หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post Page หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Skype อัลบั้ม แต่งรูป คำคม Glitter สเปซ ไดอารี่ เกมถอดรหัสภาพ เกม วิดีโอ คำนวณ การเงิน
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาลงข่าวประชาสัมพันธ์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

6 บริษัทกำจัดปลวก ให้บริการ ปี 2023

ปลวก เป็นอีกหนึ่งปัญหาที่หลายบ้านต้องเจอ หากไม่รีบกำจัดหรือป้องกันไว้ตั้งแต่เนิ่น ๆ อาจจะสร้างปัญหาใหญ่ได้ หากลองกำจัดปลวกเองแล้วยังเจอเจ้าวายร้ายซ่อนอยู่ในบ้าน มาลองดู 6 บริษัทกำจัดปลวกใกล้บ้าน ผู้ช่วยกำจัดปลวกให้สิ้นซาก โดยเฉพาะบริเวณที่เรามองไม่เห็น ส่วนจะมีที่ไหนน่าสนใจบ้างไปดูกัน

 

ระบบกำจัดปลวก 

ก่อนจะไปดูลิสต์บริษัทกำจัดปลวก มาทำความรู้จักวิธีกำจัดปลวกหรือระบบที่บริษัทต่าง ๆ นำมาใช้ ซึ่งส่วนใหญ่จะมี 2 แบบหลัก ๆ ด้วยกัน คือ

 

ระบบเหยื่อ : เป็นการนำกระบอกใส่อาหารที่เป็นเหยื่อล่อปลวกไปวางหรือฝังไว้ใต้ดินรอบบ้าน  ข้อดีก็คือ ปลอดภัยกับคนและสัตว์เลี้ยง ไม่มีกลิ่นรบกวน เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม แต่อาจจะเห็นผลช้าและมีราคาสูง

ระบบสารเคมี : เป็นการใช้สารเคมีฉีดพ่นเข้าระบบท่อหรือบริเวณที่ปลวกอาศัย มีข้อดีคือ ใช้เวลาไม่นาน เห็นผลไว สามารถกำจัดและป้องกันปลวกได้พร้อมกัน แต่หากไม่ได้วางระบบท่อไว้ จำเป็นต้องมีการเจาะพื้นเพื่อฉีดน้ำยา และอาจมีกลิ่นจาง ๆ รบกวน  

การเลือกวิธีกำจัดนั้นขึ้นอยู่กับความเหมาะสมของแต่ละบ้าน โดยเฉพาะบ้านที่มีสัตว์เลี้ยงและเด็กควรปรึกษาผู้เชี่ยวชาญก่อนตัดสินใจ

 

1. บริษัทกำจัดปลวก Guardian888

 

บริษัทกำจัดปลวก

บริษัทกำจัดปลวก การ์เดี้ยน (Guardian888) ที่มีประสบการณ์มานาน ให้บริการกำจัดปลวกในกรุงเทพฯ ปริมณฑล และต่างจังหวัด

 

ค่าบริการ : ราคาขึ้นอยู่กับระบบที่ใช้ ขนาดพื้นที่ และประเภทที่อยู่อาศัย

บริการ : 

กำจัดปลวกแบบไม่มีสารก่อมะเร็ง ล่มสลายรังปลวกได้แน่นอน ไม่หายคืนเงิน รับกำจัดปลวกด้วยระบบเหยื่อและป้องกันปลวกด้วยสถานีการ์เดี้ยน ใช้ระบบเหยื่อในการกำจัดปลวกและมีประกันคืนเงินให้ลูกค้าเพื่อความมั่นใจ

 

เว็บไซต์ : www.guardian888.com

เฟซบุ๊ก : https://www.facebook.com/bugexpert888

เบอร์โทร : 02-553-0833-5 , 089-0088-460

 

2. บริษัทกำจัดปลวก Rentokil

 

บริษัทกำจัดปลวก Rentokil (เร็นโทคิล) ที่มีประสบการณ์มานานกว่า 38 ปี ให้บริการกำจัดปลวก รวมถึงแมลงและสัตว์อันตรายต่าง ๆ ในบ้าน ไม่ว่าจะเป็นหนู แมลงสาบ มีสาขาทั้งในกรุงเทพฯ ปริมณฑล และต่างจังหวัด

ค่าบริการ 

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม : 

 

3. บริษัทกำจัดปลวก M Factors

 

บริษัทกำจัดปลวก M Factors (เอ็ม แฟคเตอร์ส) ให้บริการกำจัดปลวกด้วยระบบเหยื่อกำจัดปลวก Sentricon จากสหรัฐอเมริกา ที่มีฤทธิ์ช่วยยับยั้งการเจริญเติบโตของปลวกได้อย่างมีประสิทธิภาพ ติดตั้งได้ทั้งภายในและภายนอกบ้าน ช่วยเพิ่มความปลอดภัยและไม่มีกลิ่นรบกวน

