หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Team Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน ราคาทองคำ กินอะไรดี
ข้อตกลงการใช้บริการนโยบายความเป็นส่วนตัวนโยบายเนื้อหานโยบายการสร้างรายได้About Usติดต่อเว็บไซต์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

Duc De Praline : Belgium Chocolate Shop


เขียนโดย buffyfon

...ร้านชอคโกแลตสุดโปรด...

        เดือนนี้ คงเป็นเดือนแห่งความหวาน และใจฟู ของใครหลายคนเข้าซะ จริงจัง ! มีร้านในดวงใจตั้งแต่เมื่อครั้งเป็นนักเรียนมัธยม กระโปรงแดง แต่เพิ่งได้ไปนั่งทานหลังเรียนมหาวิทยาลัยจบซะงั้น โดยเมื่อก่อนที่ร้านมีด้วยกันทั่วประเทศ อยู่ 3 สาขา คือ เชียงใหม่ กรุงเทพ และภูเก็ต ของหวานกับผู้หญิง ยังไงก็คู่กัน ((ระวัง เป็นผู้ป่วยผู้มีความเสี่ยงสูงที่ฟันผุกันด้วยนะ ทุกคนน))

 

ร้านที่นำมาพูดถึงวันนี้ ก็คือ ร้านช็อคกาแลต ที่เพิ่งได้มีโอกาสไปลองทานที่สาขา กรุงเทพ ที่สุขุมวิท ตรงข้ามกับ อิเกีย บรรยากาศร้านยังคงน่ารักเหมือนที่เชียงใหม่ คิดถึงบรรยากาศของน้องพนักงานในร้าน ที่คอยช่วยแนะนำ เลือกสรรเมนูมาให้ลิ้มลอง หากใครที่พอมีเวลา แบ่งเวลาให้ตัวเอง ยังเป็นเด็กในบางเวลาได้ ขอแนะนำร้านนี้นะคะ... ไม่ใช่วาเลนไทน์ ก็ไปกันได้ ชอคกาแลต เบลเยี่ยมเค้าไม่แพ้ใครจริง ๆ ถึงแม้จะเคยกินของต้นกำเนิดครั้งเดียว T^T

 

 

ขอเริ่มพูดถึง ชอคโกแลต ที่ทางร้านมีโดยได้นำรูปภาพบางส่วนของทางร้านมาเพื่อให้ได้ดู เพื่อชวนให้อยากทาน และลิ้มรสผ่านหน้าจอของเราท่าน รวมถึงตัวเองด้วย ตัวอย่างของชอคโกแลต ตามมาดูกันเลยย ...

รสชาติของชอคโกแลตที่มีค่อนข้างหลากหลายให้เลือกสรร มีทั้งแบบที่เป็นเหล้ารัม หรือผสมกลิ่นเปรี้ยวของส้ม ส่วนของดาร์กชอคโกแลตที่มีหลายระดับให้ท่านได้เลือกลิ้มลอง พร้อมบรรยากาศร้านที่เป็นส่วนตัว ทำให้นึกถึงบรรยากาศของเมืองนอกที่เป็นร้านข้างทางตามในหนัง หรือซี่รี่ย์ที่ได้ดู นับเป็นอีกสถานที่ที่น่าไป และสามารถไปได้ทั้งครอบครัว ทุกช่วงวัย

หากบางท่านเลือกกลับบ้าน บรรจุภัณฑ์ก็เป็นอะไรที่น่าดึงดูดให้ท่าน ได้นำไปฝากคนที่ท่านรักเช่นเดียวกัน 

รูปภาพ : กล่องบรรจุภัณฑ์ของทางร้าน

       นอกจากนี้ทางร้านก็ยังมีในส่วนบริการเครื่องดื่มทั้งแบบร้อนและเย็นตามแต่ท่านต้องการเพิ่มเติม และเป็นส่วนที่ผู้เขียนชื่นชอบสุด ๆ เพราะมักมีโปรโมชั่น เครื่องดื่ม แถมชอคโกแลต เป็นเมนูประจำเลยก็ว่าได้ 

รูปภาพ : เครื่องดื่มแบบเย็น

รูปภาพ : เครื่องดิ่มแบบร้อน

สำหรับสถานที่ตั้งของร้านตามแผนที่และที่อยู่ด้านล่างนี้เลยย >>>>

 

>>> สาวก Chocolate Lover <<<

เนื้อหาโดย: buffyfon
รูปภาพ :https://ducdepraslin.co.th/
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
buffyfon's profile
มีผู้เข้าชมแล้ว 48 ครั้ง
เขียนโดย buffyfon
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
ทำไม 2 อำเภอในไทยถึงไม่มีร้านเซเว่นมีการค้นพบสัตว์หายาก ที่มีอายุ 100 ปี ซึ่งเหลืออยู่เพียงไม่กี่ตัวในโลกเท่านั้นคนเป็นแสน แย่งชิงตำแหน่งงานเพียง 1,000 ตำแหน่ง5 จังหวัดที่กำลังจะกลายเป็นเมืองหลวงแห่งที่ 2 จังหวัดไหนพุ่งแรงสุดคณะที่เรียนจบแล้ว มีงานทำง่ายที่สุดเผย 10 อันดับเครื่องใช้ไฟฟ้าที่กินไฟมากที่สุด..อันดับที่ 1 ไม่ใช่แอร์!สิทธิจริงของ "เจ้าบ้าน" vs "เจ้าของบ้าน" ต่างกันอย่างไร ใครใหญ่กว่ากันแน่?"งูเขียวล้วงตับตุ๊กแก" มิตรภาพ หรือ เพชฌฆาตอำเภอที่อากาศดีที่สุด ในประเทศไทยมีบ้านหลายหลัง เป็น "เจ้าบ้าน" ในทะเบียนบ้านได้กี่หลัง?10 จังหวัดในประเทศไทย “ชื่อมงคลที่สุด” ความหมายดีงาม ฟังแล้วเป็นสิริมงคลตั้งแต่ชื่อเมือง5 โรงเรียน ที่น่าเรียนที่สุดในประเทศไทย
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
"งูเขียวล้วงตับตุ๊กแก" มิตรภาพ หรือ เพชฌฆาตทำไม 2 อำเภอในไทยถึงไม่มีร้านเซเว่น
กระทู้อื่นๆในบอร์ด Review, HowTo, ท่องเที่ยว
10 จังหวัดที่น่าเที่ยวช่วงปิดเทอมจังหวัดในไทย ที่มีบ่อน้ำร้อนธรรมชาติจุดชมวิวสวยที่สุดในประเทศไทยจุดชมวิวระดับโลก5อันดับแรกช่วงปิดเทอมที่เด็กชอบที่สุด
ตั้งกระทู้ใหม่