หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Team Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน ราคาทองคำ กินอะไรดี
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาลงข่าวประชาสัมพันธ์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

ดราม่ามิสแกรนด์ระอุ นายแบบดัง-ผู้กำกับเขมรฟาดไม่ยั้งใส่ณวัฒน์ ทำไมทำแบบนี้

โพสท์โดย coffeeman

 

สวัสดีครับเพื่อนๆ วันนี้มาเจอกันอีกครั้งกับดราม่าเดือดที่ไม่จบง่ายๆ ระหว่างเวที มิสแกรนด์อินเตอร์เนชั่นแนล กับประเทศเจ้าภาพ กัมพูชา หลังจากที่ บอสณวัฒน์ สั่งด่วนยกเลิกการประกวดและพาผู้เข้าประกวดจาก 75 ประเทศกลับไทยทันที เพราะความไม่เป็นมืออาชีพของทีมงานเขมร ทำให้กระแสเดือดสนั่นโลกออนไลน์!

ล่าสุด นายแบบดังจากกัมพูชา และ ผู้กำกับหนังเขมร ออกมาผสมโรงฟาดใส่บอสณวัฒน์แบบไม่ยั้ง งานนี้แรงทั้งคำพูดและท่าที พร้อมกล่าวหา "อย่ามาดูถูกประเทศกู!" เรื่องราวนี้จะเป็นอย่างไร เรามาเกาะติดทุกมุมของดราม่านี้กันครับ

นายแบบดังฟาดแรง: ไม่ชอบประเทศกู ก็อย่ามาเหยียด! เริ่มที่นายแบบดังจากกัมพูชา ที่ฝากคลิปไปถึงบอสณวัฒน์ พร้อมฟาดแบบแรงๆ ว่า "ถ้าไม่ชอบประเทศกูตั้งแต่แรก แล้วทำไมไม่จัดที่ประเทศมึงเลย! มึงมีสมองคิดบ้างไหม" พร้อมพูดด้วยความเดือดว่า กัมพูชาไม่ดีตรงไหน ทำไมต้องทำให้เรื่องเล็กกลายเป็นเรื่องใหญ่แบบนี้

ผู้กำกับเขมรผสมโรง: มืออาชีพจริงคงไม่ทำแบบนี้ ด้านผู้กำกับชาวกัมพูชาที่เคยมีดราม่าก๊อปปี้งานจากไทย ก็ไม่พลาดมาร่วมฟาดอีกแรง โดยบอกว่า "ถ้ามืออาชีพจริงคงไม่ทำตัวแบบนี้หรอก" พร้อมวิจารณ์บอสณวัฒน์ว่าไม่มีความเป็นมืออาชีพ เรื่องนี้ยิ่งทำให้ไฟดราม่าลุกหนักขึ้นไปอีก

ทีมงานเขมรสะกดไม่อยู่ แฉบอสณวัฒน์ตั้งใจทำให้ประเทศดูแย่! ในฝั่งของทีมงานกัมพูชาและชาวเน็ตเขมรเองก็ไม่ยอมง่ายๆ หลายคนออกมาโพสต์โต้ตอบว่า บอสณวัฒน์มีเจตนาร้ายตั้งแต่แรก ตั้งใจทำให้กัมพูชาดูแย่ในสายตาชาวโลก บางคนถึงกับบอกว่า "นี่คือการเตะตัดขาเพื่อทำลายภาพลักษณ์ประเทศเรา!" พร้อมกับแฉว่า การที่พาผู้เข้าประกวดไปสถานที่อย่าง พิพิธภัณฑ์ฆ่าล้างเผ่าพันธุ์ ก็เป็นการทำให้ภาพลักษณ์กัมพูชาแย่ลงอีก

บอสณวัฒน์ไม่ทน ย้ำชัด! กัมพูชาไม่พร้อมจริงๆ แม้จะถูกฟาดแรงจากหลายฝั่ง แต่ทาง บอสณวัฒน์ และทีมงาน มิสแกรนด์ เองก็ยืนยันว่ากัมพูชาไม่พร้อมจริงๆ ตั้งแต่การจัดเตรียมสถานที่ การให้บริการเรือที่ไม่เป็นไปตามสัญญา ไม่มีอาหารเพียงพอให้นางงามกิน และที่สำคัญ ทีมงานกัมพูชายังเข้ามาบังคับให้นางงามพูดถึงกัมพูชาในแง่ดี จนทำให้ทีมงานมิสแกรนด์ต้องพานางงามกลับไทย

