หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน ราคาทองคำ กินอะไรดี
ข้อตกลงการใช้บริการนโยบายความเป็นส่วนตัวนโยบายเนื้อหานโยบายการสร้างรายได้About Usติดต่อเว็บไซต์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

นอกกาย นอกใจ เพราะ ที่ผ่านมาโดนกระทำ จนกลายเป็นคนเจ้าชู้


เขียนโดย Ferrarii

สวัสดีค่ะ สอบถามได้ไหมคะ

พอดีเมื่อก่อนก็เป็นคนรักเดียว 

แต่พอโดนทำร้ายจิตใจบ่อยๆ กลายเป็นคุมตัวเองไม่ได้

เวลามีแฟน ต้องมีึคนคุย กลายเป็นคนขี้เหงา 

มีวิธีเลิกนิสัยแบบนี้ยังไงบ้างคะ 

แฟนเป็นคนขี้หึงด้วยค่ะ คิดเล็กคิดน้อย ชอบเอาอดีตขุดมาพูดค่ะ 😅

แฟนไม่ชอบให้มีเพื่อนค่ะ เพราะเพื่อนก็มีแต่ผู้ชาย

โดยนิสัยเรา จะแก่นๆ แมนๆหน่อยๆ เพื่อนผู้ชายเลยเยอะค่ะ 

เนื้อหาโดย: ferrariiz
Tags  It'me
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
Ferrarii's profile
มีผู้เข้าชมแล้ว 78 ครั้ง
เขียนโดย Ferrarii
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
5 VOTES (5/5 จาก 1 คน)
VOTED: ferrariiz
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
ตำป่า vs ตำมั่ว ต่างกันยังไง? หลายคนสั่งผิดมาตลอด!วัดที่อยู่สูงที่สุดในประเทศไทยโรงแรมหรูในประเทศไทย ที่ลูกค้าส่วนใหญ่เป็นคนจากต่างชาติดื่มน้ำมะพร้าวทุกวัน 1 เดือน ร่างกายได้อะไรบ้าง และใครควรระวังรถจักรยานสัญชาติไทย ที่ประสบความสำเร็จมากที่สุดในปัจจุบันแมวโพง ตำนานแมวกลางคืนที่เล่ากันว่าย่องมากับเสียงร้องคล้ายเด็กบั้นปลายชีวิตไม่ยึดติด ขอใช้ชีวิตในบ้านสวนจังหวัดที่ชาวต่างชาติชอบที่สุด สำหรับการมาใช้ชีวิตหลังวัยเกษียณความเชื่อเกี่ยวกับเลข 92 งวดวันที่ 1 กรกฎาคม 2569ทำไมการอยู่กับบางคนถึงเหมือนเดินบนเปลือกไข่ตลอดเวลา เมื่อความรักต้องอยู่กับอารมณ์ที่แปรปรวนสุดขั้ว1 จังหวัดที่คนหนีออกมากที่สุดในไทยจ่ายกันอยู่ทุกเดือน! สรุปให้หายคาใจ ค่าไฟทางหลวง-ไฟท้ายซอย ใครจ่าย?
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
แมวโพง ตำนานแมวกลางคืนที่เล่ากันว่าย่องมากับเสียงร้องคล้ายเด็กชายหาดชื่อดังของไทย ที่มักเต็มไปด้วยนักท่องเที่ยวต่างชาติอยู่เสมอ
กระทู้อื่นๆในบอร์ด ความรัก, ประสบการณ์ชีวิต
โสดมานาน ทำยังไงให้กล้าเปิดใจ!เมื่อครูให้ส่งงานภายในวันนี้ แต่นักเรียนเลือกตอนที่ครูจะขับรถกลับบ้าน เหนื่อยหน่อยนะหนูAnemoia คืออะไร ทำไมเราถึงคิดถึงยุคที่ไม่เคยมีชีวิตอยู่ความรักที่ทำให้ต้องระวังตัวตลอดเวลา อาจไม่ใช่รักที่ปลอดภัย
ตั้งกระทู้ใหม่