หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ การเงิน Pic Post
 
Page หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Skype
 
อัลบั้ม แต่งรูป คำคม Glitter สเปซ ไดอารี่
 
เกมถอดรหัสภาพ เกม วิดีโอ
 
คำนวณ การเงิน ราคา BitCoin/Crypto
 
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาลงข่าวประชาสัมพันธ์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
 
Login เข้าสู่ระบบ สมัครสมาชิก
 
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

"อ.ไพศาล แสนไชย" ผู้มีนิมิตมหัศจรรย์ ช่วยเหลือโลกมนุษย์

              เป็นอีกหนึ่งบุคคลที่อยู่ในกระแสข่าวในขณะนี้ สำหรับ "อ.ไพศาล แสนไชย" บุคคลซึ่งถูกเลือกจากทางสวรรค์ เพื่อมาเป็นสื่อกลางระหว่างมนุษย์และเหล่าทวยเทพ เป็นผู้มาบรรเทาความเดือดร้อนให้กับมวลมนุษย์ และเหล่าวิญญาณต่างๆ

              สำหรับเรื่องราวความลี้ลับระหว่างโลกมนุษย์ และความเชื่อของเหล่าชาวพุทธ อย่างเช่น นรกและสวรรค์ ก็เป็นสิ่งที่ไม่สามารถพิสูจน์ได้ แต่ถึงกระนั้นก็ตามก็ปรากฏมีชายผู้หนึ่ง ซึ่งได้ทำหน้าที่เป็นสื่อกลางระหว่างโลกทั้งสอง อย่าง อาจารย์ไพศาล แสนไชย บุคคลที่ได้ชื่อว่าเป็นล่ามแดนมนุษย์ เขาปรากฏตัวบนสื่อหลักอย่างทีวี และบนสื่อออนไลน์ต่าง ๆ มาอย่างยาวนาน เพื่อที่จะมาบอกกล่าวเล่าเรื่องราวของนิมิตมหัศจรรย์ โดยในวันนี้ เราจะนำพาทุกท่านไปทำความรู้จักกับบุคคลท่านนี้กัน

              อาจารย์ไพศาล แสนไชย เป็นชาว จ.ลำพูน ได้รับฉายาจากทางโลกทิพย์ว่า ล่ามเมืองมนุษย์ และ หนุ่มทิพย์ สาเหตุที่ได้รับชื่อดังกล่าวนี้เป็นเพราะว่าทาง อ.ไพศาล ได้มีนิมิตมหัศจรรย์ มีสัมผัสที่หก อีกทั้งยังเป็นที่รู้จัก และเป็นที่ยอมรับของเทวโลกตามหลักศาสนาพุทธ โดยบางส่วนเชื่อกันว่า อ.ไพศาล ท่านมีหน้าที่มาบรรเทาความเดือดร้อนให้กับมวลมนุษย์ ที่เกิดจากการกระทำ หรือเวรกรรมในอดีตชาติ

              อ.ไพศาล ท่านได้นิมิตมหัศจรรย์ หรือบ้างเรียกว่า นิมิตพิศวง มาตั้งแต่ปี พ.ศ. 2524 โดยเขาสามารถนิมิตถึงบุคคลได้ทุกอาชีพ และทุกวงการ ในหนึ่งวันเขาจะนิมิตให้บุคคลได้ประมาณ 3 – 4 รายเท่านั้น โดยในทุกครั้งก็จะมีบุคคล 2 คน ได้พาไปในนิมิต ได้แก่ พระภิกษุชรานามว่า ครูบาคันธา คันธาโร และกษัตริย์โบราณสมัยโยนกนครเชียงแสน นามว่า พญาพิงคราช

