หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ การเงิน Pic Post
 
Page หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Skype
 
อัลบั้ม แต่งรูป คำคม Glitter สเปซ ไดอารี่
 
เกมถอดรหัสภาพ เกม วิดีโอ
 
คำนวณ การเงิน ราคา BitCoin/Crypto
 
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาลงข่าวประชาสัมพันธ์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
 
Login เข้าสู่ระบบ สมัครสมาชิก
 
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

ดร.โสภณภูมิใจที่ได้ทำเพื่อวงการอสังหาริมทรัพย์

 งาน Asia Pacific Real Estate Convention & FIABCI-Thai Prix d'Excellence Awards ในระหว่างวันที่ 5-6 ตุลาคม 2566 เป็นความภูมิใจของ ดร.โสภณ

            ดร.โสภณ พรโชคชัย ประธาน ศูนย์ข้อมูลวิจัยและประเมินค่าอสังหาริมทรัพย์ไทย บจก. เอเจนซี่ ฟอร์ เรียลเอสเตท แอฟแฟร์ส (www.area.co.th) ในฐานะนายกสมาคมการค้าอสังหาริมทรัพย์สากล (FIABCI-Thai) หรือ Chapter ของ FIABCI ในประเทศไทย ได้จัดงานข้างต้นขึ้น ทั้งนี้ FIABCI เป็นสมาคมการค้าอสังหาริมทรัพย์ที่มี Chapter อยู่แทบทุกประเทศ

            ในปีนี้ นอกจากมีงานมอบรางวัลในค่ำวันที่ 6 ตุลาคม 2566 แล้ว ดร.โสภณยังได้เชิญวิทยากรมาให้ความรู้ 2 วัน คือวันที่ 5-6 ตุลาคม 2566 โดยเป็นวิทยากรที่มีชื่อเสียงสำคัญ เช่น นักพัฒนาที่ดินที่ใหญ่ที่สุดแห่งหนึ่งในอินโดนีเซีย นักพัฒนาที่ดินที่ใหญ่ที่สุดในไต้หวัน ในฟิลิปปินส์ เป็นต้น รวมทั้งบริษัทนายหน้าสำคัญ ผู้ประเมินค่าทรัพย์สนินและที่ปรึกษาอสังหาริมทรัพย์รายสำคัญ ทั้งนี้มีวิทยากรรวมกันถึง 17 ท่าน

            งาน Convention นี้ มีผู้เข้าร่วมประมาณ 600 ท่าน ล้วนแต่เป็นผู้อยู่ในวงการอสังหาริมทรัพย์ ไม่ได้ต้อนรับผู้ที่มาเดินเฉยๆ เพราะต้องลงทะเบียน เสียค่าเข้าชมบูธและค่าเข้าฟังงานสัมมนาด้วย ผู้เข้าร่วมมาจากทั้งหมด 20 ชาติ นอกจากคนไทยแล้ว ยังมีชาวเมียนมาถึง 110 คน ชาวเวียดนามราว 20 คน ชาวฟิลิปปินส์ราว 15 คน นอกนั้นก็มีผู้สนใจเข้าร่วมจากอีกหลายประเทศทั่วโลก

            สำหรับในค่ำวันที่ 6 ตุลาคม 2566 ยังมีงาน FIABCI-Thai Prix d’Excellence Awards ซึ่งมีผู้เข้าร่วมเกือบ 600 คน มีนายจุลพันธ์ อมรวิวัฒน์ รัฐมนตรีช่วยว่าการกระทรวงการคลัง ที่ได้รับมอบหมายจากนายกรัฐมนตรีและรัฐมนตรีว่าการกระทรวงการคลังให้มาเป็นประธานมอบรางวัล มีโครงการที่ได้รับรางวัลทั้งหมด 36 โครงการ นับว่าเป็นประเทศที่มีโครงการที่ได้รับรางวัลมากที่สุดประเทศหนึ่ง

            การได้รับรางวัลนี้แสดงถึงว่าเป็นโครงการคุณภาพ เป็นการให้กำลังใจบริษัทพัฒนาที่ดินที่ดำเนินการโครงการอย่างสร้างสรรค์และคุ้มค่าแก่การซื้อของผู้บริโภค เป็นการยกย่องให้เกียรติ และโครงการที่ได้รับรางวัลนี้ จะสามารถส่งเข้าประกวดในระดับโลกต่อไป โดยในปีนี้มีศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ โครงการของการเคหะแห่งชาติ และบริษัทมหาชนหลายแห่ง ที่น่าจะส่งโครงการเข้าประกวดระดับโลกเช่นกัน

            การที่สมาคมการค้าอสังหาริมทรัพย์สากล (FIABCI-Thai) ได้รับการตอบรับจากวงการอสังหาริมทรัพย์ด้วยดีถึง 36 โครงการที่ผ่านการคัดเลือกเป็นโครงการดีเด่น แสดงถึงความน่าเชื่อถือของสมาคม และสมาคมจะมุ่งมั่นที่จะส่งเสริมการพัฒนาอสังหาริมทรัพย์ที่ดีต่อไป และสมาคมของเราได้มอบรางวัลโครงการดีเด่นเหล่านี้มาตั้งแต่ปี 2562 แม้ในช่วงโควิด 2563 และ 2564 สมาคมก็ยังสามารถจัดมอบรางวัลได้ รวมทั้งปี 2565 อีกด้วย การมอบรางวัลในปีนี้จึงถือเป็นปีที่ 5 และยังจะส่งโครงการของไทย เข้าประกวดในระดับโลกต่อไป เพื่อสร้างชื่อเสียงให้กับประเทศไทยของเรา

            นี่คือความภูมิใจของ FIABCI-Thai และ ดร.โสภณ

ขอบคุณเนื้อหา และสามารถติดตามเพิ่มเติมได้ที่: https://citly.me/d831a
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 


โพสท์โดย: doctorsopon
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
20 VOTES (5/5 จาก 4 คน)
VOTED: nj009, iwootjung, nuudaw, Sarasin Satayasuk
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
ประเทศที่เล็กที่สุดในโลก มีประชากรเพียง 4 คนจังหวัดที่มีจำนวนร้านเซเว่นอีเลฟเว่น มากที่สุดในประเทศไทยอวสานซอยจุ๊..ดูแล้วจะไม่กินอีกเลย!?บริษัทเก่าแก่ที่สุดในประเทศไทย ที่ยังคงเปิดกิจการอยู่จนถึงปัจจุบันเตือนภัยแก๊งคอลเซ็นเตอร์ มารูปแบบใหม่อำเภอเดียวในประเทศไทย ที่มีชื่อเหมือนกันกับชื่อจังหวัดจังหวัดที่มีผังเมืองสวยที่สุดของไทยคุณแม่มีลูกสาวแบบนี้..เห็นทีต้องขอไปฝากตัวซ่ะแล้วพื้นที่เหมืองทอง ที่มีปริมาณแร่ทองคำอยู่มากที่สุดบนโลก
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
5 สกุลเงินของประเทศในเอเชีย ที่มั่นคงและน่าเชื่อถือมากที่สุดจังหวัดที่เจริญมากที่สุดในภาคอีสาน
กระทู้อื่นๆในบอร์ด บ้าน คอนโด ที่ดิน
เร่งยกเครื่องปฏิรูปที่ดินเพื่อเกษตรกรรมฯการเลือกซื้อบ้าน : ซื้อบ้านอย่างไรไม่ให้มีปัญหาตามมา6 บริษัทกำจัดปลวก ให้บริการ ปี 2023ไอเดียผ้าคลุมโซฟา
ตั้งกระทู้ใหม่