แขกตามดอย - ที่พักนครนายก De'Camp Hill Ka-ang สไตล์แคมป์
วันนี้อยากแนะนำที่พักนครนายกที่ควรค่าแก่การไปพัก ที่ De'camp hill ka-ang เป็นทั้งที่พักคาเฟ่และร้านอาหารพูดได้ว่าครบจบในที่เดียว ที่พักเป็นพิลแคมป์ปิ้งบรรยากาศตอนกลางคืนเหมาะแก่การสั่งหมูกะทะสุดๆ ที่สำคัญที่นี่ใกล้น้ำตกกะอางเพียง2กม.เริ่ดสุดๆ
.
De'Camp Hill เป็นที่พักใกล้ๆ เดินทางไม่ถึง 2 ชั่วโมงจากกรุงเทพ เป็นที่พักที่มีรูปทรงคล้ายเต้นท์ให้อารมณ์เหมือนเรามาตั้งแคมป์ อาหารมื้อค่ำก็จะมีหมูกระทะร้อนๆ ตัดกับอากาศตอนค่ำที่จะหนาว ได้ฟิลยื่งนัก
น้ำตกด้านหน้าห้องพักจะสวยตอนหน้าน้ำ เพราะเป็นน้ำตามธรรมชาติ ไหลผ่านรีสอร์ทนี้เลย แต่ในหน้าแล้งทางรีสอร์ทจะใช้ปั้มน้ำวนขึ้นมาเพื่อให้ผู้เข้าพักได้ฟิลเหมือนเดิม
ด้านหน้าจะเป็นร้านอาหารพร้อมคาเฟ่ มีเมนูหลากหลาย ทั้งไทยและต่างชาติ อาหารอร่อยเลยทีเดียว ในส่วนของน้ำและขนมหวานมีให้เลือกเยอะ นับว่ามาพักที่นี่แล้วไม่ต้องไปไหนเลย
ครั้งหน้า น่าจะมาพักอีกในหน้าน้ำหลาก จะได้ชมวิวตอนน้ำธรรมชาติไหลผ่านหน้าห้องพัก สามารถลงไปเล่นน้ำได้ด้วย แนวๆน้ำตกเลยทีเดียว
มอเตอร์ไซค์แบรนด์ไทย ที่ประสบความสำเร็จมากเป็นอันดับหนึ่ง
จังหวัดที่มีห้องว่างในโรงแรมมากที่สุด มีจำนวนผู้เข้าพักน้อยที่สุดในไทย
เลขเด็ด "พญาบึ้งดำ"วันที่ 16 มิถุนายน 2569
เข้าคาเฟ่แล้วคิดไม่ออก สั่งเมนูไหนดีให้รอดทั้งกาแฟและขนม
จอดรถหน้าบ้านยังไงให้ถูกใจสายมู ปี 2026 พร้อมจัดโรงรถให้โล่งและใช้คุ้ม
เศรษฐกิจฝืด คนขายของต้องปรับยังไงให้ลูกค้ากล้าจ่ายและร้านยังรอด
เพิ่งรู้ว่า รถใช้น้ำมันคันแรกของโลก หน้าตาเหมือนรถซาเล้งสามล้อ แถมเมียต้องแอบขโมยไปขับ!
คณะที่คนสมัครมากสุดใน TCAS69 ไม่ใช่แพทย์ อันดับจริงน่าคิดกว่าที่คาด
เพิ่งรู้ว่า Google เกือบไม่ได้ใช้ชื่อนี้! ย้อนดูชื่อแรกสุดที่ฟังดูไม่เหมือนเสิร์ชเอนจินระดับโลก
ความวิจิตรเหนือกาลเวลา: ถอดรหัส "Thai Tiara" มงกุฎแห่งอัตลักษณ์ไทยโดยเมซงฝรั่งเศส
แกะรอย 6 เรื่องเล่า “อาถรรพ์ป่าปิด” ที่เทคโนโลยีก็ยังเอาชนะไม่ได้
5 โรงเรียนช่างกลเก่าในความทรงจำ ที่เลิกเปิดสอนไปแล้ว
ปลาทูนึ่งทำไมบางเจ้าต้มในน้ำเกลือ แต่ยังเรียกว่านึ่ง
อาหารเช้าควรกินแบบไหน ให้ร่างกายมีแรงและไม่หิวง่ายระหว่างวัน
ท่าเรือที่ทันสมัยที่สุด และมีขนาดใหญ่ที่สุดในประเทศไทย


