หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Skype Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาลงข่าวประชาสัมพันธ์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

ใช้ปากยังไง!! ให้ผู้ชายร้องขอชีวิต

เนื้อหาโดย jenbow99


        1. มีทัศนคติที่ดีกับน้องชายเค้าก่อน หากเรารู้สึกรังเกียจรู้สึกสะอิดสะเอียนหรือรู้สึกไม่ชอบ แนะนํานะอยู่คนเดียวไม่ต้องมีแฟนไม่ต้องมีผัวไม่ต้องมีเพศสัมพันธ์กับผู้ชาย เพราะว่าผู้ชายทุกคน เกือบร้อยเปอร์เซ็นต์ชอบให้อม ให้ใช้ลิ้นกับน้องชายของเค้า ถ้าบอกว่าผู้ชายไม่ชอบให้ใช้ลิ้น ผู้ชายปฏิเสธ หากเค้าปฏิเสธแปลว่าการอมของเรา อาจจะรุนแรงเกินไปหรือว่าอมไม่เป็น อมไม่เสียว ดังนั้นเราต้องฝึกหาวิธีการอมนะ อาจจะต้องถามเค้าว่าแบบไหน ทำยังไง


        2. ฝึกการอม โดยการที่ให้เราพยายามเก็บฟัน ที่เค้าเจ็บส่วนใหญ่ เพราะว่าฟันของเราไปโดนเจี๊ยวเค้าไปโดนน้องชายเค้า มันก็เลยแบบทําให้เจี๊ยวอักเสบ ดังนั้นวิธีการคือ ให้หนูฝึกโดยการที่ใช้กล้วย ฝึกอมฝึกเลียนะ ฝึกเอาเข้าคอโดยที่กล้วยใบนั้น ต้องไม่กระทบกระเทือน ถ้าทําได้แสดงว่าผ่านหรือไม่อาจจะฝึกกับปีโป้ก็ได้ เอาปีโป้มาลองอมแล้วดูดอมถ้าปีโป้อันนั้นไม่มีความขาดหรือว่าไม่มีความโดนกระทบ แสดงว่าผ่าน


        3. ฝึกเน้นการใช้ลิ้น ไม่ใช่การกระแทก การที่เอาลึกสุดคอ อันนี้ไม่ใช่นะ บางทีลึกสุดคอ ผู้ชายอาจจะเจ็บได้ หรือว่าแบบดูดแรงเกินไปมันก็ทําให้น้องชายของเค้าถลอกอักเสบได้ ฉะนั้นฝึกใช้ลิ้นตวัดไปตวัดมา การใช้ลิ้นเยอะๆ ไม่ใช่ใช้การดูดไม่ใช่การตําส้มตําดึงเข้าออกแบบดุเดือดนะ อันนั้นอาจจะอักเสบได้


        4. เล้าโลมก่อนอม เทคนิคการอมให้ผู้ชายฟิน ไม่ใช่จู่ๆจะมาถลกกางเกง แล้วก็อมได้เลยนะ มันจะต้องเน้นการโหมโรงหรือว่าเล้าโลมเยอะๆไม่ว่าจะเป็นเล้าโลมที่ติ่งหู ซอกคอ หัวนม รูปเค้าเยอะๆ การโหมโรงเค้าเยอะๆ แล้ว ก่อนที่จะไปอมให้กับเค้า มันเป็นการกระตุ้นอารมณ์ให้กับเราด้วยแล้วก็เค้าด้วย ฉะนั้นมันก็จะฟินมากขึ้น มากกว่าการที่ไปถลกกางเกงและก็อมเลย อันนั้นไม่เสียวทั้งคู่ ข้อที่เราจะต้องรู้ เวลาที่อมให้เค้า แล้วก็เค้ามีน้ำเริ่มออกมา น้ำเริ่มหลั่งละ สิ่งที่เราจะต้องทําคือการดูด ดูดพาน้ำอันนั้นออกมา มันจะเพิ่มดีกรีความเสียวมากขึ้นไปอีก แล้วเค้าก็จะรู้สึกแล้วว่าใช้ปากให้เค้าครั้งเค้าจะจำไปตลอดชีวิต แล้วเค้าก็จะติดคุณด้วย

เนื้อหาโดย: jenbow99
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
jenbow99's profile


โพสท์โดย: jenbow99
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
5 VOTES (5/5 จาก 1 คน)
VOTED: อ้ายเติ่ง
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
ประเทศไทยและมาเลเซีย: ความคิดเห็นที่แตกต่างกันเกี่ยวกับการเชื่อมต่อทางรถไฟและการสร้างทางรถไฟอดีตทหารสหรัฐฯ ยืนยัน มนุษย์ต่างดาวมีจริง เคยติดต่อกับเราแล้ว แต่รัฐบาลปิดบัง!นักสำรวจคนแรกของโลกที่ไปสำรวจ Doorway to Hell อื้อหือ...น่าหวาดเสียวหลานติดทหาร ยายทำอาหารมาเลี้ยง กินได้ทั้งกองร้อยพระเจ้าซุกจง กษัตริย์แห่งโชซอน ที่มีพระมเหสีมากที่สุดถึง 4 พระองค์
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
One Piece มาร์กาเร็ต อาจจะเป็นนางเอกที่ได้คู่กับลูฟี่นักสำรวจคนแรกของโลกที่ไปสำรวจ Doorway to Hell อื้อหือ...น่าหวาดเสียวอดีตทหารสหรัฐฯ ยืนยัน มนุษย์ต่างดาวมีจริง เคยติดต่อกับเราแล้ว แต่รัฐบาลปิดบัง!หนัง อโนรา (Anora) คว้ารางวัลที่เมืองคานส์ครั้งที่ 77
กระทู้อื่นๆในบอร์ด ความรัก, ประสบการณ์ชีวิต
เคยคิดไหมทำไม? เด็กหลังห้องโตมาถึงได้ดีป้าก็เกินไป๊!! หญิงรุ่นป้าวิ่งถ่ายรูปเกอิชาแบบคุกคามความเป็นส่วนตัว คนเตือนว่ามันเสียมารยาทก็ไม่ฟังวิธีการรับมือกับคนเจ้าเล่ห์ที่จ้องจะเล่นงานเรา!คุณแม่ลูก 5 ถูกปรับกว่า 88,000 ดอลลาร์ หลังเด็ก ๆ เที่ยวหาดเเละเก็บหอย 72 ตัว จากหาดในแคลิฟอร์เนียกลับบ้าน
ตั้งกระทู้ใหม่