หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Team Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน ราคาทองคำ กินอะไรดี
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาลงข่าวประชาสัมพันธ์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

อาการของคนไม่จริงใจ

เนื้อหาโดย บอลี่

10.อาการของคนไม่จริงใจ

 

1.ชอบโกหก

 

2.ชอบพูดสร้างจินตนาการเรื่องโน่นเรื่องนี้

 

3.รู้จักกันแรกทั้งที่ไม่เคยเจอกันมาก่อนปฏิบัติการกับเราดีเกินไป..
(อันนี้ไม่ทุกคนนะคับแต่ถ้าเจอแบบนี้คิดลบก่อนเลยว่า..ในอนาคตเขาต้องหวังอะไรเราแน่)

 

4.ชอบนินทาเราด่าเราลับหลัง..หรือต่อหน้าเราด่าคนอื่น.ลับหลังด่าเรา

 

5.ถึงเหตุการณ์คับขันเขาจะหายตัวไปไร้ร่องรอย

 

6.จะมาหาหรือคุยกะเราพูดจาดีตอนมีผลประโยชน์เท่านั่น

 

7.เขาจะไม่มีความเสมอต้นเสมอปลาย

 

8.เขาจะไม่ค่อยคบใครนานๆ

 

9.เขาจะเป็นคนพูดอย่างทำอย่างปากไม่ตรงกับใจ

 

10.ใครก็ไม่สามารถตำหนิหรือเตือนเขาได้

เนื้อหาโดย: บอลี่
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
บอลี่'s profile


โพสท์โดย: บอลี่
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
1 VOTES (1/5 จาก 1 คน)
VOTED: บอลี่
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
ประเทศที่มีแหล่งน้ำมันดิบ ปริมาณมากที่สุดเป็นอันดับหนึ่งของโลกจังหวัดเดียวในประเทศไทย ที่ไม่มีอำเภอเมืองเหมือนจังหวัดอื่นนกเพียง 4 ชนิด ที่มีชื่อเป็นสัตว์ป่าสงวนของประเทศไทย5 ดินแดนที่สหรัฐอเมริกาเคยพยายามขอซื้อแต่ล้มเหลวมหากาพย์ "ทวีปมู" อาณาจักรแม่ที่สาบสูญกับความลับใต้ผืนน้ำแปซิฟิกปรี๊ดแตก! เด็กเขมรโต้ข่าวขอกลับมาเรียนที่ไทย..อ้างสื่อไทยปั่นข่าวมั่ว!!อำเภอที่อยู่ไกลจากตัวจังหวัดที่สุดจังหวัดเดียวในประเทศไทย ที่ทุกอำเภออยู่ติดฝั่งทะเลและชายแดนยกเลิกข้อความไม่ได้ไม่ใช่เครื่องพัง แต่เพราะ “หมดเวลา” ไขข้อสงสัย LINE ปี 2569 ที่คนใช้ไลน์ทุกคนควรรู้อินฟูชาวเขมรดัง โรน่า อ้าง ชาวอีสาน มีเชื้อสายเขมร เจอสวนกลับหน้าแหกวัยรุ่นยุคใหม่หันไปเที่ยวผับบาร์ตั้งแต่เช้าตรู่รวมภาพตลกขำขันประจำวันนี้ วันที่อากาศยังคงเย็นอยู่ ฟินๆดีเหมือนกันเน่อ
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
รวมดอกไม้ในไทย ๘๙ ชนิดชาวจีนจำนวนมาก กำลังย้ายออกจากอพาร์ตเมนต์สูงระฟ้าปรี๊ดแตก! เด็กเขมรโต้ข่าวขอกลับมาเรียนที่ไทย..อ้างสื่อไทยปั่นข่าวมั่ว!!ประเทศที่มีแหล่งน้ำมันดิบ ปริมาณมากที่สุดเป็นอันดับหนึ่งของโลกแม้หยุดยิงแต่ไม่ประมาท! ชาวบ้านศรีสะเกษรวมพลังทำบังเกอร์เองตามกำลัง เพื่อความอุ่นใจของครอบครัว
กระทู้อื่นๆในบอร์ด ความรัก, ประสบการณ์ชีวิต
ความจริงกำลังใจคือพลังให้อยู่ต่อบนถนนของกาแฟ "แต่เรานั้นปั่นชาเขียว" ท่องโลกกว้างในทางกลิ่นอายของฝรั่งเศสก็ไม่ได้รักกัน ปฏิเสธเขาไปเป็นบาปหรือไม่ ?
ตั้งกระทู้ใหม่