หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน ราคาทองคำ กินอะไรดี
ข้อตกลงการใช้บริการนโยบายความเป็นส่วนตัวนโยบายเนื้อหานโยบายการสร้างรายได้About Usติดต่อเว็บไซต์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

กองพันทหารช่างที่5 กองพลทหารราบที่5 จัดกำลังพลช่วยเหลืออุทกภัย จังหวัดสงขลา


เขียนโดย peacemaker

เมื่อวันที่ 24 พฤศจิกายน พ.ศ. 2568

พ.ท.สิขเรศ ตรีประภากร ผบ.ช.พัน.5 พล.ร.5 จัดกำลังพลช่วยเหลืออุทกภัย สนับสนุน ศบภ.มทบ.42 พื้นที่ จว.สงขลา จำนวน 5 ชุด ยานพาหนะ FTS จำนวน 5 คัน เรือท้องแบบติดเครื่องยนต์ จำนวน 2 ลำ

การช่วยเหลือ - ภารกิจส่งผู้ป่วยโรคหัวใจ และ ผู้ป่วยติดเตียง ลำเลียงทางเรือ อพยพชาวบ้านออกจากพื้นที่และส่งชาวบ้านและผู้ป่วยติดเตียง ที่ ศูนย์พักพิง มอ. และ รพ.หาดใหญ่ และ แจกถุงยังชีพ จำนวน 300 กล่อง น้ำดื่ม เพื่อความปลอดภัยและบรรเทาความเดือดร้อนในเบื้องต้น

ซึ่งในการช่วยเหลือในครั้งนี้ได้รับคำขอบคุณจากพี่น้องประชาชนอย่างมาก รวมถึงได้สร้างความเชื่อมั่นให้กับประชาชนว่ากองทัพบกจะไม่ทอดทิ้งประชาชน และหน่วยยังดำเนินการสนับสนุนทั้งด้านกำลังพลและยุโธปกรณ์เข้าช่วยเหลือ ประชาชนอย่างเต็มกำลังความสามารถจนกว่าสถานการณ์จะคลี่คลาย การปฏิบัติเป็นไปด้วยความเรียบร้อย

เนื้อหาโดย: peacemaker
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
peacemaker's profile
มีผู้เข้าชมแล้ว 184 ครั้ง
เขียนโดย peacemaker
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
5 VOTES (5/5 จาก 1 คน)
VOTED: peacemaker
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
ถ้ามีอาการแพนิค ควรทำอย่างนี้ 😌จังหวัดในประเทศไทย ที่ไม่มีห้างสรรพสินค้าขนาดใหญ่ตั้งอยู่เลย5 มือถือสเปกดีแต่ไม่ค่อยได้รับความนิยมในประเทศไทยเปิด 5 อาชีพที่ AI ยังแทนมนุษย์ไม่ได้มิติลี้ลับยามนิทรา: ความฝันกับการตีความเป็นตัวเลขในสังคมร่วมสมัย งวด 16 กรกฎาคม 2569ทำไมลูกกุญแจส่วนใหญ่เป็นสีทอง? ความจริงที่ซ่อนอยู่ในของใช้ใกล้ตัวที่หลายคนไม่เคยสังเกตปิดด่านไทย-กัมพูชา ทำไมแรงงานกลับบ้านอาจสะเทือนเศรษฐกิจเขมรหนักรีวิวหนังดัง THE ROCK ยึดนรกป้อมทมิฬAirways กับ Airlines ต่างกันตรงไหน ทำไมสายการบินเลือกใช้ไม่เหมือนกันอสรพิษในนิมิต: ฝันเห็นงูแล้วคนมักเชื่อมโยงเลขอย่างไรในงวด 16 กรกฎาคม 2569ทำไมกรุงเทพฯ ต้องมี "บาง" นำหน้าแทบทุกเขต?3 จังหวัด ที่เคยมีเมืองในตำนานจมใต้บาดาลมาก่อน
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
Airways กับ Airlines ต่างกันตรงไหน ทำไมสายการบินเลือกใช้ไม่เหมือนกันแนวทางเลขเด็ด "ทักษามหาเฮง" งวด 16 ก.ค.69 มีทั้งเลขเด่น เลขรอง และเลขท้าย 2 ตัว
กระทู้อื่นๆในบอร์ด พูดคุย ทั่วไป
ธรรมมะ วัน เสาร์ ที่ 4 กรกฏาคม 2569ทำไม “โลโก้” จึงสำคัญกับแก้วร้านกาแฟ? เรื่องเล็กๆ ที่เจ้าของร้านต้องใส่ใจ🛳️ 🥂 EP.03 | บาร์เทนเดอร์บนเรือสำราญ: อาชีพสร้างสีสันที่ AI แทนไม่ได้ กับรายได้และทิปหนักหลักแสน🛳️ EP.02 | เจาะลึกอาชีพ "สปา เธอราพิสต์" บนเรือสำราญ: จากนวดไทยสู่เวทีสากล รายได้หลักแสนต่อเดือน
ตั้งกระทู้ใหม่