หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Team Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน ราคาทองคำ กินอะไรดี
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาลงข่าวประชาสัมพันธ์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

ผู้กู้ร่วมของธนาคาร ธ.ก.ส. ต้องรับผิดชอบหนี้สินอย่างไรบ้างคะ

โพสท์โดย sawtai

พ่อของเราอายุ60ต้นๆแล้ว เลยไม่สามารถกู้เงินธ.ก.ส.ได้ ที่ผ่านมาเลยให้เราไปเป็นผู้กู้ร่วม ซึ่งเป็นเงินจำมากๆ เราเข้าใจว่าพ่อจะเอาเงินมาลงทุนทำการเกษตรเรือกสวนไร่นาของพ่อ แต่ตอนหลังเรามารู้ว่าพ่อเอาเงินไปให้ญาติสนิทของพ่อที่เขากำลังมีปัญหาอย่างมากเรื่องเงินหมดเลย คือพ่อเอาเงินไปช่วยเขาเลย(ไม่ได้ให้ยืม) ส่วนตัวพ่อเองก็ต้องมาเป็นหนี้ เศรษฐกิจในครัวเรือนแย่มาก รายจ่ายมากกว่ารายรับ ไม่มีวี่แววว่าพ่อจะปลดหนี้ได้เลย ต่อไปถ้าไม่มีพ่อแล้ว เราเองก็คงไม่มีความสามารถที่ใช้หนี้สิน(เงินจำนวนเยอะกิน) มันจะเกิดอะไรขึ้นกับเราบ้างคะ

เนื้อหาโดย: sawtai
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
sawtai's profile


โพสท์โดย: sawtai
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
5 VOTES (5/5 จาก 1 คน)
VOTED: sawtai
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
เมืองแห่งขุมทรัพย์! จังหวัดที่มีเหมืองเยอะที่สุดในไทยรู้หรือไม่..7 สิ่งอัปโชคไม่ควรมีหน้าบ้าน..สายมูต้องห้ามพลาดประเทศที่ "อยู่ทุกที่" แต่ไม่มีผืนแผ่นดินประเทศที่มีขนาดพื้นที่น้อยที่สุดในทวีปเอเชียจังหวัดที่เคยใหญ่ที่สุด มีขนาดพื้นที่มากที่สุดในประเทศไทยเกาะที่เล็กที่สุดในประเทศไทยจังหวัดเดียวมีทั้งเขื่อนผลิตไฟฟ้าและเขื่อนชลประทานมากที่สุดในไทยสิบเลขขายดี สลากตัวเลขสามหลัก N3 งวด 1/3/695 อันดับ มหาวิทยาลัยที่น่าเรียนที่สุดในภาคอีสานถอดรหัสความเรียบง่ายของ "เทพเหว่ย": อัจฉริยะคณิตศาสตร์ผู้เลือกใช้ชีวิตสมถะ สวนทางโลกวัตถุนิยมหัวใจทำด้วยอะไร? ทำไมสัตว์ตัวแค่นี้ถึงกล้าบวกกับทั้งป่าประเทศที่นิยมกินข้าวไทย และนำเข้าข้าวจากประเทศไทยมากที่สุด
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
แบรนด์สินค้าชื่อดัง ที่หลายคนอาจไม่เคยรู้ว่าเป็นสินค้าสัญชาติไทย
กระทู้อื่นๆในบอร์ด ถามตอบ พูดคุย
จงเป็นดั่งดอกบัว ที่เกิดในตมแต่ไม่สมสู่กับโคลนจะเอาอะไรมาการันตีว่า วันข้างหน้าสมาคมที่เราส่งจะไม่ล่ม?" ถ้าเกิดแจ็คพอตสมาคมปิดตัวขึ้นมา เงินที่เราส่งไปจะจัดการอย่างไร?ร่วมแสดงความคิดเห็นว่าจริงหรือไม่?มองว่าคนวัย40+นี่แก่หรือยัง ถ้ายังทำตัววัยรุ่นนี่น่าเกลียดไหม
ตั้งกระทู้ใหม่