              โดยท่านทั้งสองนี้ได้พบกับ อ.ไพศาลเมื่อหลายปีที่แล้ว และได้ตกลงรับมอบหมายภารกิจกัน ที่ก่อให้เกิดผลบุญอันยิ่งใหญ่ โดยให้ อ.ไพศาล ทำหน้าที่ส่งสาส์นของเมืองมนุษย์ โดยต้องนิมิตให้กับบุคคล 3 – 4 รายต่อวัน, 105 – 106 ต่อเดือน, 1,130 รายต่อปี 6,500 รายต่อ 5 ปี, และ 13,300 รายต่อ 10 ปี  และนอกจากนี้ทาง อ.ไพศาล ต้องรอพบปะเหล่าทวยเทพ หรือวิญญาณต่าง ๆ ที่มาร้องขอความช่วยเหลือในนิมิต โดยวิญญาณที่มาขอความช่วยเหลือนั้น จะระบุชื่อและนามสกุล พร้อมที่อยู่ แล้วแต่ว่าวิญญาณตนนั้นจะให้ข้อมูลใดบ้าง เพื่อให้ทาง อ.ไพศาลสามารถช่วยเหลือได้

              จากความสามารถพิเศษนี้ ทำให้ อ.ไพศาลได้ไปออกรายการต่างๆ มากมาย เพื่อบอกเล่าถึงเรื่องราวนิมิตพิศวงนี้ เช่น รายการคุยคุ้ยคน ทางช่อง YouTube หนุ่มคงกระพัน official, รายการนิมิตมหัศจรรย์ โรคกรรมเก่า ทางช่อง YouTube Berngkon

              ล่าสุด อ.ไพศาล แสนไชย ได้เผยรายชื่อของพระดีที่ควรไปกราบไหว้ ผ่านช่อง YouTube มัจฉา เสียงธรรม อีกทั้งยังเปิดนิมิตให้กับนักแสดงดังอย่างเช่น เมฆ วินัย ไกรบุตร เพื่อหาหนทางในการรักษาโรคที่เป็นอยู่ในปัจจุบันอีกด้วย

              อย่างไรก็ตาม อ.ไพศาลได้นิมิตเรื่องราวต่างๆ มากมาย แม้เรื่องราวของ อ.ไพศาลจะถูกเล่าขานกันมาทั่วภาคเหนือมาตลอดหลายสิบปี แต่ปัจจุบันนี้ ก็ยังไม่มีสิ่งใดมาพิสูจน์ได้ว่า ความสามารถพิเศษที่เป็นเหมือนพรจากสวรรค์นี้เกิดขึ้นจากสิ่งใดกันแน่

ขอบคุณเนื้อหา และสามารถติดตามเพิ่มเติมได้ที่: https://www.youtube.com/watch?v=IucmvLCLAR8
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 


โพสท์โดย: Mac Casanova
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
ตำแหน่งงานในประเทศไทย ที่มีฐานเงินเดือนเฉลี่ยสูงมากที่สุดข้าราชการ C8 เงินเดือนเท่าไหร่ตำบลที่มีความเจริญรุ่งเรืองมากที่สุดในประเทศไทยข้าราชการเฮ! ครม.เคาะขึ้นเงินเดือน 2567 ปรับขึ้น 2% แบ่งจ่าย 2 รอบจากปากนักเดินทางรอบโลกไทยติด1ใน310 โทรศัพท์ ที่คนนิยมซื้อมาที่สุดในปี 2023การระเบิดที่ตุงกุสคา (Tunguska ) ต้นแบบการสูญพันธุ์ครั้งใหญ่ของสิ่งมีชีวิต10 อันดับมหาลัยดีที่สุดในไทยติดอันดับโลกเขมรใช้เสื้อผ้าแบรนด์เนม เป็นเชื้อเพลิงเผาอิฐ
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
เจ้าบ่าวแซ่เจียวฉีกทุกกฏ "ประตูเงินประตูทอง"..จนเพื่อนเจ้าสาวขอยอมแพ้รถบรรทุกพ่วง 18 ล้อ พุ่งชนจักรยานยนต์ ทับหัวแม่ค้าไก่ย่าง เสียชีวิตคาที่ตำบลที่มีความเจริญรุ่งเรืองมากที่สุดในประเทศไทย
กระทู้อื่นๆในบอร์ด ดูดวง เรื่องลึกลับ
ฮวงจุ้ย บันไดบ้านที่ดีฝันว่าไปทำงานสายราศีดวงดีประจำปี 2566ความเชื่อ โชคลางและลางบอกเหตุของสัตว์ต่างๆที่เข้ามาอยู่ภายในบริเวณบ้าน
ตั้งกระทู้ใหม่