หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post Page หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Skype อัลบั้ม แต่งรูป คำคม Glitter สเปซ ไดอารี่ เกมถอดรหัสภาพ เกม วิดีโอ คำนวณ การเงิน
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาลงข่าวประชาสัมพันธ์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

ของเล่น(เลสเบี้ยน)

บอร์ด Lesbian โพสท์โดย Kimmaf

สวัสดีค่าเพื่อนๆ จำอิงได้มั้ยคะ ครั้งที่แล้ว อิงมาเล่าเรื่องเสียวของอิงที่โดนแฟนแหย่หอยในรถค่ะ วันนี้อิงก็มีเรื่องเสียวเรื่องใหม่มาแบ่งปันเพื่อนๆกันค่ะ เรื่องนี้เพิ่งผ่านมาไม่นานนี้เอง เราสองคนเพิ่งได้ของเล่นมาใหม่ค่ะ วันนี้เลยอยากจะมารีวิวของเล่นชิ้นนี้ให้ทุกคนได้รับรู้ความเสียวค่ะ ><
เมื่อสองวันที่แล้วพีมแฟนอิงเอาคลิปโป๊ของเลสเบี้ยนมาให้อืงดูค่ะ อิงตื่นเต้นมากเลย เพราะในคลิปนั้น ผู้หญิงสองคนกำลังใช้ของเล่นด้วยกันค่ะ มันเป็นดิลโด้แท่งยาวๆที่มีหัวสองข้าง ทั้งสองคนต่างผลัดกันเด้งเอวใส่ของเล่นชิ้นนั้น อิงดูด้วยความตื่นเต้นมากๆเลยค่ะ เพราะในคลิปวิดีโอนั้น ไอ้แท่งดิลโด้มันต่างหายเข้าไปในรูหอยของผู้หญิงทั้งสองคนลึกมากเลยค่ะ อิงยิ่งดูยิ่งตื่นเต้น
"เราซื้อมาเล่นกันมั่งมั้ยอิง"
แฟนอิงเอ่ยปากถามทั้งๆที่ตายังจ้องคลืปวิดีโอเสียวอันนั้นอยู่ ส่วนตัวอิงไม่เคยลองของเล่นมาก่อนเลยค่ะ แต่พอหันไปดูในวิดีโอแล้วก็อยากลองขึ้นมาบ้างเลยตอบแฟนไปว่าให้ซื้อมาเล่นด้วยกัน คืนนั้นทั้งพีมทั้งอิงเรานินกันแทบไม่หลับเลยค่ะ เพราะเรากดสั่งตั้งแต่ดูคลิปจบ จนมาถึงวันที่ของมาส่ง เราสองคนรีบเคลียร์ตัวเอง ปิดไฟ ้ปิดแอร์ เปิดไฟหัวเตียงสร้างบรรยากาศใหม่ๆ เราสองคนต่างถอดเสื้อผ้าออกหมดทุกชิ้นจนร่างกายเราไม่มีอะไรปกปิดเลยค่ะ ครั้งนี้อิงเป็นคนเริ่มค่ะ ปกติแฟนอิงจะเป็นคนเริ่มทำให้ แต่วันนี้อะไรไม่รู้ทำให้อิงอยากเป็นคนทำให้แฟนค่ะ อิงเริ่มเข้าไปจูบดูดปาก แลกลิ้นกับแฟน อิงใช้นิ้วเขี่ยสะกิดหัวนมแฟนถี่แฟนสะดุ้งเลยค่ะ
"เสียวมั้ยพีม ชอบมั้ยที่รัก"
"ชอบค่ะ เพิ่งรู้ว่าเป็นฝ่ายโดนทำแล้วมันเสียวแบบนี้"
"งั้นวันนี้ให้อิงเป็นคนจัดการนะคะ" อิงพูดจบก็อ้าปากดูดดึงหัวนมพีม อิงทั้งดูดทั้งขยำ ทั้งแอบกัดเบาๆให้พีมสะดุ้ง
