หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน ราคาทองคำ กินอะไรดี
ข้อตกลงการใช้บริการนโยบายความเป็นส่วนตัวนโยบายเนื้อหานโยบายการสร้างรายได้About Usติดต่อเว็บไซต์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

1+1=3 เหรอ?

เขียนโดย shinycatfox

A: หนึ่งบวกหนึ่งเท่ากับเท่าไร?

B: สองไง

A: ผิด!

B: ผิดยังไง เฉลยหน่อย

A: สาม!

B: ทำไมอะ?

A: ก็ผู้หญิงกับผู้ชายแต่งงานกัน แล้วมีลูกด้วยกันไง หนึ่งบวกหนึ่งเลยเท่ากับสาม

B: แล้วถ้ามีใครสักคนเป็นหมันล่ะ!?

A: เออเนาะ ลืมคิด

เนื้อหาโดย: shinycatfox
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
shinycatfox's profile
มีผู้เข้าชมแล้ว 75 ครั้ง
เขียนโดย shinycatfox
สายความรู้รอบตัวแบบอ่านจบไว เน้นความรู้รอบโต๊ะ
สรุปเรื่องโลก เรื่องคน เรื่องใกล้ตัว ให้เข้าใจง่ายใน 1 นาที
ข้อมูลจริง กระชับ อ่านแล้วได้อะไรกลับไปทันที
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
ทำไมเสาไม้ใต้เวนิสยังไม่ผุ10 โรงแรมในตำนานของไทย ที่เคยโด่งดังแต่ปัจจุบันเหลือเพียงความทรงจำจ่ายขั้นต่ำบัตรเครดิตเสี่ยงหนี้ยาวเปิดตำนาน 7 ห้างสรรพสินค้าในอดีตที่เคยรุ่งเรืองกลลวงเมนูร้านหรูที่ทำให้สั่งเกินคาดเลขมงคล เพชรกล้า "เด็กชายนำโชค" 1/8/69รวมเลขปฏิทินจีน งวด 1 สิงหาคม 2569นกแก้วสบถจนโดนหิ้วออกจากงานศพประธานาธิบดียีนส้มตำมีจริงไหม ทำไมบางคนเกลียดพริก5 สถานที่อากาศบริสุทธิ์ที่สุดในประเทศไทย สูดลมหายใจได้เต็มปอดประเทศที่คนนิยมกินแมลงจากไทยมากที่สุด อันดับที่หนึ่งของโลกทำไมผักชีถึงเหมือนสบู่สำหรับบางคน
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
ทำไมคนอินเดียชอบบีบแตรรถ?ทำความเข้าใจกับคำว่า "ธุรกิจส่วนตัว"5 เหตุผลที่ขายของไม่ดีเหมือนเดิม"มนต์สิทธิ์" เปิดแนวทางเลขเด็ด งวด 1 ส.ค. 69 ชอบเลขอะไร จัดได้เลย!4 ทะเลสาบเกลือ ของโลกข้อควรระวังของยาลดความดัน
(วันวาน) มาช่า วัฒนพานิช @ นิตยสาร หญิงไทย ปีที่ 16 ฉบับที่ 365 ปักษ์หลัง ธันวาคม 2533Aoom Thaweeporn as Kimita Devi 🇹🇭เพื่อนสนิท มิดไมค์อ่อม
กระทู้อื่นๆในบอร์ด เรื่องตลก ขำขัน
ขับรถมาเป็นสิบปีทำไม "ล้อหลัง" ถึงวิ่งไล่ตามล้อหน้าไม่ทันทำไมเนื้อวัวจึงเสิร์ฟแบบไม่สุกได้ แต่เนื้อหมูดิบกลับอันตรายกว่า?รวมภาพเรียกรอยยิ้มประจำวันนี้ 16/07/69 วันที่ท้องฟ้าครึ้มๆฝนพรำๆตั้งแต่เช้าเลยเน่อรวมภาพเรียกรอยยิ้มประจำวันนี้ 07/07/69 วันที่อากาศดีๆ เมฆครึ้มๆนิดหน่อยจ้า
ตั้งกระทู้ใหม่