หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Team Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน ราคาทองคำ กินอะไรดี
ข้อตกลงการใช้บริการนโยบายความเป็นส่วนตัวนโยบายเนื้อหานโยบายการสร้างรายได้About Usติดต่อเว็บไซต์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

จริงมั้ยเกย์ส่วนใหญ่จะไม่มีคู่

เขียนโดย minigun


ในส่วนของชาย-ชาย หากจะว่ากันว่าไม่สามารถคบกันยืนยาวได้มากกว่านั้น ก็คงใช่ จากประสบการณ์และมุมมองของผมที่ผ่านมา ก็ขอให้เหตุผลประมาณนี้


1) เนื่องจากไม่มีทางมีทายาทที่แท้จริงได้ ก็เลยลดอารมณ์ของการเป็นคู่ชีวิต เป็นครอบครัวลงไป ทำให้เลิกกันได้ง่ายขึ้น เพราะไม่มีอะไรให้คิดมาก หากมีลูกได้ เหตุผลส่วนนึงที่จะนำมาคิดก่อนเลิกกันก็คือลูก แต่นี่ไม่มีส่วนนี้ให้คิด


2) เซ็กส์ ความไม่สัมพันธ์ทางเพศสัมพันธ์ บางคนมันไม่มี บางคนมีความต้องการมาก พอสนองกันไม่ลงตัว ก็เลิกกันง่ายขึ้น รับบางคนบ่นเจ็บ รุกก็ไม่พอใจ, รับมีความต้องการ รุกไม่มี รับก็ไม่พอใจ เป็นต้น


3) ความอยากมีเพศสัมพันธ์ที่หลากหลาย การมีแฟนทำให้เกิดความเป็นเจ้าของ บางคนยังคนอยากนอนกับผู้คนมากหน้าหลายตาอยู่ บางคนระงับอารณ์ไม่ได้ จึงมีการนอกกายกันเกิดขึ้น โดยส่วนตัวเข้าใจว่าเพศชายจุดอารมณ์ทางเพศได้ง่ายกว่า และสามารถร่วมหลับนอนกันเองได้ง่ายกว่าเพศอื่น


4) เรื่องนิสัยส่วนตัว อันนี้แน่นอนครับ เกิดขึ้นได้กับทุกเพศ แต่เข้าใจว่าเพศชายอารมณ์รุนแรงกว่า เลยเป็นเหตุให้ทนอะไรได้น้อยกว่าและเลิกง่ายกว่า

ดังนั้นถ้าถามว่าจริงมั้ยเกย์ส่วนใหญ่ไม่มีคู่ ตอบว่า จริงครับ

เนื้อหาโดย: minigun
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
minigun's profile
มีผู้เข้าชมแล้ว 244 ครั้ง
เขียนโดย minigun
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
10 VOTES (5/5 จาก 2 คน)
VOTED: ลิลลี่ ไมโครนอส, minigun
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
ประเทศที่อาบน้ำบ่อย ที่สุดในโลก5 โรงเรียนไทยพื้นที่กว้าง เดินเปลี่ยนตึกยังเหมือนข้ามโซนทำเลที่ดินน่าจับตาช่วงนี้ เมืองไหนมีปัจจัยหนุนให้โตต่อเทศกาลที่มีสถิติผู้เสียชีวิตสูงที่สุดในโลกอาเซียนกินบะหมี่กึ่งสำเร็จรูป ประเทศไทยอยู่ตรงไหนใน 5 อันดับ"ทิม พิธา" เสิร์ฟหวานกลางบอสตัน! อวยพรวันเกิด "ก้อย อรัชพร"เมื่อลูกสิงโตและลูกเสือกลายเป็น "เพื่อนซี้" กันตั้งแต่วัยเยาว์จังหวัดหนึ่งเดียวในภาคอีสาน ที่มีอำเภอน้อยที่สุดเพียง 6 อำเภอ"ปลาแสงอาทิตย์" : ปลาที่ฉีกกฏทุกข้อของความเป็นปลานักท่องเที่ยวเขย่าซากุระในญี่ปุ่น บทเรียนมารยาทที่คนไทยควรรู้อีกาอาบมด ทำไมศัตรูตัวจิ๋วจึงกลายเป็นผู้ช่วยดูแลขนฟินแลนด์ถึงญี่ปุ่น ทำไมวัฒนธรรมกินจืดถูกโยงกับสุขภาพ
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
อาเซียนกินบะหมี่กึ่งสำเร็จรูป ประเทศไทยอยู่ตรงไหนใน 5 อันดับนักท่องเที่ยวเขย่าซากุระในญี่ปุ่น บทเรียนมารยาทที่คนไทยควรรู้ล็อบสเตอร์สีฟ้า 1 ใน 2 ล้านตัว ทำไมสีสวยจึงอยู่รอดยากประเทศที่มีโรงแรมสัญชาติไทย ตั้งอยู่เป็นจำนวนมากที่สุดในโลก"ทิม พิธา" เสิร์ฟหวานกลางบอสตัน! อวยพรวันเกิด "ก้อย อรัชพร"เทศกาลที่มีสถิติผู้เสียชีวิตสูงที่สุดในโลก
กระทู้อื่นๆในบอร์ด ประสบการณ์ ชีวิตเกย์
โลแมนติกมาก มันก็เลยเจ็บมาก“นัทปง” ปิดคดีตามกระบวนการยุติธรรม แต่บาดแผลในใจหลายคนยังไม่จางแฟนๆ เตรียมจิกหมอน "ตั๊ก นภัสรัญชน์ – หนุ่ม สุรวุฑ" ประชันเคมีฟุ้งทะลุจอ !หนุ่มๆ จีนแห่ถ่ายรูปคู่ผลไม้ พร้อมแคปชั่นชวนจิ้น "พี่สาวหงส์ ผมมาแล้ว"
ตั้งกระทู้ใหม่