หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน ราคาทองคำ กินอะไรดี
ข้อตกลงการใช้บริการนโยบายความเป็นส่วนตัวนโยบายเนื้อหานโยบายการสร้างรายได้About Usติดต่อเว็บไซต์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

น้ำตกคลองลาน@กำแพงเพชร

เขียนโดย itimploy

สวัสดีวันนี้พี่พลอยมารีวิวน้ำตกสวยๆให้ชมกันอีกแล้วจ้า น้ำตกคลองลานอยู่ห่างจากตัวเมืองกำแพงเพชรประมาณ 60 กิโลขับรถประมาณ 1 ชั่วโมง มีค่าเข้าอุทยานฯคนละ 40 บาท จุดถ่ายรูปเยอะมากมีทางเดินตามแนวลำธารสวยๆ ข้างนอกมีร้านขายส้มตำไก่ย่างหลายร้าน ซื้อเข้าไปกินข้างในได้นะแกร!! แต่ต้องรักษาความสะอาดกันด้วยนะจ๊ะ ข้างในอุทยานฯมีให้กางเต็นท์ มีบ้านพักเป็นหลังไม่แพง แต่ต้องจองล่วงหน้านะจ๊ะ☺️ ไปเถอะมัน wow  มาก พี่ไปช่วงเดือนพฤศจิกายน อากาศดีมากแกร พูดเลย!! 

ออ! ก่อนไปเช็คกับทางอุทยานฯก่อนนะช่วงไหนเสี่ยงน้ำป่า ช่วงไหนน้ำแห้ง แล้วจะหาว่าพี่ไม่เตือน😘

เนื้อหาโดย: itimploy
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
itimploy's profile
มีผู้เข้าชมแล้ว 397 ครั้ง
เขียนโดย itimploy
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
16 VOTES (4/5 จาก 4 คน)
VOTED: pakpranang, momon, thecalmgirl, itimploy
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
10 สัตว์ที่สร้างรายได้แพงที่สุดในโลก ตัวเดียวทำเงินให้เจ้าของได้ตลอดชีวิต!เปิดกรุ "Sex Toys ยุคโบราณ" เมื่อความฟินมันเป็นเรื่องธรรมชาติ10 โรงแรมในตำนานของไทย ที่เคยโด่งดังแต่ปัจจุบันเหลือเพียงความทรงจำมหัศจรรย์เกาะวัดกลางทะเลที่น้ำทะเลล้อมรอบเผยสถิติเลขออกบ่อย ย้อนหลัง 20 ปี งวดวันที่ 1 สิงหาคม 2569ต้นขาของผู้หญิงทำนายความฉลาดของลูกได้จริงหรือ?AI วิเคราะห์เลขท้าย 3 ตัวรางวัลที่ 1 งวดวันที่ 1 สิงหาคม 2569“ผู้หญิงบวชได้จริงหรือ?” เปิดมุมมองธรรมะ ประวัติศาสตร์ และความจริงในสังคมไทยแนวทางเลขเด็ด AI งวด 1 สิงหาคม 2569 รวมเลขเด่นทั้ง 2 ตัวและ 3 ตัวเจาะลึก 6 เครื่องปรุงเค็ม-หอม เลือกใช้แบบไหนให้ตรงเมนูGoogle กำหนดเส้นตายให้นักพัฒนาบนระบบ Android ใน 4 ประเทศ รวมไทย ยืนยันตัวตนภายในวันที่ 30 ก.ย นี้10 นิสัยแปลกๆ ของ “คนฉลาดจริง” ที่คุณอาจจะมีแต่ไม่เคยรู้ตัว
กระทู้อื่นๆในบอร์ด Review, HowTo, ท่องเที่ยว
เสาดินนาน้อย ปฏิมากรรมธรรมชาติที่แปลกสัมผัสเสน่ห์ความคลาสสิก เดินชิลล์รับลมบน "สะพานไม้แกดำ" มหาสารคามภูเขาหรือทะเล...ปลายทางแบบไหนที่เหมาะกับคุณทะเลเยียวยาใจหรือแค่เหงา?
ตั้งกระทู้ใหม่