แขกตามดอย - ที่พักนครนายก De'Camp Hill Ka-ang สไตล์แคมป์
โพสท์โดย supernova
วันนี้อยากแนะนำที่พักนครนายกที่ควรค่าแก่การไปพัก ที่ De'camp hill ka-ang เป็นทั้งที่พักคาเฟ่และร้านอาหารพูดได้ว่าครบจบในที่เดียว ที่พักเป็นพิลแคมป์ปิ้งบรรยากาศตอนกลางคืนเหมาะแก่การสั่งหมูกะทะสุดๆ ที่สำคัญที่นี่ใกล้น้ำตกกะอางเพียง2กม.เริ่ดสุดๆ
.
De'Camp Hill เป็นที่พักใกล้ๆ เดินทางไม่ถึง 2 ชั่วโมงจากกรุงเทพ เป็นที่พักที่มีรูปทรงคล้ายเต้นท์ให้อารมณ์เหมือนเรามาตั้งแคมป์ อาหารมื้อค่ำก็จะมีหมูกระทะร้อนๆ ตัดกับอากาศตอนค่ำที่จะหนาว ได้ฟิลยื่งนัก
น้ำตกด้านหน้าห้องพักจะสวยตอนหน้าน้ำ เพราะเป็นน้ำตามธรรมชาติ ไหลผ่านรีสอร์ทนี้เลย แต่ในหน้าแล้งทางรีสอร์ทจะใช้ปั้มน้ำวนขึ้นมาเพื่อให้ผู้เข้าพักได้ฟิลเหมือนเดิม
ด้านหน้าจะเป็นร้านอาหารพร้อมคาเฟ่ มีเมนูหลากหลาย ทั้งไทยและต่างชาติ อาหารอร่อยเลยทีเดียว ในส่วนของน้ำและขนมหวานมีให้เลือกเยอะ นับว่ามาพักที่นี่แล้วไม่ต้องไปไหนเลย
ครั้งหน้า น่าจะมาพักอีกในหน้าน้ำหลาก จะได้ชมวิวตอนน้ำธรรมชาติไหลผ่านหน้าห้องพัก สามารถลงไปเล่นน้ำได้ด้วย แนวๆน้ำตกเลยทีเดียว
5 อันดับเรียนคณะอะไร เงินเดือนสูงที่สุดในไทย
อำเภอที่อากาศดีที่สุด ในประเทศไทย
คณะที่เรียนจบแล้ว มีงานทำง่ายที่สุด
5 โรงเรียน ที่น่าเรียนที่สุดในประเทศไทย
ทำไม 2 อำเภอในไทยถึงไม่มีร้านเซเว่น
น้ำมันแตะลิตรละ 60 บาท 4 ธุรกิจได้อานิสงส์ กำไรสวนทางต้นทุน
10 จังหวัดในประเทศไทย “ชื่อมงคลที่สุด” ความหมายดีงาม ฟังแล้วเป็นสิริมงคลตั้งแต่ชื่อเมือง
จังหวัดที่มีชื่อแปลกที่สุดในไทย
สิทธิจริงของ "เจ้าบ้าน" vs "เจ้าของบ้าน" ต่างกันอย่างไร ใครใหญ่กว่ากันแน่?
ชื่อจังหวัดใดในประเทศไทยที่ได้รับอิทธิพลจากภาษาต่างประเทศ?
จังหวัดในไทยที่มีอากาศดีและเย็นสบายที่สุดตลอดทั้งปี
รู้หรือไม่เซเว่นสาขาใดในประเทศไทยที่ใหญ่ที่สุด
ช่วงอายุที่ควรจัดฟัน
หนังเพียงเรื่องเดียวในไทย ที่ทำรายได้สูงกว่า 600 ล้านบาท
รีวิวหนังดัง LIVE BY NIGHT
ไอเดียดี ! ตุ๊กตาล่อเด็ก สำหรับเด็กที่กลัวในการพบหมอเพื่อทำฟัน
แอร์ แบรนด์ไหนที่ครองใจคนไทยมากที่สุด
โซเชียลจีนรุมวิจารณ์ เจ้าหญิงกัมพูชาโปรโมตสงกรานต์ ชาวเน็ตตั้งข้อสังเกตคล้ายไทยจนเกิดดราม่า


