หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Team Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน ราคาทองคำ กินอะไรดี
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาลงข่าวประชาสัมพันธ์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

ความรักของเธอและฉัน

โพสท์โดย หนมด้วง

ผมคบกันแฟนมาเก้าเดือนโดยที่แฟนผมเป็นคนตั้งกฏว่าห้ามพูดถึงแฟนเก่าห้ามพูดคำที่ต่างฝ่ายต่างไม่ชอบและห้ามทำในสิ่งที่ต่างฝ่ายต่างไม่ชอบแล้วอยู่มาวันนึงแฟนผมบอกว่ามีคนส่งดอกไม้มาให้พร้อมวางบนโต๊ะที่ทำงาน ของแฟนผมแล้ว คนที่ส่งดอกไม้โทรมาถามว่าได้รับดอกไม้หรือยังแล้วแฟนผมตอบว่าได้รับดอกไม้แล้วก็ขอบคุณแล้วก็วางสายแล้วก็มีอีกหลาย ๆ เหตุการณ์แล้วที่หนักที่สุดสำหรับผมคือแฟนผมยังติดต่อกับแฟนเก่าอยู่ตลอด ผมเคยบอกแฟนผมแล้วว่าไม่ต้องติดต่อได้ไหมช่วงนั้นแฟนผมเงียบแต่ผมก็คิดอยู่ในใจตลอดมาว่าคงทำไม่ได้หรอกแล้วพอมาวันนี้แฟนผมคุยกับแฟนเก่าของเค้าโดยที่เมื่อก่อนก็คุยแต่ไม่ได้บอกแต่ก็เอาเถอะเค้ารักกัน จนมาวันนี้แฟนผมบอกว่าคุยกับแฟนเก่าแล้วแฟนผมก็บอกมาว่าผมจะให้แฟนผมเลิกติดต่อกับแฟนเก่าแฟนผมทำไม่ได้หรอก ถึงผมบอกว่าครับ ไม่เป็นไรคุยกันเลยคับ โชคดีครับ ผมอยากรู้ว่าผมขอมากไปหรอครับ

เนื้อหาโดย: หนมด้วง
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
หนมด้วง's profile


โพสท์โดย: หนมด้วง
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
ธนาคารสัญชาติไทย ที่ทำกำไรได้มากที่สุดเป็นอันดับหนึ่งจังหวัดเดียวในประเทศไทย ที่ทุกอำเภออยู่ติดฝั่งทะเลและชายแดนทำไมคุณไม่ควรใส่เกลือ เมื่อเริ่มเคี่ยวกระดูก?เมืองโบราณลึกลับในตำนาน ที่อยู่ในเขตพื้นที่ของประเทศกัมพูชารพ.ร้อยเอ็ดชี้แจง กรณีน้องอีฟ พยาบาลที่เสียชีวิตระหว่างทำงาน พร้อมมอบเงินเยียวยา และรับผิดชอบค่าใช้จ่ายงานศwยกเลิกข้อความไม่ได้ไม่ใช่เครื่องพัง แต่เพราะ “หมดเวลา” ไขข้อสงสัย LINE ปี 2569 ที่คนใช้ไลน์ทุกคนควรรู้ชายวัย 36 อยู่ในอาการวิกฤต หลังรักษาโรคอีสุกอีใสด้วยตัวเองประเทศที่มีแหล่งน้ำมันดิบ ปริมาณมากที่สุดเป็นอันดับหนึ่งของโลก"เฮง คิมลาย" อัดคลิปเดือดจาก ออสเตรเลีย หากประเทศไทยนำ 3 จังหวัดที่อยู่เขมรคืนไปได้ พร้อมกลับไปเป็นคนไทยทหารเขมรฟิวส์ขาด ทนไม่ไหวลุกขึ้นกลางที่ประชุม ไปรบกับไทยที่ชายแดน ผลตอบแทนไม่คุ้มเสี่ยงภัย ครอบครัวอดอยากหลังจากใช้ชีวิตอยู่ในถ้ำ นักธรณีวิทยาก็ได้ค้นพบสาขาชีววิทยาใหม่โดยไม่ตั้งใจมหากาพย์ "ทวีปมู" อาณาจักรแม่ที่สาบสูญกับความลับใต้ผืนน้ำแปซิฟิก
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
“รอยบากบนกรรไกร” ไม่ได้มีไว้ประดับ — ผู้รู้ชี้ ใช้เป็นแล้วช่วยงานครัวได้สารพัดเต้” จุดกระแสอีกครั้ง เสนอนโยบายหญิงมีสามีได้ 4 คน อ้างความเท่าเทียมเส้นทาง 'แป้งนาน' จากโอชาในรั้ววัง สู่ขนมปังยอดนิยมระดับโลก
กระทู้อื่นๆในบอร์ด ความรัก, ประสบการณ์ชีวิต
สีสันของชีวิต ที่เรานั้นควรที่จะให้กำไร นั่งชิวๆ หน้าน้ำตกที่ยากยิ่งความจริงกำลังใจคือพลังให้อยู่ต่อบนถนนของกาแฟ "แต่เรานั้นปั่นชาเขียว" ท่องโลกกว้างในทางกลิ่นอายของฝรั่งเศส
ตั้งกระทู้ใหม่