค่ะ! มาไขความลับการสร้างบทความขายดี และได้เงินกันเลย!

 1. ค้นหาหัวข้อที่ใช่ เหมือนหา "คู่แท้" เลยค่ะ: อย่าเขียนอะไรก็ได้ แต่ต้องหาหัวข้อที่ใช่ ที่คนสนใจ ที่ตอบโจทย์ เหมือนหาคู่แท้เลย ต้องใช่ ต้องปิ๊ง! ลองดูสิคะว่าอะไรกำลังฮิต อะไรที่คนอยากรู้ แล้วเขียนออกมาให้สุดปัง!

 

2. รู้จัก "เพื่อน" (กลุ่มเป้าหมาย) ให้ดี: ก่อนเขียน ต้องรู้ก่อนว่าเราเขียนให้ใคร เพื่อนๆ เราชอบอะไร สนใจอะไร เขียนให้ตรงใจ เพื่อนๆ ถึงจะรัก และอ่านบทความเราเพลินๆ เลยล่ะ

 

3. เลือกหัวข้อที่ "ขายได้" เหมือนเลือก "ของโปรด" เลย: หัวข้อที่ขายดี มักเป็นหัวข้อที่ตอบโจทย์ แก้ปัญหา หรือให้ความรู้ เหมือนเลือกของโปรด ต้องถูกใจ ต้องอยากได้!

 

4. เขียนให้ "น่ารัก" เหมือนแต่งตัวไปเดท: ใช้ภาษาที่น่ารัก น่าอ่าน จัดรูปแบบให้สวยงาม ใส่รูปภาพ หรือวิดีโอ น่ารักๆ ลงไปด้วย เหมือนแต่งตัวไปเดท ต้องน่ารัก ต้องปัง!

 

5. สร้างความน่าเชื่อถือ เหมือนเป็น "เพื่อนซี้" กัน: เขียนให้คนเชื่อถือ ใช้ข้อมูลที่ถูกต้อง อ้างอิงแหล่งที่มา เหมือนเป็นเพื่อนซี้ ต้องไว้ใจได้!

 

6. ให้ประโยชน์ เหมือน "ของขวัญ" จากใจ: อย่าคิดแต่จะขาย แต่ให้ความรู้ ให้ประโยชน์ เหมือนให้ของขวัญ ต้องมีคุณค่า!

 

7. ใช้ "เวทมนตร์" SEO: การเพิ่มประสิทธิภาพการค้นหา (SEO) สำคัญมาก เหมือนเวทมนตร์ ช่วยให้คนหาเจอบทความเราได้ง่ายขึ้น!

 

8. โปรโมท เหมือน "บอกต่อ" เพื่อนๆ: อย่าเขียนเสร็จแล้วเงียบ ต้องโปรโมท บอกต่อเพื่อนๆ ให้คนอื่นรู้ว่าเรามีบทความดีๆ ด้วยนะ

 

9. ติดตามผล เหมือน "เช็คความสำเร็จ" ของตัวเอง: ดูยอดวิว ดูความคิดเห็น แล้วปรับปรุง เหมือนเช็คความสำเร็จ ต้องรู้ว่าเราทำได้ดีแค่ไหน!

 

เห็นไหมคะ ไม่ยากเลย แค่ใช้ความน่ารัก ความสดใส และความตั้งใจ การเขียนก็สร้างรายได้ให้เราได้ สู้ๆ นะคะ เป็นกำลังใจให้! 💖✨

เนื้อหาโดย: ALLYPICHA 1499
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
ALLYPICHA 1499's profile


โพสท์โดย: ALLYPICHA 1499
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
5 VOTES (5/5 จาก 1 คน)
VOTED: ALLYPICHA 1499
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
พบเครื่องบิน "โบอิ้ง 737" ที่หายไป 13 ปี ถูกจอดทิ้งกลางสนามบินชาว เกษตรกร เขมร กดดันไทยเปิดด่าน ควบรถไถเหยียบนาข้าวทิ้ง ราคาตกต่ำสุดขีด‘ดร.ธรณ์’ แนะนำ ถ้าจะย้ายที่อยู่ จังหวัดไหนเหมาะที่สุด ที่ไม่มีมลพิษของฝุ่นและภัยพิบัติทางธรรมชาติชาวนาเขมรยกมือไหว้วอนคนไทย “เปิดด่านช่วยด้วย” หลังราคาข้าวทรุดหนัก สวนทางคำพูดในอดีตที่เคยดูแคลนไทยพืชที่มีพิษร้ายแรงเทียบเท่าพิษงูเห่า10 อันดับเมืองที่มีมลพิษสูงสุดกรุงเทพฯแคปซูลกาลเวลา 1,700 ปี การค้นพบหลุมศพโรมันที่ "สมบูรณ์แบบ" ในฮังการี🔍 ถอดรหัสปี 2568! คนไทยค้นหาอะไรบน Google มากที่สุด สะท้อนภาพสังคมแห่งปี'ฮุนเซน' ควันออกหู หลังลาวฉวยโอกาสขายของตัดหน้า แย่งสัมปทานจีนเปิดการบ้านภาษาไทย เรียงอักษรให้เป็นคำ แบบนี้ยากไปไหมสภาทนายความ แจงเหตุลบชื่อ ‘ทนายคนดัง’ ออกจากทะเบียนทนาย2569 ตรงกับเป็นปีนักษัตรอะไร สีนำโชค พร้อมปีชง
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
ปมปริศนาการจากไป! พ่อแม่ 'ณัฐวุฒิ ปงลังกา' อายัดศพ หลังทราบผลชันสูตร“นานา ไรบีนา” เพิ่งพ้นคุกก็เจอดราม่าซ้อน—เพื่อน (เคย) รักแห่ออกมาสวนแรง"ประธานสหภาพฯ" บริษัทไดกิ้น เปิดใจหลังสั่งปิดงาน! ชี้ ยังต้องได้โบนัส"เป็กกี้ ศรีธัญญา" โพสต์แซ่บถึง "นิยาย" ที่แสนสนุก ใครคือเจ้าของเรื่องตัวจริง?กองกำลังพิเศษ BHQ ทรยศฮุนเซน แอบไปซบ อก สมรังสีเหนือความเชื่อ! "ซูเปอร์ฟูลมูน" เรื่องที่เราอาจไม่เคยรู้...
กระทู้อื่นๆในบอร์ด สาระ เกร็ดน่ารู้
“ย้อนวันวานอาหารจานละ 2-3 บาท กินอิ่มทั้งบ้านด้วยเงินไม่กี่บาท ราคาน่ารักที่วันนี้หาไม่ได้แล้ว”ทำไมต้องหย่ากัน หลังถูกคดีความ? เหตุผลที่ฟังดูดราม่า…แต่จริงกว่าที่คิดนี่คือสิ่งมีชีวิตที่สูงที่สุดและใหญ่ที่สุดในโลก Redwood และ SequoiaUnseen ไทยแลนด์ เกาะรูปหัวใจ "ทุ่งทะเลหลวง" สุโขทัย
ตั้งกระทู้ใหม่