หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post Page หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Skype อัลบั้ม แต่งรูป คำคม Glitter สเปซ ไดอารี่ เกมถอดรหัสภาพ เกม วิดีโอ คำนวณ การเงิน
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาลงข่าวประชาสัมพันธ์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

5 เว็บไซต์หารายได้เสริม เขียนบทความออนไลน์ได้เงิน

5 เว็บไซต์หารายได้ หารายได้กับการเขีบนบทความออนไลน์ สร้างรายได้ แบบPassive Income

1. creators.trueid เขียนคอนเทนต์บทความสร้างรายได้เสริมง่ายๆ

 

รายได้จาก trueid จะได้จาก ยอดวิวหรือจำนวนผู้เข้าชมคอนเทนต์ ของคุณครับ รายได้จะจ่ายเข้า truemoney อัตโนมัติเมื่อยอดถึง 100 บาท โดยตั้งชื่อเรื่อง ให้กระชับ ปัง ดึงดูดใจ ความยาว 1,500+ ตัวอักษร แบ่งย่อยอย่างน้อย 4 ย่อหน้าขึ้นไป ไม่ลอกผลงานผู้อื่น มีภาพประกอบ 4 ภาพขึ้นไป โดยรายได้ยอดวิวจะได้ประมาณ 0.063 บาทต่อ 1วิว

เว็บไซต์ creators.trueid.net

 

2. board postjung โพสกระทู้ สร้างรายได้ ได้เงิน

หารายได้เสริมกับ board postjung โดยรายได้จะได้จากยอดวิวที่ ผู้อ่านเข้ามาอ่านกระทู้ของเรา ไม่ซ้ำกับเว็บอื่น มีความยาวมากกว่า 1000 อักษร โดยเมื่อยอดเงินสะสมถึงเกณฑ์ (100 บาท) ระบบจะโอนเงินเข้าบัญชีธนาคารของคุณ ในวันที่ 1 - 5 ของทุกเดือน รายได้ประมาณ 1000 วิวจะเท่ากับ 4บาท

เว็บไซต์ board.postjung.com

 

3. ขายหัวเราะ ส่งแก๊กการ์ตูน เขียนเรื่องสั้น ไอเดียการตูน

ที่สามารถขายได้ที่ ขายหัวเราะนั้น เช่น ภาพการ์ตูน ข้อเขียน เรื่องสั้นและบทความ เรื่องที่ได้รับการตีพิมพ์จะได้รับเงินรางวัลตามที่แจ้ง จะได้รับเงินทันทีที่ ผลงานของคุณอนุมัติ ราคาอยู่ที่ เรื่องสั้น 1 เรื่อง ค่าตอบแทน 2,000 บาท ไอเดียการ์ตูนเรื่องสั้น ค่าตอบแทน 750 บาท เรื่องเล่า 500 คำ ค่าตอบแทน 500 บาท วาดการ์ตูนแก๊ก (Gag me if you can) ค่าตอบแทน 300 บาท ไอเดียการ์ตูนแก๊ก ค่าตอบแทน 250 บาท ขำขัน ค่าตอบแทน 250 บาท

เว็บไซต์ kaihuaror.com

 

4. ธัญวลัย เขียนนิยายวาย นิยายรักแนวอิโรติก ขาย Ebook

ส่งนิยายขายที่ ธัญวลัย โดยส่วนแบ่งรายได้คุณจะได้ 70% และเว็บไซต์ได้ 30% โดยรายได้จะได้จากดาว # กุญแจ # และ เหรียญ # ยิ่งได้เยอะยิ่งได้เงินเยอะ สร้าง6 ตอนถึงกำหนดเหรียญได้ จะโอนเงินให้เรา โอนให้ในทุกวันที่ 15 ของเดือนถัดไป เมื่อมีรายได้สะสมในรอบเดือนดังกล่าว 100 บาท ในการโอนเงินแต่ละครั้งจะมีการหักค่าธรรมเนียมการโอนครั้งละ 8 บาท 

เว็บไซต์ tunwalai.com

 

5. ookbee ส่ง e-book PDF ขายได้หลายรูปแบบ เช่น การตูน หนังสือ นิยาย

ส่ง e-book ในรูปแบบของการแบ่งรายได้เป็นเปอร์เซ็นต์ตามยอดขาย หลังจากที่ลงทะเบียนเป็นสำนักพิมพ์/นักเขียนแล้ว ท่านสามารถเพิ่มและอัปโหลดหนังสือเข้ามาในระบบได้ทันที ทั้งนี้เมื่อผลงานขึ้นวางจำหน่ายที่หน้าร้านเรียบร้อยแล้ว ท่านสามารถดูข้อมูลรายละเอียดเกี่ยวกับยอดขาย ได้จากเมนู ตรวจสอบยอดขาย โดยใช้เมนู คู่มือการตรวจสอบยอดขาย เป็นคู่มือประกอบ

เว็บไซต์ ookbee.com

 

6. joylada ส่งเนื้อหาขายเช่น นิยายจีน กังฟู นิยายแปล แฟนตาซี

ขายเนื้อหาที่ joylada จะได้รายได้(ผู้อ่านซื้อเหรียญ) จากยอดจอย, เหรียญ, แคนดี้, กิฟต์ และโบนัสจากกิจกรรมต่างๆ โดยนักเขียนจะได้รับเงิน 70% (หลังหักค่าธรรมเนียม) รายได้จากการติดเหรียญนิยาย 100 เหรียญที่นักเขียนได้รับจะมีค่า 1 บาท รายได้จะถูกโอนผ่านบัญชีธนาคารของผู้ใช้งาน ทุกวันที่ 15 ของเดือนถัดไป โดยจะทำการโอนรายได้ดังกล่าวเฉพาะผู้ที่มีรายได้เกิน 100 (หนึ่งร้อย) บาท ขึ้นไป

เว็บไซต์ joylada.com

⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
ท้องป่องผิดปกติ เขมือบอะไรไป?10 อันดับมหาวิทยาลัยที่ดีที่สุดในประเทศไทย!ประเทศที่นิยมบริโภค"ส้มตำ"มากที่สุดในโลกวิธีปฏิเสธคนที่ขอยืมเงินอย่างสุภาพและได้ผลเมื่อฉันพาวัวไปกินหญ้าร้านกาแฟสัญชาติไทย ที่ได้รับความนิยมมากที่สุดในปัจจุบันประเทศที่ชอบกินบะหมี่กึ่งสำเร็จรูปมากที่สุดจังหวัดที่มีพื้นที่ขนาดเล็กที่สุดในภาคอีสานอาการ "ทาเคร" นักมวย K-1 หลังขาบาดเจ็บสาหัสก่อนหน้านี้
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
ประเทศที่มีกองทัพอ่อนแอที่สุดในโลก
กระทู้อื่นๆในบอร์ด สาระ เกร็ดน่ารู้
5 "โรงพยาบาล"🏥 ที่มี (อุปกรณ์การแพทย์)🔬🩺 ที่ทันสมัยในด้านเทคโนโลยี📡 อย่างสุดล้ำ!!!👍10 จังหวัดที่มีพื้นที่ขนาดเล็กที่สุดในภาคอีสาน: ดินแดนที่มีเสน่ห์เปิด 15 ที่กินที่เที่ยวจันทบุรีพบเต่ายักษ์น้ำหนักมากกว่า 250 กก. อายุกว่า 100 ปี
ตั้งกระทู้ใหม่