หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Skype Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาลงข่าวประชาสัมพันธ์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

ความเชื่อเรื่องผีๆ บางสิ่งหรือหลายๆอย่างเราเข้าใจอะไรผิดกันหรือเปล่าคะ

เนื้อหาโดย sawtai

อะไรหลายๆอย่างมันซับซ้อนหรือไม่ได้ซับซ้อนกว่าที่เราจะตัดสินหรือเหมารวมว่ามันจะต้องแบบนั้นไหมคะ

 

เช่น 

1)ตัวตายตัวแทน ถ้ามีใครตายตรงไหน ต้องมีใครไปตายตรงนั้นต่อๆกันไป ดลบันดาลให้ใครที่มาอยู่ตรงนั้นมีอันเป็นไป ต้องมีตัว(ตาย)แทนถึงจะไปผุดไปเกิดได้

2)ฆ่าตัวตาย เป็นการตายแบบยังไม่หมดอายุขัย เลยต้องวนเวียนฆ่าตัวตายแบบนั้นซ้ำๆ หลอกหลอนให้ผู้คนเห็นเหตุการ์นั้น

3)เจ้าที่แรง(สถานบริการ)(สถานประกอบการ) ดุหวงแหน ไม่ชอบให้ใครมาใช้บริการ เลยออกมาหลอกหลอนลูกค้าที่มาอุดหนุนใช้บริการมาเช่ามาพักอาศัย

4)ถูกฆาตกรรมในสถานที่หรือเคหสถานนั้น เลยห่วงที่ตายหรือยึดติดว่าตรงนั้นตรงนี้เป็นของเรา พอมีเจ้าของหรือผู้อาศัยหรือผู้เช่าคนใหม่ ก็ไม่พอใจเลยออกมาอาละวาดเที่ยวหลอกหลอนให้หวาดกลัว

5)เป็นผีที่ยังหิวโหยหรือต้องการที่สิงสถิต เลยหาสถานที่รกร้างเช่นบ้านร้างของชาวบ้าน ทำให้บ้านนั้นอัปมงคลไปเลย

6)เป็นผีเร่รอนอยากมีที่อยู่ที่กิน พอใครบังเอิญผ่านมาแถวนั้น เลยถือวิสาสะติดรถเขาหรือตามคนกลับบ้าน แล้วก็ไปก่อกวนคนในบ้านนั้นให้เดือดร้อน

7)เป็นผีที่หมอผีหรือคนเล่นของเลี้ยงไว้ หมอผีสั่งให้ไปทำร้ายใครหรือเข้าสิงใครก็ต้องทำ พอไปเข้าสิงคนแล้วก็กินตับไตไส้พุงเขาจนหมดและคนก็ตายไป แต่ที่้ห็นว่าคนนั้นยังมีชีวิต แต่ความจริงแล้วผีแฝงอยู่ ส่วนคนที่ถูกแฝงตายไปนานแล้วและในร่างกายก็เน่าหมดแล้ว

 

หรือว่าแท้จริงแล้วไม่ได้มีผีตั้งแต่ต้นคะ คนเราตายไปแล้วไปลับ ตายแล้วก็จบเท่านั้น

เนื้อหาโดย: sawtai
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
sawtai's profile


โพสท์โดย: sawtai
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
5 VOTES (5/5 จาก 1 คน)
VOTED: sawtai
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
อยู่เฉยๆ งานก็เข้า เอก Heartrocker โดนดราม่าโจมตีจากทวิตเตอร์อีกแล้วสับปะรดพันธุ์ใหม่ ราคาแพงระยับท่าจอดเรือสำราญ ที่มีขนาดกว้างใหญ่มากที่สุดในประเทศไทยเพนกวินสีทองตัวแรกของโลก โอกาสเจอ 1 ใน 2 ล้านกินสับปะรดทุกวัน ช่วยอะไร? เผย 10 สุดยอดประโยชน์ดีต่อสุขภาพเลือดกรุ๊ปใดมีความเสี่ยงต่อการเป็นมะเร็งมากกว่ากันเพิ่งรู้ว่ามารยาทแบบยุโรป คือใช้ส้อมกับมีดกินข้าวฮามาสยินดีรับคำสั่งศาลยุติธรรมโลกให้อิสราเอลหยุดโจมตีเมืองราฟาห์เป็นมะเร็งตับอ่อนทั้งบ้าน เพราะเมนูโปรดของครอบครัว
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
เพนกวินสีทองตัวแรกของโลก โอกาสเจอ 1 ใน 2 ล้านน้องเดินไปชี้ที่ป้ายทะเบียนรถ บอกเลข 3 ตัวชัดๆวิกฤตโควิด-19 ในจีน เชื้อกลายพันธุ์ระบาด ผลข้างเคียงวัคซีน และการปิดกั้นข้อมูลฮามาสยินดีรับคำสั่งศาลยุติธรรมโลกให้อิสราเอลหยุดโจมตีเมืองราฟาห์
กระทู้อื่นๆในบอร์ด ถามตอบ พูดคุย
แม่แบบใด โซเชี่ยลถล่ม เหตุแม่โพสหาเหตุผลจะบอกลูกยังไง ไม่อยากจ่ายค่าสมัครสอบให้ลูก คิดว่าลูกไม่มีปัญญาสอบติดโซเชียลทำพิษ! กองหน้าลิเวอร์พูลเครียดหนัก ขอโฟกัสครอบครัวถนนทะลุตึก เกิดขึ้นได้อย่างไรสร้างคอนโดหมา..จรจัด
ตั้งกระทู้ใหม่