หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน ราคาทองคำ กินอะไรดี
ข้อตกลงการใช้บริการนโยบายความเป็นส่วนตัวนโยบายเนื้อหานโยบายการสร้างรายได้About Usติดต่อเว็บไซต์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

แก่แล้วลำบากมีวิธีแก้ไหมคะ?

เขียนโดย Poramee

ก็ไม่เชิงว่าแก่เท่าไหร่ แค่เพิ่งเริ่มเข้าสู่วัยทองเฉยๆ ตอนนี้ลำบากเรื่องกิจกรรมบนเตียง มีอะไรกับสามีแล้วเจ็บแสบแบบสุดๆ จนเลือดไหล ไม่มีความสุขกับกิจกรรมบนเตียง แล้วเมื่อไม่กี่วันมานี้ก็มีอาการอั้นฉี่ไม่อยู่ เจ็บแสบขนาดฉี่ แล้วปวดฉี่บ่อยที่สุดคือตอนกลางคืน สายตาก็ไม่ค่อยดีจะไปเข้าห้องน้ำก็ลำบาก กลัวล้มเป็นอัมพาตจัง มีวิธีแก้ไหม

เนื้อหาโดย: Poramee
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
Poramee's profile
มีผู้เข้าชมแล้ว 69 ครั้ง
เขียนโดย Poramee
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
เคย์ลี ฮอตเทิล นักแสดงจาก “Godzilla vs. Kong” เสียชีวิตในวัย 18 ปีAI วิเคราะห์เลขท้าย 3 ตัวรางวัลที่ 1 งวดวันที่ 1 สิงหาคม 256910 โรงแรมในตำนานของไทย ที่เคยโด่งดังแต่ปัจจุบันเหลือเพียงความทรงจำมหัศจรรย์เกาะวัดกลางทะเลที่น้ำทะเลล้อมรอบ5 ภูเขาไฟอันตรายทั่วโลกที่นักวิทยาศาสตร์เฝ้าระวังใกล้ชิดฝรั่งเศสผ่านกฎหมาย ห้ามเด็กอายุต่ำกว่า 15 ปีใช้โซเชียลมีเดีย10 สถานที่ลึกลับทั่วโลก จากสามเหลี่ยมเบอร์มิวดาถึงล็อคเนสส์10 นิสัยแปลกๆ ของ “คนฉลาดจริง” ที่คุณอาจจะมีแต่ไม่เคยรู้ตัวทำไมรักแรก ถึงลืมยาก5 เรื่องชวนอึ้งจากญี่ปุ่นยุคเอโดะ ที่ฟังแล้วเหมือนหลุดมาจากนิยายย้อนดู 5 วิธีเสริมความงามยุควิกตอเรีย ยิ่งสวยซีดยิ่งเสี่ยงอันตรายทำไมเครื่องหมายดอลลาร์ถึงใช้ตัว S? ไม่เป็นตัว D?
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
Why Chocolate Is More Dangerous for Some Dogs Than Othersเคย์ลี ฮอตเทิล นักแสดงจาก “Godzilla vs. Kong” เสียชีวิตในวัย 18 ปี“ผู้หญิงบวชได้จริงหรือ?” เปิดมุมมองธรรมะ ประวัติศาสตร์ และความจริงในสังคมไทย
(วันวาน) อาภัสรา จิราธิวัฒน์ @ นิตยสาร กุลสตรี ปีที่ 18 ฉบับที่ 421 ปักษ์แรก สิงหาคม 2531(วันวาน) มาช่า วัฒนพานิช @ นิตยสาร หญิงไทย ปีที่ 16 ฉบับที่ 365 ปักษ์หลัง ธันวาคม 2533Mr.Xie 的形体记录Good Man160
กระทู้อื่นๆในบอร์ด ถามตอบ พูดคุย
พระโคกิน "เหล้า" ปี 67 เศรษฐกิจจะรุ่งจริงไหม? ในวันที่ดีเซลพุ่งแตะ 40 บาท!"อิ่มจุกแต่ในใจสั่น.. ใครเติมดีเซลช่วงนี้รู้สึกเหมือนผมไหม?เลือกแบบไหนดี? เป็นมดงานในองค์กรใหญ่ (มั่นคงแต่โตช้า) VS เป็นเดอะแบกใน Startup (เหนื่อยสายตัวแทบขาดแต่โตไว) ในยุค 2026 นี้!31 พฤษภาคมนี้ ชม Micro Blue Moon พระจันทร์เต็มดวงไกลโลกที่สุดของปี
ตั้งกระทู้ใหม่