"ซี๊ดด เสียวจังอิง กัดอีกได้มั้ย"
พีมบอกพร้อมกับแอ่นหน้าอกให้อิงฟัดอีกค่ะ พอได้มาลองเป็นคนทำก็สนุกดี
อิงเริ่มจูบเลียลากลิ้กเลียตั้งแต่ใบหูลงมาที่หน้าอก แวะดูดเลีย สะกิดหัวนมที่ตั้งชูของพีม แล้วอิงก็ค่อยๆเลียไล่ลงไปที่สะดือค่ะ อิงแลบลิ้นเลียแหน่ในสะดือพีม พีมสะดุ้งจนตัวงอเลยค่ะ
"ทำไมมันเสียวจังอิง อ่าส์ พีมเพิ่งรู้ว่าเลียสะดือแล้วมันเสียวขนาดนี้ อื๊ออ" พีมแอ่นสะดือให้อิงแหย่เลียอยู่สักพัก อิงก็เริ่มใช้มือลูบไล้ต้นขาพีมเบาๆค่ะ อิงแกล้งลูบมือไปใกล้ตรองหอยพีม พีมรีบอ้าหาแล้วแอ่นให้เลยค่ะ สงสัยพีมจะเสียวน่าดูถึงรีบถ่างขาให้อิง อิอิ><
"พีมขา อิงขอชิมน้ำหอยพีมหน่อยได้มั้ยคะที่รัก" อิงแกล้งถามแล้วใช้นิ้วปาดน้ำหอยที่ไหลออกมาของพีมช้า เงยหน้าไปมองก็เห็นพีมซู๊ดปากเสียว
"ไม่เอา พีมเขิน ปกติพีมเป็นคนทำนะที่รัก"
"ไม่เอาา วันนี้เค้าจะจัดการพีมเอง"
อิงพูดจบก็จับขาพีมถ่างออกแล้วค่อยๆใช้ลิ้นแตะบนหอยพีมเบาๆ ก่อนละแลบลิ้นเลียปาดน้ำทั้งหอยพีมเลยค่ะ รสมันแปลกๆแต่ก็สนุกดี มันลื่นลิ้นอิงมากเลยค่ะ ทำเอาอยากเลียไใ่หยุด อิงจับหอยพีมแหวกแล้วแหย่ลิ้นเข้าไปเลียน้ำหอยพีม อิงได้ยินเสียงพีมครางแล้วยิ่งได้อารมณ์ อิงยิ่งเกร็งลิ้นแหย่เลียหอยพีมแบบที่พีมเคยทำกับอิง อิงทั้งเลียแซะกลีบแค มหอย ทั้งแลบลิ้นเลียปาดรูหอย พีมน่าจะเสียวมากจนต้องกดหัวอิงเข้ากับหอยพีม แต่อิงก็ไม่ยอมนะคะ อิงแหย่ลิ้นเข้าออกหอยพีมรัวๆเลยค่ะ พีมครางลั่นห้องเลย
"อ่ะ อ๊าส์ อิงง ที่รัก พีมเสียวหอย ซี๊ดด เลียเก่งจัง"
ยิ่งอิงได้ยินแบบนั้นอิงยิ่งแลบลิ้นเลียหอยพีมอย่างเอาเป็นเอาตายเลยค่ะ เหมือนพีมใกล้จะเสร็จ เพราะน้ำหอยพีมออกมาเยอะมากๆและหอยพีมก็ดูดลิ้นอิงด้วยค่ะ
"อ๊าาส์เสียวหอย เสียวหอยจะเสร็จ จะเสร็จแล้วที่รัก" อิงเงยหน้าไปมองเห็นพีมบี้ขยำหัวนมตัวเอง มันเป็นภาพที่เซ็กซี่มากเลยค่ะ เห็นแบบนั้นอิงก็รีบเร่งลิ้นเลียให้พีมเสร็จ อิงทั้งดูดดึงเม็ดเสียว ทั้งแลบลิ้นเลียรัวๆจนพีมกดหัวอิงแล้วเด้งเอวใส่กดจะครางเสียงดังว่าเสร็จแล้ว น้ำหอยอิงก็ไหลออกมาโดนลิ้นอิงพอดีเลยค่ะ อิงทั้งดูดทั้งเลียจนน้ำหอยหวานๆของพีมติดลิ้นยืดออกมาจากหอยเลยค่ะ