ชาวเน็ตคอมเมนต์เดือด ทั้งไทย-เขมรฟาดกันไม่หยุด! ในโลกออนไลน์ บรรยากาศเดือดระอุสุดๆ โดยทั้งสองฝ่ายต่างฟาดกันไปมา โดยชาวเน็ตกัมพูชาแสดงความไม่พอใจและโทษบอสณวัฒน์ว่าทำให้ประเทศของพวกเขาดูแย่ ขณะที่ชาวเน็ตไทยหลายคนก็เข้ามาตอบโต้และสนับสนุนการตัดสินใจของบอสณวัฒน์ที่เลือกถอนตัวออกจากการประกวดครั้งนี้

สรุปดราม่านี้จะจบยังไง? งานนี้ดูท่าว่าดราม่าระหว่าง บอสณวัฒน์ กับกัมพูชายังไม่จบง่ายๆ แฟนๆ มิสแกรนด์คงต้องติดตามกันต่อไปว่าทั้งสองฝ่ายจะออกมาชี้แจงหรือเคลียร์ปัญหานี้กันอย่างไร แล้วเพื่อนๆ คิดเห็นยังไงกับเรื่องนี้ อย่าลืมมาคอมเมนต์แชร์มุมมองกันได้เต็มที่เลยครับ

โพสท์โดย: coffeeman
อ้างอิงจาก: coffeeman
https://www.youtube.com/watch?v=pWscPJLFj7I
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
coffeeman's profile


โพสท์โดย: coffeeman
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
5 VOTES (5/5 จาก 1 คน)
VOTED: ลิลลี่ ไมโครนอส
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
พืชที่มีพิษร้ายแรงเทียบเท่าพิษงูเห่าชาวนาเขมรยกมือไหว้วอนคนไทย “เปิดด่านช่วยด้วย” หลังราคาข้าวทรุดหนัก สวนทางคำพูดในอดีตที่เคยดูแคลนไทยพบเครื่องบิน "โบอิ้ง 737" ที่หายไป 13 ปี ถูกจอดทิ้งกลางสนามบิน‘ดร.ธรณ์’ แนะนำ ถ้าจะย้ายที่อยู่ จังหวัดไหนเหมาะที่สุด ที่ไม่มีมลพิษของฝุ่นและภัยพิบัติทางธรรมชาติแบงก์เขมรปิด ฮุน โต! เผ่นหนี ลูกค้าถอนเงินไม่ได้10 อันดับเมืองที่มีมลพิษสูงสุดกรุงเทพฯสภาทนายความ แจงเหตุลบชื่อ ‘ทนายคนดัง’ ออกจากทะเบียนทนายสารพิษในร่าง 'ณัฐวุฒิ ปงลังกา'! ตำรวจเร่งสอบพยาน ตรวจบ้านพักซ้ำ รอญาติจากเชียงรายภาษาที่ควรเรียนที่สุด ในอีก5ปีข้างหน้าชาว เกษตรกร เขมร กดดันไทยเปิดด่าน ควบรถไถเหยียบนาข้าวทิ้ง ราคาตกต่ำสุดขีดเปิดการบ้านภาษาไทย เรียงอักษรให้เป็นคำ แบบนี้ยากไปไหม'ฮุนเซน' ควันออกหู หลังลาวฉวยโอกาสขายของตัดหน้า แย่งสัมปทานจีน
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
“นานา ไรบีนา” เพิ่งพ้นคุกก็เจอดราม่าซ้อน—เพื่อน (เคย) รักแห่ออกมาสวนแรงภาษาที่ควรเรียนที่สุด ในอีก5ปีข้างหน้าสารพิษในร่าง 'ณัฐวุฒิ ปงลังกา'! ตำรวจเร่งสอบพยาน ตรวจบ้านพักซ้ำ รอญาติจากเชียงราย"ประธานสหภาพฯ" บริษัทไดกิ้น เปิดใจหลังสั่งปิดงาน! ชี้ ยังต้องได้โบนัส"เป็กกี้ ศรีธัญญา" โพสต์แซ่บถึง "นิยาย" ที่แสนสนุก ใครคือเจ้าของเรื่องตัวจริง?กองกำลังพิเศษ BHQ ทรยศฮุนเซน แอบไปซบ อก สมรังสี
กระทู้อื่นๆในบอร์ด สาระ เกร็ดน่ารู้
ยาพิษ คนสนิท ความไว้ใจ : บทเรียนราคาแพงว่า…อย่าไว้ใจใครเกินไป“ย้อนวันวานอาหารจานละ 2-3 บาท กินอิ่มทั้งบ้านด้วยเงินไม่กี่บาท ราคาน่ารักที่วันนี้หาไม่ได้แล้ว”ทำไมต้องหย่ากัน หลังถูกคดีความ? เหตุผลที่ฟังดูดราม่า…แต่จริงกว่าที่คิดนี่คือสิ่งมีชีวิตที่สูงที่สุดและใหญ่ที่สุดในโลก Redwood และ Sequoia
ตั้งกระทู้ใหม่