หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post Page หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Skype อัลบั้ม แต่งรูป คำคม Glitter สเปซ ไดอารี่ เกมถอดรหัสภาพ เกม วิดีโอ คำนวณ การเงิน
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาลงข่าวประชาสัมพันธ์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

ครูสอนศิลปะดนตรีเขมร เข้ามาศึกษาที่ไทย เพื่อนำความรู้ในการเป่าแคนไปสอนเด็กที่กัมพูชา!

ชาวไทย 🇹🇭 ได้สอนครูสอนดนตรีชาวกัมพูชา 🇰🇷 เรื่องการเล่นแคน (เครื่องดนตรีไทยอีสาน-ลาว) เพื่อนำความรู้และทักษะที่ได้เรียนรู้จากคนไทยในไทยมาสอนคนของเขาในการเล่นเพลงไทยนี้ -เครื่องดนตรีลาวกลับกัมพูชา

ถือเป็นอีกหนึ่งเรื่องราวที่ชาวเขมรได้มารับวัฒนธรรมสืบทอดการเป่าแคนกับคนไทยเพื่อนำไปสอนเด็กๆในเขมรต่อไป

ขอบคุณชาวกัมพูชาที่เลือกประเทศไทยให้ได้รับการศึกษาระดับสูง

⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
25 VOTES (5/5 จาก 5 คน)
VOTED: อับดุล รอเเย๊ะส์, เยี่ยหัว, อ้ายเติ่ง, มี่เองข้นเดิมคนที่เทอไม่เอาคนทีเขาไม่แคร, ไปเซเว่นเอาอะไรไหม๊
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
5 สกุลเงินที่อ่อนค่าที่สุดในโลกวงเวียนที่มีขนาดพื้นที่ใหญ่ที่สุดในประเทศไทยลักษณะของผู้มี EQ ต่ำนั้น จะมีลักษณะแบบใดบ้าง มาดูกันได้เลยจ้า5 อันดับ จังหวัดที่มีพื้นที่กว้างใหญ่มากที่สุดในประเทศไทยเคล็ดลับการปลูก มะพร้าวน้ำหอม ลูกดกอายุยืนประเทศนี้ไม่มีแม่น้ำแม้แต่สายเดียว5 ประเทศที่สะอาดที่สุดในโลก: เที่ยวไหนดี อากาศดี ใจสบาย6 มหาวิทยาลัยในกำกับของรัฐพบปลาหายากในรอบ 20 ปี โผล่แม่น้ำโขง
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
6รถหรูยอดนิยมในไทยสัตว์เพียงชนิดเดียวในโลก ที่เคยถูกปลุกให้ฟื้นจากสภาวะสูญพันธ์ลูกค้าสั่งข้าว100 กล่อง แม่เฒ่าสู้อดหลับอดนอนทำ โทรไปไม่ยอมรับสาย ไม่มีทุนขายต่อ
รวมภาพสุดขำ ฮากลิ้ง!!🤣หมู่บ้านที่อันตรายที่สุดในโลกสะพานไม้ที่ยาวที่สุดในโลก แล้วยังเก่าแก่ที่สุดในโลกอีกเช่นกัน!ป่าหินที่มีขนาดใหญ่ที่สุดในโลก
ตั้งกระทู้ใหม่