ค่าบริการ : ราคาขึ้นอยู่กับระบบที่ใช้ ขนาดพื้นที่ และประเภทที่อยู่อาศัย

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม : 

 

4. บริษัทกำจัดปลวก AP Plus (เอพี พลัส)

 

บริษัทกำจัดปลวก AP Plus (เอพี พลัส) บริการกำจัดปลวกและแมลงรบกวนมานานกว่า 20 ปี มีทั้งบริการวางท่อสำหรับอัดน้ำยากำจัด-ป้องกันปลวก ระบบกำจัดปลวกแบบฉีดพ่นสารเคมี และระบบเหยื่อ Exterra ปลอดภัยกับคนในบ้าน รวมถึงเด็กและสัตว์เลี้ยง 

ค่าบริการ : ราคาขึ้นอยู่กับระบบที่ใช้ ขนาดพื้นที่ และประเภทที่อยู่อาศัย

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม : 

 

5.บริษัทกำจัดปลวก Green Home Pest Control

 

บริษัทกำจัดปลวก Green Home Pest Control (กรีนโฮม เพสท์ คอนโทรล) มีทั้งบริการกำจัดปลวกด้วยระบบอัดน้ำยา ระบบวางสถานีเหยื่อบนดิน ระบบสถานีเหยื่อใต้ดิน ระบบน้ำยาโฟม และวางท่อสำหรับอัดน้ำยากำจัด-ป้องกันปลวก มี 3 สาขา ได้แก่ สาขารามอินทรา สาขาราชพฤกษ์ และสาขาประเวศ ให้บริการครอบคลุมทั่วกรุงเทพฯ

ค่าบริการ : ราคาขึ้นอยู่กับระบบที่ใช้ ขนาดพื้นที่ และประเภทที่อยู่อาศัย

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม : 

 

6.บริษัทกำจัดปลวก Mr.Protect

 

บริษัทกำจัดปลวก Mr.Protect โดยบริษัท เติม 888 จำกัด ให้บริการกำจัดแมลง ทั้งหนู มด แมลงสาบ และปลวก มานานกว่า 15 ปี ด้วยน้ำยาสมุนไพรนาโน ที่ใช้ส่วนผสมจากธรรมชาติจากเทคโนโลยีชีวภาพ ปลอดภัยกับคนและเป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม

ค่าบริการ : ราคาขึ้นอยู่กับระบบที่ใช้ ขนาดพื้นที่ และประเภทที่อยู่อาศัย

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม : 

 

หากใครกำลังเจอปัญหาเจ้าปลวกจอมแทะบุกบ้าน หรืออยากจะฉีดปลวกป้องกันไว้ล่วงหน้า ก็ลองเอาไปพิจารณากันดูนะคะ 

ขอบคุณข้อมูลจาก https://guardian888.com/ 

⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 


โพสท์โดย: magicalf
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
วงเวียนที่มีขนาดพื้นที่ใหญ่ที่สุดในประเทศไทยครูซี 8 เงินเดือนเท่าไหร่?ลักษณะของผู้มี EQ ต่ำนั้น จะมีลักษณะแบบใดบ้าง มาดูกันได้เลยจ้า3 มหาวิทยาลัยที่มีหลักสูตรค่าเทอมแพงที่สุดในไทย!สัตว์เพียงชนิดเดียวในโลก ที่เคยถูกปลุกให้ฟื้นจากสภาวะสูญพันธ์5 สกุลเงินที่อ่อนค่าที่สุดในโลกมหาวิทยาลัยของประเทศในทวีปเอเชีย ที่เก่าแก่มากเป็นอันดับหนึ่งจังหวัดที่มีผลผลิตเมล็ดกาแฟ มากที่สุดเป็นอันดับหนึ่งของประเทศไทยถนนที่ยาวที่สุดในประเทศไทยพยายามผิดที่ระวังเหนื่อยฟรี ราศีเหนื่อยสิ่ง กำลังกลับมาตอบแทน
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
6รถหรูยอดนิยมในไทยสัตว์เพียงชนิดเดียวในโลก ที่เคยถูกปลุกให้ฟื้นจากสภาวะสูญพันธ์ลูกค้าสั่งข้าว100 กล่อง แม่เฒ่าสู้อดหลับอดนอนทำ โทรไปไม่ยอมรับสาย ไม่มีทุนขายต่อ
กระทู้อื่นๆในบอร์ด บ้าน คอนโด ที่ดิน
บ้านยกพื้น ชั้นเดียว น่าอยู่บริษัทพัฒนาที่ดินใหญ่ที่สุด 10 อันดับแรกที่ดินตรงไหนแพงที่สุดกันแน่: ราคา VS มูลค่าสุดช็อค!! เมื่อรู้กฎหมายที่ดิน
ตั้งกระทู้ใหม่