หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Team Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน ราคาทองคำ กินอะไรดี
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาลงข่าวประชาสัมพันธ์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

รีวิว - หนีร้อนพักผ่อนสุดชิลล์ที่ พัทยา Navana Nature Escape : แขกตามดอย

โพสท์โดย supernova

รีวิว - หนีร้อนพักผ่อนสุดชิลล์ที่ พัทยา Navana Nature Escape : แขกตามดอย

.

ช่วงวันหยุดที่ผ่านมา ได้มีโอกาสไปพักผ่อนที่โรงแรม Navana Nature Escape พัทยา และประทับใจเป็นอย่างมาก จึงอยากจะมารีวิวให้เพื่อนๆ ได้ลองพิจารณา 

ทำเลที่ตั้ง: โรงแรมตั้งอยู่ริมถนนนาเกลือเลย เดินทางสะดวกสบายมาก โดยเฉพาะคนที่ไม่มีรถส่วนตัว เพราะสามารถนั่งรถโดยสารสาธารณะมาได้ง่ายๆ อีกทั้งยังติดกับชายหาดส่วนตัว ทำให้เราสามารถเพลิดเพลินกับบรรยากาศริมทะเลได้อย่างเต็มที่ 

ห้องพัก: ห้องพักที่ได้พักนั้นตกแต่งได้สวยงาม สะอาดตา และมีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน ภายในห้องก็ดูแลความสะอาดได้ดีเยี่ยม รวมถึงพื้นที่ส่วนกลางอย่างล็อบบี้และห้องนั่งเล่นก็ตกแต่งได้สวยงามน่าประทับใจ นอกจากนี้ยังมีของว่างและเครื่องดื่มให้บริการฟรีในตู้เย็นอีกด้วย 

อาหารเช้า: อาหารเช้าที่นี่ถือว่าอร่อยและหลากหลายมากค่ะ โดยเฉพาะเมนูซีฟู้ด อย่างกุ้งตัวใหญ่ๆ ทั้งในต้มยำกุ้งและกุ้งผัดซอส ทำให้ถูกใจคนรักอาหารทะเลอย่างมาก นอกจากนี้ยังมีเมนูอื่นๆ ให้เลือกอีกมากมาย ทั้งอาหารไทยและอาหารนานาชาติ รวมถึงของหวานที่หลากหลายชนิด 

สิ่งอำนวยความสะดวก: โรงแรมมีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน ทั้งสระว่ายน้ำ หาดส่วนตัว ห้องฟิตเนส และห้องสมุด ทำให้เราสามารถพักผ่อนและทำกิจกรรมต่างๆ ได้อย่างเพลิดเพลิน นอกจากนี้พนักงานของโรงแรมยังให้บริการเป็นอย่างดี สุภาพ และดูแลเอาใจใส่ลูกค้าทุกคน 

สรุป: Navana Nature Escape เป็นโรงแรมที่น่าประทับใจมาก เหมาะสำหรับคนที่ต้องการพักผ่อนแบบชิลๆ ริมทะเล บรรยากาศดี ห้องพักสวย อาหารอร่อย และพนักงานบริการดี หากใครกำลังมองหาที่พักดีๆ ที่พัทยา แนะนำที่นี่เลย 
.
ข้อดี: อาหารเช้าอร่อยมาก โดยเฉพาะเมนูซีฟู้ด
ทำเลที่ตั้งดี อยู่ติดถนนและติดชายหาด
ห้องพักสวย สะอาด และมีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน
พนักงานบริการดี สุภาพ และเอาใจใส่
บรรยากาศโดยรอบสวยงาม มีหลายมุมให้ถ่ายรูป

ขอบคุณเนื้อหา และสามารถติดตามเพิ่มเติมได้ที่: https://www.youtube.com/@kaktamdoi
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
supernova's profile


โพสท์โดย: supernova
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
ประเทศที่ชอบทุเรียนไทยที่สุด นำเข้าทุเรียนจากไทยมากเป็นอันดับหนึ่งจังหวัดไหน ที่ครองแชมป์จํานวนควายมากที่สุดในไทยประเทศนอกเมืองจีน ที่มีคนจีนย้ายไปอาศัยอยู่จำนวนมากที่สุด2 ประเทศในโลก ที่ไม่มีเครื่องดื่ม Coke วางขายอย่างถูกกฎหมายจบยุคเดินข้ามชิล ไทยขยับจริง สร้างกำแพง–ขุดคูน้ำหนองจาน ปิดช่องทางเดิมแบบถาวรชาติในภูมิภาคอาเซียน ที่ติดหนี้เงินกู้จากประเทศจีนมากที่สุดจังหวัดในประเทศไทย ที่มีร้านเซเว่นอีเลฟเว่นจำนวนน้อยที่สุดส่องเลขมงคล "ม้าวิ่ง" แนวทางเลขเด่นงวด 16 ก.พ. 69Thailand ติดอันดับ 5 ประเทศที่ดีที่สุดในโลก ปี 2025! โหวตโดยผู้อ่านทั่วโลก — Cambodia ไม่ติดโผ!ประเทศที่คนนิยมมาซื้อบ้านในประเทศไทยมากที่สุดประเทศที่ค่าน้ำดื่มแพงที่สุดในโลก10 ประเทศ ที่บริโภคบะหมี่กึ่งสำเร็จรูป มากที่สุด
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
สยบดราม่าแอบอ้างชื่อคนดัง: “อ.อุ๋ย ชนิษฐา” โพสต์ขอโทษ “นุ่น-ต๊อด” ยอมรับข้อมูลทั้งหมดไม่เป็นความจริง9 พิกัดผืนธงทรงพลัง: มรดกทางวัฒนธรรมที่ปลิวไสวเหนือแผ่นดินรู้จักลิง 6 ชนิด ที่สามารถพบได้ในประเทศไทยนักการเมืองที่รวยที่สุด มีทรัพย์สินมากที่สุดอันดับหนึ่งในโลก
กระทู้อื่นๆในบอร์ด Review, HowTo, ท่องเที่ยว
บาดาบ ซูร์ต (Badab-e Surt) ระเบียงแร่หลากสี บนไหล่เขาแห่งเปอร์เซีย7 แหล่งท่องเที่ยวด้านความ "แปลก" ในประเทศไทยตลาดเก่าโคยกี๊ ราชบุรี ตลาดที่ตั้งมาตั้งแต่เก่าแก่เทือกเขาบาร์เบอร์ตัน มาคอนโจวญา (Barberton Makhonjwa Mountains) หน้าประวัติศาสตร์โลกยุคกำเนิด
ตั้งกระทู้ใหม่