"ชอบมั้ยคะที่รัก น้ำหอยพีมหวานมากเลยอ่ะ" อิงแกล้งใช้มือบี้เม็ดเสียวพีม
"อื๊ออ พอแล้วค่ะ เสียวมากเลย อิงมาให้พีมทำบ้างเร็ว"
พีมดึงอิงเข้าไปกอดหอม แล้วแกล้งขยำนมอิงเบาๆค่ะ
"อ๊ะส์ ไม่เอา อิงอยากลองอันนั้นแล้วอ่ะ" อิงพูดจบก็เดินไปหยิบดิลโด้ที่ซื้อมาเล่นค่ะ
อิงเดินมาถึงเตียงก็ลองเอาใส่ว่างขาแล้วร่อนเอวดูกับแท่งดิลโด้ มันเสียวมากเลยค่ะ หอยอิงลื่นสุดๆ พีมเห็นที่อิงเล่นแบบนั้นก็เอื้อมมือมาช่วยขยับแท่งดิลโด้ให้มันรูดโดนหอยอิง
"อ๊ะ อ๊าส์มันเสียวอ่ะ ยังไม่ใช่เข้าไปก็เสียวแล้วอ่ะ อื๊ออ"
อิงรับดึงออกก่อนจะเสร็จเพราะร่อนเอวถูแท่งดิลโด้อันนี้ อิงรีบขึ้นเตียงพร้อมกับขยับเข้าไปหาพีม
"พร้อมจะเล่นกันรึยังคะ" อิงดันพีมนอนลงกับที่นอนแล้วถ่างขาพีมออหก่อนจะจับแท่งดิลโด้ถูกับร่องหอยพีม พีมถึงกับเด้งเอวสู้เลยค่ะ สงสัยจะชอบ ><
"พร้อมแล้วค่ะ เมื่อกี้แค่ถูยังเสียวมากๆเลย ถ้าใส่เข้าไปต้องเสียวสุดๆแน่เลยที่รัก" พีมพูดจบก็นินแหกขารอแท่งดิลโด้ในมืออิงค่ะ พอเห็นแบบนั้นอิงก็ทนไม่ไหวแล้วค่ะ รู้สึกวันนี้มันตื่นเต้นแปลกๆ อาจจะเพราะได้เป็นคนทำให้พีมเสร็จด้วย อิงขยับเข้าไปจับขาพีมเป็นรูปตัวเอ็ม ก่อนจะขยับเข้าไปใกลเแล้วจับแม่งดิลโด้ถูหอยพีมเพื่อให้น้ำหอยพีมออกมาเยอะๆจะได้ไม่เจ็บ "ซี๊ดดอูยย เสียว พีมเสียวจังอิง" พีมแอ่นเอวสู้ถูกับร้องหอยกับดิลโด้อันนั้น อิงถูหอยพีมได้สักพักก็ลองกดหัวดิลโด้เข้าร่องหอยพีม มันค่อยๆเข้าไปลึกเรื่อยๆ เรื่อยๆ
"ซี๊ดด แน่นอ่ะ มันรู้สึกแปลกๆ อิงขยับหน่อย" อิงได้ยินก็ลองหมุนควงแท่งดิลโด้ในหอยพีมค่ะ พีมก็ร้องครางเสียงดังจนอิงตกใจจนต้องเงยหน้าไปดู แต่สิ่งที่เห็นคือพีมนอนซู้ดปากเสียงไปด้วยเขี่ยหัวนมตัวเองไปด้วย อิงเห็นแลบนั้นก็เร่งมือขยับดิลโด้เข้าออกรูหอยพีม พีมก็ร้องครางแล้วเด้งเอวสวนกับดิลโด้ที่อิงขนับแทงด้วยค่ะ "อ๊าส์เสียว มันเสียวจัง อิงลองใส่รูอิงรึยัง ลองสิ พีมเสียวมากเลย" พีมยิ่งพูดก็ยิ่งขยับเอวสวนกับแท่งดิลโด้ที่อิงแทงเข้าออกรูหอย ตอนแรกอิงว่าจะแกล้งพีมอีกสักหน่อย แต่ทนไม่ไหวแล้วค่ะ อิงเลยขยับเข้าไป นั่งเป็นรูปตัวเอ็มแต่ไขว้หากับพีม แล้วค่อยๆกดหัวดิลโด้เข้ามาในรูหอยอิง