หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน ราคาทองคำ กินอะไรดี
ข้อตกลงการใช้บริการนโยบายความเป็นส่วนตัวนโยบายเนื้อหานโยบายการสร้างรายได้About Usติดต่อเว็บไซต์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

เค้ามาแชร์เคล็ดลับที่เค้าจีบติดค่ะ(ver.คนที่สนิทกันอยู่น้า)

เขียนโดย Nampunn

สวัสดีค่ะเค้ามาเเจกทริคที่เค้าทำเเล้วจีบติดค่ะ(ver.คนที่สนิทกันอยู่)

  1. เราต้องดูก่อนค่ะว่าเขามีแฟนหรือยัง ถ้ายังก็ลุยเล้ยย
  2. ส่องบ่อย ดูสตอรี่บ่อยๆ 
  3. เค้ารีพายสตอรี่เขาค่ะเลยได้คุย
  4. ถ้าอยากโทรให้หาโทรกะคนสนิทเเล้วทำทรงชวนเขาบอกว่าคนสนิทเราชวน(อันนี้เค้าสนิทกับคนที่เเอบชอบด้วย)
  5. ชวนเขาเล่นเกมไม่ก็ชวนเขาทำอะไรที่เขาชอบ
  6. หยอดเขาบ่อยๆ
  7. ทักหาเขา(แต่อย่าทักเยอะนะระวังเขารำคาญน้าา)
  8. ถ้าเขามีน้องสาวหรือน้องชายไม่ก็พี่สาวหรือพี่ชายให้เข้าทางพี่สาว/ชาย น้องสาว/ชาย เลยค่ะ
  9. ชวนคุยบ่อยยๆ
  10. อยู่โรงเรียนก็เล่นกับเขาบ้างง
  11. ซื้อขนมไปให้บ้าง
  12. ส่งเพลงไปจีบบ
  13. มีมุมตลกๆหน่อยๆ
  14. ส่งรูปพวกมีมอะไรเเบบนี้ไปให้เขาดูบ้างง
  15. กวนตีนหน่อยๆ555
  16. เข้าทางเพื่อนเลยค่ะ นี่ก็เช้าทางเพื่อนเขา
  17. ตีสนิทกับพวกพี่น้องเขา
  18. ถ้าเขาเริ่มมีใจก็ใส่เต็มที่เลยค่ะ

แล้วแต่คนน้าบางคนเขาไม่เหมือนกันนน

เนื้อหาโดย: Nampunn
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
Nampunn's profile
มีผู้เข้าชมแล้ว 85 ครั้ง
เขียนโดย Nampunn
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
5 VOTES (5/5 จาก 1 คน)
VOTED: แสร์
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
เกาะที่แออัดที่สุดในโลก5 ประเทศที่ใช้เงินบาทมากที่สุดจังหวัดที่ชื่อเหมือนผลไม้10นามสกุลที่นำมาใช้จากชื่ออำเภอมากที่สุด“ลูกท้อ” ผลไม้มงคลของจีน แต่ทำไมคนไทยถึงไม่นำไปไหว้พระ?จังหวัดที่มีมหาวิทยาลัยราชภัฏมากที่สุดจังหวัดในไทยที่ไม่มีมหาวิทยาลัยราชภัฏเลยทะเลทรายลุต นรกบนดิน ร้อนกว่า 70 องศาเซลเซียส5 ประเทศที่ "ลึกลับ" และ "เข้ายาก" ที่สุดในโลกจังหวัดที่ครั้งหนึ่งเคยเป็นของไทย แต่ปัจจุบันเป็นส่วนหนึ่งของประเทศลาวสายเชีย วงศ์วิโรจน์ ชี้แจงเอง ไม่ใช่เจ้าของหาดทรายขาวทำไมเจ้าเหมียวชอบนอนปลายเท้า? ...รหัสลับในการบอกรักทาส
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
เนื้อสัตว์อันดับ 1 โปรตีนสูง ไขมันต่ำ แต่คนส่วนใหญ่ไม่อยากกิน5 อันดับ “ขนมไทยขายดี” ในตลาดเช้าป่าที่พบเสือโคร่งอาศัยอยู่มากที่สุด อันดับที่หนึ่งในประเทศไทย
กระทู้อื่นๆในบอร์ด ความรัก, ประสบการณ์ชีวิต
วิธีรับมือหัวหน้า Toxic อย่างมืออาชีพ โดยไม่กระทบงานและสุขภาพจิต (ฉบับคนยังต้องทำงานต่อ)5 บทเรียนวัย 40 ที่คนทำงานไทยมักรู้ช้าเกินไปแชร์เทคนิคจัดสมดุลชีวิตการเรียนและงานอดิเรก ฉบับเรียนควบ2มหาลัยใหม่ในนี้ ต้องการคนแนะนำ
ตั้งกระทู้ใหม่