น้ำตกทีลอซู@ตาก
สวัสดีวันนี้พี่พลอยจะพาไปถ่ายรูปน้ำตกทีลอซู@ตาก อยู่ห่างจากอำเภอแม่สอดประมาณ 200 กม.ขับรถประมาณ 5 ชั่วโมงทางทรหดมาก 1,200+โค้ง แนะนำให้พกยาแก้เมารถให้พร้อมด้วยนะจ๊ะ..🤭
สำหรับค่าใช้จ่ายพี่เหมารวมกับที่พัก 2 วัน 2 คืนคนละ 2,500 บาทมีไกด์นำเที่ยวพร้อมประกันอุบัติเหตุด้วย ทริปนี้พี่ล่องเรือยางไปตามลำน้ำแม่กลองชมธรรมชาติระยะทางประมาณ 2 กิโล ใช้เวลาครึ่งชั่วโมงแวะถ่ายรูป 2,3 จุด ที่สำคัญผ่านผาเลือดที่มีรุ้งกินน้ำอะมองเห็นใกล้ๆเลยสวยมากเลยนะแกร !!
ขึ้นจากเรือยางมีรถมารับไปน้ำตก ค่าเข้าผู้ใหญ่ 30 เด็ก 20 ต่างชาติผู้ใหญ่ 400 เด็ก 200 บาท ส่วนรถยนต์คันละ 60 บาท ☺️แต่ทริปนี้พี่เข้าฟรีเพราะว่าเหมารวมในทริปแล้ว..เห็นว่าเริ่มตั้งแต่2567 เขาจะเปิดให้เข้าชมทุกวันที่ 1 กันยายนถึง 30 มิถุนายนของทุกปี ใครจะไปเช็คดีๆนะจ๊ะ ปล.เขามีลานกางเต็นท์ให้ด้วยนะแกร !!
ทางไปทางกลับจะลำบากหน่อยๆแต่มัน wow มากแกร แถมไกด์ยังบอกแค่นี้จิ๊บๆข้างในป่าลึกยังมีน้ำตกทีลอเล รออยู่อีกนะทางไปต้องเดินป่าค้างหนึ่งคืน เอิ่ม!! ไว้ทริปหน้าละกันนะไอ้หนูพี่ยังไม่พร้อม..แหะๆ😅
ใช้ปลั๊กไฟมาทั้งชีวิต เพิ่งรู้ ว่ารูเล็กๆ บนขา มีไว้ทำแบบนี้นี่เอง
โรงเรียนเอกชนชื่อดังและเก่าแก่ที่ปิดกิจการไปแล้ว
มหาวิทยาลัยรัฐที่คนสมัครเยอะ ทำไมเด็กไทยยังเลือกกลุ่มนี้ก่อน
จังหวัดไหนมีเส้นทางธรรมชาติขับรถสวยที่สุด
5 (ต่าง)จังหวัด ที่สอบติดหมอมากที่สุดในประเทศไทย
รวม เลขปฏิทินจีน งวด 16/5/69
จังหวัดที่มีข้าราชการมากที่สุดในไทย ไม่ใช่กรุงเทพฯ อย่างที่หลายคนคิด
5 มหาลัยเอกชนที่เด็กไทยนิยมเรียนที่สุด
เขื่อนคอนกรีตบดอัดที่ยาวที่สุดในโลก” อยู่ที่ประเทศไทย
อำเภอ ที่มีความหนาแน่นของร้าน 7-Eleven มากที่สุดในประเทศไทย
หนึ่งชาติสองดินแดน : รู้จัก 4 ประเทศที่ตั้งอยู่บนสองทวีป
เปิดรายชื่อโรงเรียนวัดชื่อดัง คุณภาพเด่นไม่แพ้เอกชน
สื่อเขมรเย้ย! "ไทย" หวังลมๆ แล้งๆ หลังยื่นขึ้นทะเบียน "ตาเมือน-ตาควาย" เป็นมรดกโลก อ้างชัดตั้งอยู่ในดินแดนกัมพูชา
อึ้ง! ทั้งโซเชียล ทราย สก๊อต ปล่อยคลิปเสียง อ้างว่าโดนที่ชายล่วงละlมิด
รวมภาพเรียกรอยยิ้มประจำวันนี้ 13/05/69 วันพืชมงคลจ้า
ชาวกระบี่รวมพลัง ปฏิบัติการปกป้องแผ่นดินใต้ บุกยื่นหนังสือถึง สส.ภูมิใจไทย
ระทึกกลางวัน! โจรขับรถพุ่งชนร้านเพชรเมืองแบรดฟอร์ด บุกปล้นอุกอาจ ตร.รวบได้ 1 เร่งล่าที่เหลือ