ตอนแรกอิงนึกว่าจะเจ็บแต่มันเสียวมากค่ะ อาจจะเป็นเพราะน้ำหอยอิงไหลออกมาเยอะมันเลยลื่นจนไม่เจ็บแต่เสียว อองจับขาพีมแน่นแล้วค่อยๆดันเอวตัวเองสวนกับแท่งดิลโด้ที่ใส่อยู่ในรูหอยพีมค่ะ ยิ่งอิงดันมันเข้ารูหอยอิงมากเท่าไหร่มันก็ยิ่งขยับเข้าไปในรูหอยพีมมากเท่านั้นค่ะ พีมทั้งร้องครางทั้งเขียหัวนม แล้วพีมยังเด้งเอวแทงดิลโด้สวนเข้ามา ทำให้มันเข้าในรูหอยอิงลึกกว่าเดิมอีกค่ะ อิงสะดุ้งเลยค่ะ มันแน่นหอยไปหมดเลย อิงต้องค่อยขยับเอวหมุนเพื่อที่จะได้ชิน ก่อนที่จะขยับเอวเข้าออกสวนกับพีมที่ขยับเอวดันดิลโด้เหมือนกันค่ะ เราสองคนต่างช่วยกันเล้าโลมไปพร้อมๆกับขยับเอวเด้งดิลโด้ใส่รูหอยอีกฝ่าย
"อ๊าสส์ เสียวหอยจัง พีมอิงเสียว ดันมาอีก ดันลึกๆ" อิงทั้งเด้งทั้งเด้าให้ดิลโด้เข้าหอยตัวเอง พีมก็เด้งเอวสู้อิงเหมือนกันค่ะ ต่างกันต่างแข่งกันขยับดันว่าดิลโด้จะเข้ารูหอยใครลึกกว่า
"ซี๊ดดด อิงง ดันเข้ามาอีก ดันเข้าหอยพีมลึกๆเลยที่รัก"
พีมเริ่มแหกขากว้างกว่าเดิมแล้วยกเอวกระเด้งดิลโด้เข้าหอยอิง
"พีมเสียวมั้ย ซี๊ดดด อิงเสียวมากเลย"
"พีมก็เสียวมากเหมือนกัน อ๊ะอ๊าส์ เสียวหอย"
อิงเห็นพีมแหกขากว้างอิงเลยเอื้อมมือไปขยับชักแท่งดิลโด้รัวๆ ทั้งพีมทั้งอิงต่างคนต่างร้องครางลั่นห้องเลยค่ะ ยิ่งขยับชักแท่งดิลโด้ยิ่งเสียว
"ซี๊ดด ดีมากเลยอิง ดีมากเลยย ขยับแบบนั้น" พีมพูดจบก็ก้มตัวลงมาดูดนมอิงค่ะ ทั้งดูดทั้งดึง แล้วยังมืออิงยังขยับชักแท่งดิลโด้นี่อีก เสียวสุดๆไปเลยค่ะ เสียวจนแทบจะเสร็จ
"อื๊ออ พีมม ที่รักขา อิงใกล้เสร็จแล้ว อ๊าส์"
"พีมก็จะเสร็จแล้วเหมือนกันที่รัก เสียวหอยมาก ซี๊ดด"
อิงก็ดันตัวพีมลงนอนเพราะกลัวดิลโด้หลุดออกจากรูหอยของเราทั้งคู่ก่อนจะค่อยๆยกตัวเองขึ้นขย่มดิลโด้ อูยย ยิ่งเล่นท่านี้ยิ่งเสียวค่ะ อิงดูมาจากในคลิปวิดีโอเสียวที่พีมเปิดให้ดูคราวนั้น
"ซี๊ดด อูยเสียวหอย เอาท่านี้เลยเหรออิง เก่งจัง"
"อื๊ออ อิงอยากบอง ไม่คิดว่าจะเสียวขนาดนี้ เข้าหอยอิงลึกมากเลย อ๊าส์"
"อ่ะอ๊าส์ เข้าหอยพีมลึกเหมือนกัน กดเข้ามาอีก ซี๊ดด อู้วว เสียวหอย"
อิงที่ใกล้จะเสร็จแล้วกับได้ยินที่พีมบอกก็ยิ่งเสียวกว่าเดิม อิงกดเอวกระเด้าดิลโดด้เข้าออกทั้งหอยพีมทั้งหอยอิงจนเราเสร็จพร้อมกันเลยค่ะ
