หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Team Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน ราคาทองคำ กินอะไรดี
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาลงข่าวประชาสัมพันธ์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

วัยทองดูแลช่องคลอดยังไงไม่ให้เกิดการระคายเคืองช่องคลอดคะ?

โพสท์โดย อ้อมอก อ้อมใจ

พออายุ 56 เมนส์หมดไปนานมาก ตอนนี้ช่องคลอดแห้งสนิทเลยค่ะ จะทำอะไรกับสามีก็ไม่ได้เพราะไม่มีน้ำหล่อลื่น รู้สึกร้อนๆ แสบแห้งเลยค่ะ อยากแก้ปัญหาก่อนสามีจะมีเมียน้อยค่ะ

เนื้อหาโดย: อ้อมอก อ้อมใจ
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
อ้อมอก อ้อมใจ's profile


โพสท์โดย: อ้อมอก อ้อมใจ
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
จังหวัดเดียวมีทั้งเขื่อนผลิตไฟฟ้าและเขื่อนชลประทานมากที่สุดในไทยรู้หรือไม่..7 สิ่งอัปโชคไม่ควรมีหน้าบ้าน..สายมูต้องห้ามพลาดเมืองแห่งขุมทรัพย์! จังหวัดที่มีเหมืองเยอะที่สุดในไทยเลขเด็ดแม่หมู: ชุดปราบเจ้ามือ งวด 1 มีนาคม 2569สิบเลขขายดี สลากตัวเลขสามหลัก N3 งวด 1/3/69จังหวัดที่เคยใหญ่ที่สุด มีขนาดพื้นที่มากที่สุดในประเทศไทยAI วิเคราะห์เลขเด็ด น่าจะออกรางวัลงวดวันที่ 1 มีนาคม 2569ประเทศที่มีขนาดพื้นที่น้อยที่สุดในทวีปเอเชีย8 บริษัทขนส่งยอดนิยมในประเทศไทยปัจจุบันผวาหม้อดินสะกดวิญญาณ! ลอยเกยตื้นท่าน้ำวัดดังโคราช ชาวบ้านช็อกกลิ่นเหม็นคลุ้งก่อนแห่ตีเลขเด็ดหัวใจทำด้วยอะไร? ทำไมสัตว์ตัวแค่นี้ถึงกล้าบวกกับทั้งป่า"เลขเด็ดเลขดังวันสำคัญ" งวดวันที่ 1 มีนาคม 69..วันนี้รวย รีบส่องด่วน!
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
อาชีพที่อันตรายที่สุด แต่มีรายได้หรือค่าตอบแทนสูงที่สุดในโลกจุดเริ่มต้นของชาวยิว และสงคราม10 ประเทศที่ขึ้นชื่อว่ามีภาษีรถยนต์สูงที่สุดในเอเชียกระหึ่มโลก! "ตุ๊กตุ๊ก ชาลเลนจ์" ปรากฏการณ์ซอฟต์เพาเวอร์ไทย สั่นสะเทือนแทร็กโมโตจีพี 2026ประเทศที่ "อยู่ทุกที่" แต่ไม่มีผืนแผ่นดิน
Igeta Hiroe 🇯🇵 in Thailand 🇹🇭(วันวาน) แอน ทองประสม & ต่าย สายธาร @ นิตยสาร คุณหญิง ปีที่ 1 ฉบับที่ 18 ปักษ์แรก กุมภาพันธ์ 2539homeรูปหล่อเร้าอารมณ์ . 17
กระทู้อื่นๆในบอร์ด ถามตอบ พูดคุย
จงเป็นดั่งดอกบัว ที่เกิดในตมแต่ไม่สมสู่กับโคลนจะเอาอะไรมาการันตีว่า วันข้างหน้าสมาคมที่เราส่งจะไม่ล่ม?" ถ้าเกิดแจ็คพอตสมาคมปิดตัวขึ้นมา เงินที่เราส่งไปจะจัดการอย่างไร?ร่วมแสดงความคิดเห็นว่าจริงหรือไม่?มองว่าคนวัย40+นี่แก่หรือยัง ถ้ายังทำตัววัยรุ่นนี่น่าเกลียดไหม
ตั้งกระทู้ใหม่