หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Team Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน ราคาทองคำ กินอะไรดี
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาลงข่าวประชาสัมพันธ์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

ผมตีกันกับเพื่อน!! กลับบ้านโดนแม่ขังฮะ

เนื้อหาโดย nidnoy

มะะมีมี...แมวใครเป็นบ้างชอบออกไปข้างนอกแล้วก็ไปตีกันกับเพื่อน จนสร้อยคอกระดิ่งหลุด บาดแผลเจ็บหนัก เลือดออก จนได้เดินสามขา ต้องได้จับขังเพื่อทายา แต่ก็ไม่รู้ว่าเมื่อไหร่จะหาย แต่ละวันทำหน้างอ แล้วก็ร้องงอแงอยากออกไปข้างนอกเพื่อไปต่อยกับเพื่อนๆอีก เวลาขังไว้ที่บ้านก็สงสาร พอคิดว่าจะปล่อยก็คงจะไปต่อยกับเพื่อนจนเลือดตกยางออกแบบนี้ ไม่เอาดีกว่าแม่จะขังเราไว้จนกว่าเราหาย พี่ๆคิดว่า กาฟิวจะหายเมื่อไหร่น่าาา

เนื้อหาโดย: nidnoy
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
nidnoy's profile


โพสท์โดย: nidnoy
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
10 VOTES (5/5 จาก 2 คน)
VOTED: บุญถนอม, nidnoy
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
หนุ่มไปทอดแหหาปลาและพบ "ทองโบราณ" ก่อนนำไปให้ช่างนะโมหลอมพิสูจน์มูลค่า5 จังหวัดที่เจริญที่สุดของภาคเหนือในประเทศไทยเจาะเลขเด็ดธูปพยากรณ์ เจ๊ฟองเบียร์ งวดประจำวันที่ 1 มีนาคม 2569ไทม์ไลน์ที่หลายคนไม่เคยรู้! ใครกันแน่ที่มาทีหลังในปมพื้นที่ทับซ้อนไทย-กัมพูชา“เธอเรียน” (Therian) คนที่ระบุตัวเองว่าเป็นสัตว์นี่คือเซเว่นหรือตู้คอนเทนเนอร์? บุกสาขาที่เล็กที่สุดในประเทศไทยเห็นแล้วอย่าตกใจ! ทำไมวันอาทิตย์ที่ฮ่องกง ถึงมีคนมานอนตามทางเดินถนนเต็มไปหมด?กาปิตัน : แมวใหญ่ใจดีผู้เป็นเสมือนแสงสว่างนำทางให้เเมวตาบอด5 อันดับประเทศที่ผลิตเบียร์มากที่สุดในโลก10 อันดับจังหวัดที่มีแรงงานต่างด้าวมากที่สุดในประเทศไทยธนาคารเขมรเจ๊งอีกแล้ว!!"ความชาญฉลาดในการพรางตัวของจระเข้ในธรรมชาติ
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
ธนาคารเขมรเจ๊งอีกแล้ว!!""ผมก็แค่คนธรรมดา" หนุ่ม กะลา เคลื่อนไหวแล้ว! หลังดราม่าถูกโห่กลางคอนเสิร์ตใหญ่ G27ประเทศที่ใช้เงินบาทไทยได้อย่างสะดวก
กระทู้อื่นๆในบอร์ด รวมเรื่องเบาๆ อวดความน่ารัก
เราจะมองสัตว์เลี้ยงเปลี่ยนไปไม่เหมือนเดิม เมื่อใช้ Chatgptรวมเพลงน้องหมาน่ารักๆ แต่งเองให้ฟังกัน ไซบีเรียน ซามอยด์ ชิวาว่าถ้าเอาเพลงสมัยเด็ก มาใส่ทำนองแบบใหม่ๆ จะสนุกแค่ไหนกัน มาลองทำกันดู!ชาวโซเชียลแตกตื่น น้องคือตัวอะไร?!!! ก้อนกลมๆ มีแต่ลูกกะตา
ตั้งกระทู้ใหม่