หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Skype Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาลงข่าวประชาสัมพันธ์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

ดูดวงทั้ง 12 นักษัตร มิถุนายน 2567

โพสท์โดย apple5137

       คำทำนายพื้นดวงชะตาปีเกิดของ 12 นักษัตร ในเดือนมิถุนายน 2567 เดือนมิถุนายนเป็นเดือนนักษัตรมะเมีย พลังไฟธาตุโลหะ และปี 2567 เป็นปีมะโรง พลังดินธาตุไม้ ตามหลักโป้ยหยี่ซีเถียว โหราศาสตร์จีน พลังดินธาตุไม้ของปีมะโรง ปะทะกับ พลังไฟธาตุโลหะของเดือนมิถุนายน ส่งผลในทางขัดแย้ง คือโลหะปะทะไม้ แต่พลังธาตุนักษัตรของปีและเดือน เสริมพลังกัน คือไฟเสริมดิน ทำให้เดือนนี้เป็นเดือนที่มีพลังกึ่งดีกึ่งร้าย มีพลังแห่งการแก่งแย่ง แข่งขันและ การส่งเสริม

      พลังของเดือนนี้ส่งผลดีต่อ ธุรกิจด้านการลงทุน ธุรกิจด้านการเงิน ไฟแนนซ์ งานที่ต้องประมูลแข่งขัน ธุรกิจด้านสุขภาพและอาหารเสริม

     ในเดือนนี้ เป็นเดือนที่ส่งผลให้เกิดอารมณ์ร้อน คิดเร็วทำเร็ว จนอาจเกิดความผิดพลาดเสียหาย ดังนั้นในเดือนนี้ จึงเป็นเดือนที่ต้องใช้สติ ในการตัดสินใจแก้ไขปัญหา ทำให้นักษัตรที่มีพลังธาตุสอดคล้องกับเดือนมะเมีย ได้รับผลดี และหากพลังธาตุของนักษัตรใดขัดแย้ง ก็ต้องระวังผลเสียที่เข้ามากระทบ เช่นกัน

     ** คำทำนายนี้มีผลตั้งแต่วันที่ 5 มิถุนายน ถึงวันที่ 5 กรกฎาคม 2567 **

ขอบคุณเนื้อหา และสามารถติดตามเพิ่มเติมได้ที่: https://youtu.be/dUVNWjlKfzs
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
apple5137's profile


โพสท์โดย: apple5137
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
คนไทยแบนเกาหลี แต่เกาหลีมาเที่ยวไทยเพิ่ม แฟนขับเกาว่าไง?แจกเงินดิจิทัล 10,000 บาท สรุปทั้งหมด 15 ก.ค. 67นักปีนเขาหายตัวไป 22 ปี พบกลายสภาพเป็นมัมมี่ส่อง 7 ลุค "ลิลลี่ เหงียน" เพื่อทำความรู้จักกับเธอมากขึ้นเมนูอาหารจากประเทศไทย ที่โด่งดังมากที่สุดในระดับนานาชาติทึ่งทั่วโลก : หมู่บ้านที่ได้ชื่อว่าร่ำรวยที่สุดในจีน บ้านหลายร้อยหลังกว่า 2,000 ชีวิตล้วนเป็นมหาเศรษฐีทุกบ้านเลยเด้อฝังหลบปมเกาเหลาในอดีต !! "ขวัญ อุษามณี" ยัน ถูกกระทำตลอดมา 16 ปีมัมมี่ที่เก่าแก่และมีอายุมากที่สุด เท่าที่เคยมีการค้นพบบนโลกประเทศในทวีปเอเชีย ที่มีปริมาณทองคำสำรองมากเป็นอันดับหนึ่ง
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
ส่อง 7 ลุค "ลิลลี่ เหงียน" เพื่อทำความรู้จักกับเธอมากขึ้นคนไทยแบนเกาหลี แต่เกาหลีมาเที่ยวไทยเพิ่ม แฟนขับเกาว่าไง?แอฟริกาใต้ประกาศเตือน แมวน้ำติดเชื้อโรคพิษสุนัขบ้า ทำให้มีพฤติกรรมก้าวร้าว
กระทู้อื่นๆในบอร์ด ดูดวง เรื่องลึกลับ
คำเตือนประจำสัปดาห์ 15-21 ก.ค. 67 by ภูริดา พยากรณ์ดวงประจำสัปดาห์ 15-21 ก.ค. 67 byภูริดา พยากรณ์4 ปีเกิดการเงินดีไหลเข้าทางไหน ซินแสน้อย แต้เอี่ยงคังดีเจต้นหอมเจอคนทำของใส่ หลังเปิดบาร์โฮสต์ มันคืออะไร?
ตั้งกระทู้ใหม่