"อ๊ะอ๊าส์ จะเสร็จ จะเสร็จแล้วพีม ซี๊ดด น้ำหอยออกแล้ว"
"อ๊าสส์ เสียว เสียหอย จะแตกอ่ะ จะแตก อ๊ะอ๊าส์ แตกแล้วอิง"
อิงดันแท่งดิลโด้ใส่หอยพีมก่อนจะเกร็งกระตุกเพราะเสร็จในที่สุด อิงล้มตัวลงไปนอนทับพีม พีมหันกับมาจุ้บแก้มอิง แล้วกอดอิงแน่นเลยค่ะ
"เมื่อกี้เสียวหอยมากเลย ไม่เคยเสียวหอยแบบนี้มาก่อนเลย อิงเย ดเก่งมากค่ะ" พีมพูดจบก้จุ๊บปากอิง อิงเลยแกล้งกดเอวกระเด้าดิลโด้ใส่หอยพีมอีกครั้ง พีมสะดุ้งเลยค่ะ
"อื๊อ อย่าแกล้งสิที่รัก เอาออกไปได้แล้วค่ะ" พีมดันไหล่อิง แต่อิงไม่ยอมค่ะ ก็ยังอยากเอาใส่ไว้อีกนี่นา
"เดี๋ยวค่อยเอาออกได้มั้ย อิงอยากคารูไว้ก่อน" อิงพูดจบก็กดเอวบดคลึงกับดิลโด้
"ซี๊ดด ตามใจอิง แต่พีมเสียว อ๊าส์"
พีมพูดจบก็แอ่นเอวดันดิลโด้เข้าหอยพีมค่ะ สรุปคืนนั้นเราใช้ดิลโด้อันนั้นเล่นกันทั้งคืนเลยค่ะ เป็นประสบการณ์ใหม่มากๆ ไว้ครั้งหน้าซื้ออะไรมาเล่นจะมาเล่าให้ทุกคนได้เสียวไปด้วยกันอีกนะคะ

เนื้อหาโดย: Kimmaf
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 


โพสท์โดย: Kimmaf
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
ประเทศในเอเชียที่กินปลากระป๋องมากที่สุดจังหวัดที่จนที่สุดในประเทศไทย10 เมืองที่ค่าครองชีพถูกที่สุดในโลกสำหรับชาวต่างชาติ5 ประเทศที่รวยที่สุดในโลก5 ประเทศที่ย้ายไปอยู่ง่ายที่สุด5อันดับประเทศที่มีคอร์รัปชันมากที่สุดในโลกสกุลเงินที่ถูกซื้อขายมากที่สุดในโลก3 ประเทศที่ร้อนที่สุดติดท็อปโลก10 สถานที่ท่องเที่ยวในไทย ที่ต้องไปเยือนสักครั้งในชีวิต
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
เมื่อโรงเรียนจัดงานปัจฉิมพี่ ๆ ป.6 งานนี้ร้องกันระงม เเต่ที่ร้องคือน้อง ป.1 นะครู "น้ำตาตก" ตรวจการบ้านนักเรียนทำส่งไม่เรียบร้อย โดนว่าต่อหน้า ไม่ทำ ไม่ส่ง ยังไงก็ผ่านละครโทรทัศน์ของไทย ที่โด่งดังและประสบความสำเร็จมากที่สุดประเทศในเอเชียที่กินปลากระป๋องมากที่สุด"บิ๊กป้อม" ลั่น ไม่ไปสภาฯแล้วเดือดร้อนอะไร! ท้า "ก้าวไกล" อยากเจอให้มาหาที่บ้าน
กระทู้อื่นๆในบอร์ด Lesbian
แอบช่วยตัวเองตอนเพื่อนอาบน้ำอาบน้ำกับเพื่อน(เลสเบี้ยน/ญญ)เลสเบี้ยนรักแท้..หรือแค่ห่วงใย
ตั้งกระทู้ใหม่