หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post Page หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Skype อัลบั้ม แต่งรูป คำคม Glitter สเปซ ไดอารี่ เกมถอดรหัสภาพ เกม วิดีโอ คำนวณ การเงิน
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาลงข่าวประชาสัมพันธ์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

ทำนาย pick a card : เป้าหมายที่กำลังคาดหวังอยู่ จะสมหวังดั่งใจต้องการหรือไม่

.

.

.

.

.

.

ก่อนเลือกการ์ด pick a card ตั้งจิตอธิษฐานนึกถึงสิ่งที่เรามุ่งหวังที่ต้องการอยากจะประสบความสำเร็จหรือสมหวังในทุกๆ ด้าน ตั้งคำถามได้ทุกรูปแบบบางคนอาจจะอยากถามเรื่องงาน บางคนอาจจะอยากถามประเด็นเรื่องของความรักเป็นไปได้ทั้งหมด ให้การ์ดที่เลือกเป็นคำทำนายที่จะเป็นแนวทางเพื่อแก้ไขหรือพัฒนาให้สิ่งที่มุ่งหวังนั่น มีโอกาสสำเร็จมากยิ่งขึ้น เมื่อตั้งจิตอธิษฐานแล้วก็เลือกการ์ด pick a card ที่สะดุดตาโดนใจของคุณได้เลย 

.

.

.

 

การ์ดใบที่ 1

คุณเป็นคนที่มีเป้าหมายที่ชัดเจน โดยเฉพาะเรื่องการเรียน และการงาน และช่วงนี้ดวงของคุณก็จะหนุนเสริมให้คุณประสบความสำเร็จทั้คุณมีโอกาสได้เลื่อนขั้น เลื่อนตำแหน่งงานในเร็วๆ นี้  สำหรับใครที่กำลังตั้งเป้าหมายที่จะสร้างเนื้อสร้างตัวความมั่นคงของชีวิต คุณมีโอกาสที่จะประสบความสำเร็จค่อนข้างสูง...

.

.

.

 

การ์ดใบที่ 2

คุณมีเกณฑ์ที่จะได้ปรับเปลี่ยนงานใหม่ มีโอกาสได้โยกย้าย หรือได้รับมอบหมายงานใหม่ๆ ทำให้คุณรู้สึกมีความตื่นเต้น และมีความท้าทายที่จะได้แสดงความสามารถ และฝีมือ ในด้านใหม่ๆ ระยะนี้ขอให้ท่านหยุดให้ความช่วยเหลือแก่ใครๆ  เพราะคุณเป็นคนที่มีจิตใจเมตตาหากได้ช่วยเหลือใครๆ แล้วก็จะช่วยเหลือแบบทุ่มสุดตัว จนตัวเองต้องเดือดร้อน ความรัก การงานหรือการเรียน จะต้องค่อยๆ คิด ใช้เวลาในการพิสูจน์ความเสมอต้นเสมอปลาย

.

.

.

 

การ์ดใบที่ 3

ช่วงนี้สิ่งที่คุณคาดหวังอาจจะยังไม่สมหวังดั่งใจต้องการต้องอาศัยเวลาในการรอคอย และดวงชะตาเหมือนจะเล่นตลกกับคุณเพราะสิ่งที่คาดหวังกับไม่ได้แต่สิ่งที่ได้กลับเป็นสิ่งที่ไม่ได้คาดคิดมาก่อน และมันอาจจะดีกว่าสิ่งที่คุณกำลังคาดหวังอยู่ก็เป็นไปได้ ในส่วนของความรักมีเกณฑ์ที่จะสมหวังเรื่องบุตรที่จะได้รับข่าวดีในเร็ววันนี้

.

.

.

อ่านต่อ ติดตามได้ที่

.

website : duangdee.live

facebook : Dดวง

ขอบคุณเนื้อหา และสามารถติดตามเพิ่มเติมได้ที่ : https://www.duangdee.live/pick-a-card-fortune-02/
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 


โพสท์โดย: duangdee live
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
ภาพยนตร์เรื่องแรกของโลก ที่ทำรายได้รวมมากถึง 1 แสนล้านบาทชาร์จแบ็ตมือถือยังไม่เต็มแล้วดึงเอาออก จะเป็นอะไรไหม ?สกุลเงินชาติที่ไร้ค่าที่สุดในโลกอำเภอเดียวในไทยเท่านั้น!!ที่มีชื่อคำว่า'ไทย'ขึ้นต้นประเทศในอาเซียนที่มีทองคำสำรองมากที่สุดจังหวัดที่มี"ความอุดมสมบูรณ์"มากที่สุดในประเทศไทย3จังหวัดที่รวยที่สุดในไทยจังหวัดที่มีความสวยงามอันดับต้นๆของประเทศไทยทะเลแห่งแดนอีสาน คือที่ไหน?
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
ประเทศที่ฉลาดที่สุดในเอเชีย: อันดับ IQ ล่าสุดหญิงวัย 80 ปี หัวใจวายตๅยคารถพยาบาล หลังแพทย์เกาหลีประท้วงหนักโรงแรมที่ใหญ่และมีจำนวนห้องพักเยอะ แห่งเมืองพัทยาประเทศไทยป.ป.ช. ชี้มูลความผิด "กิจ หลีกภัย" พี่ชาย "ชวน หลีกภัย" ใช้อำนาจในตำแหน่งโดยทุจริตซื้อที่ดินราคาสูงเกินจริง
กระทู้อื่นๆในบอร์ด ดูดวง เรื่องลึกลับ
กระเป๋าสตางค์แบบไหนใช้แล้วเก็บตังค์อยู่เช็กดวง เรื่องดี 12 ราศี ส่งท้ายเดือนกุมภาพันธ์ 2567วิธีดึงดูดความสุขให้ตัวเองของสาวๆแต่ละราศีหมอช้างทำนาย 3 ราศีนี้มีเสน่ห์เมตตามหานิยมโชคลาภโดดเด่น
ตั้งกระทู้ใหม่