หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ การเงิน Pic Post
 
Page หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Skype
 
อัลบั้ม แต่งรูป คำคม Glitter สเปซ ไดอารี่
 
เกมถอดรหัสภาพ เกม วิดีโอ
 
คำนวณ การเงิน ราคา BitCoin/Crypto
 
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาลงข่าวประชาสัมพันธ์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
 
Login เข้าสู่ระบบ สมัครสมาชิก
 
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

ปลูกความหื่นด้วยขนมมันฝรั่งรสชาติจิ๋ม

บริษัท BRAVE TASTES. เป็นบริษัทผลิตขนมในสาธารณรัฐลิทัวเนีย (Republic of Lithuania) เป็นประเทศในภูมิภาคบอลติกของยุโรป  ผลิตมันฝรั่งรสชาติ "อวัยวะเพศหญิง"และรสชาติิอวัยวะเพศชาย ตีตลาดลูกค้า 18+ ปลุกประสบการณ์เซ็กซ์ให้วัยรุ่น

สาเหตุที่ทำให้ทางบริษัทผลิตขนมหื่นรายนี้ขึ้นมาเพราะว่า   จากข้อมูลการวิจัยในช่วงหลายปีที่ผ่านมาทั่วโลก คนรุ่นใหม่มีเพศสัมพันธ์น้อยกว่ารุ่นพ่อแม่ในวัยเดียวกันถึง 3 เท่า เพราะคนส่วนมากในปัจจุบันกำลังเลือกโซเชียลมีเดียแทนการสื่อสารแบบพบหน้า การออกเดท และการมีเซ็กซ์  เก็บตัวอยู่บ้าน  ดูหนังโป้ ช่วยตัวเอง  หรืออุปกรณ์ช่วยสำเร็จความต้องการทางเพศต่างๆที่สามารถหาซื้อได้ง่ายตามแอพต่างๆในอินเตอร์เน็ต สรุปก็คือคนในยุคนี้มีเซ็กซ์กันน้อยกว่าคนรุ่นพ่อรุ่นแม่  

ทางบริษัทเปิดเผยว่า ขั้นตอนการสร้างรสชาตินี้ ทีมมาร์เก็ตติ้งต้องร่วมกันทำงานวิจัย  ทั้งจากการใช้ประสบการณ์ของตัวเอง รวมไปถึงสอบถามถามผู้คนในอินเตอร์เน็ต รวบรวมข้อมูลให้มากที่สุด ว่ารสชาติของช่องคลอดและองคชาติทำให้พวกเขานึกถึงอะไร เพื่อค้นหารสชาติที่ "เหมือน" ที่สุด

หลังจากทีได้รสชาติที่แตกต่างกันออกมานับสิบรสชาติแล้ว ทางบริษัทได้ส่งตัวอย่างรสชาติไปยัง 3 สถาบันการปรุงรสที่ใหญ่ที่สุดของยุโรป และสุดท้ายบริษัทก็ได้เลือกรสชาติที่เหมือนรสชาติอวัยวะเพศหญิงและชายมากที่สุดผลิตออกมาวางขาย ราคาถุงละประมาณ 9.99 ปอนด์ (ประมาณ 400 บาท) ปัจจุบันก็ยังมีขายตามเว็บไซค์ของบริษัท สามารถเข้าไปชมได้ที่ https://chazzchips.com/en/

 

มันฝรั่งรสชาติเฉพาะตัวนี้ มุ่งกลุ่มลูกค้าที่ "กล้า" และ "เป็นอิสระ" ต่างจากคนอื่น เหมาะสำหรับคนที่ต้องการใช้ชีวิตแบบที่ตัวเองต้องการ ไม่กล้วที่จะแปลกไม่เหมือนใคร และไม่สนใจว่าใครจะพูดอย่างไร เป็นของขวัญที่ยอดเยี่ยมสำหรับคนที่คุณรัก เริ่มต้นค่ำคืนแสนโรแมนติก หรือเพียงแค่ความสุขง่ายๆ สำหรับต่อมรับรส และการสนทนาที่สนุกสนานเกี่ยวกับเรื่องเพศ และยังเป็นการทดสอบความกล้าหาญ การเปิดกว้าง และอารมณ์ขันในหมู่เพื่อนด้วย


นอกจากนี้ที่ผลิตภัณฑ์ยังมีข้อความอธิบายการใช้ขนมหื่นนี้ด้วย เช่น
เมื่อคุณอยากทานมันฝรั่งทอดกรอบที่อร่อยในกาต้มน้ำ สิ่งสุดท้ายที่คุณต้องการคือมันฝรั่งทอดกรอบเก่าที่เหม็นอับและซบเซา
CHAZZ Chips Mix เป็นมันฝรั่งทอดกรอบและมันฝรั่งทอดกรอบหลากหลายชนิดที่น่ารับประทานและน่ารับประทาน
เก็บรักษาโดยบรรจุภัณฑ์ที่มีคุณภาพและปรุงแบบเป็นชุดช้ากว่าและนานกว่าในส่วนที่เล็กลง เพื่อรักษารสชาติของมันฝรั่งแท้แบบโฮมเมด
และกรุบกรอบที่กรอบยิ่งขึ้น CHAZZ เรายึดถือมันฝรั่งแผ่นทอดหลากหลายแพ็คให้มีมาตรฐานสูง โดยผ่านการควบคุมคุณภาพอย่างเข้มงวดก่อนส่งออก ดังนั้น
เมื่อคุณได้รับมันฝรั่งทอดแบบต่างๆ คุณสามารถเพลิดเพลินกับทุกรสชาติในชิปแพ็คของเราได้ รวมถึงนอห์ตี้เชดดาร์ พริกฮาลาปิโน ฮาบาเนโร
เมจิกทรัฟเฟิล และสุดยอดมันฝรั่งทอดกรอบสำหรับเคี้ยวเพลิน ของว่างที่ดีกว่าสำหรับคุณ – อัดแน่นไปด้วยรสชาติเผ็ดร้อน! ด้วย ZERO GLUTEN สารกันบูดหรือสารปรุงแต่งรส ขนมสำหรับผู้ใหญ่เหล่านี้จะทำให้คุณ
ได้รสชาติที่คุณปรารถนาโดยไม่มีความรู้สึกผิด มันฝรั่งและผักของเราปลูกในฟาร์มลิทัวเนีย อบอย่างช้าๆ ในปริมาณน้อย และเพิ่มรสชาติด้วยเครื่องเทศธรรมชาติ
เพื่อให้ได้รสชาติพื้นบ้านที่สมบูรณ์แบบสำหรับอาหารวีแกน

"กล้าได้กล้าเสีย รสชาติใหม่ที่น่าตื่นเต้น!" ชุดของว่างมันฝรั่งทอดของเราเป็น PARTY MIX ที่สมบูรณ์แบบเพื่อสร้างความประหลาดใจและสร้างความสุข
ให้เพื่อนของคุณในงานสังสรรค์ครั้งต่อไป บาร์บีคิว หรือชมภาพยนตร์ มันฝรั่งทอดกรอบเหล่านี้มักเป็นที่นิยมในงานปาร์ตี้เสมอ และเป็นของขวัญสำหรับนักชิมสำหรับเพื่อน
ครอบครัว และคนรักขนม! ที่ CHAZZ เราหลงใหลในการประดิษฐ์สูตรอาหารที่เฉลิมฉลองรสชาติตามธรรมชาติของมันฝรั่ง และปรับปรุงด้วยรสชาติใหม่ๆ ที่มีเอกลักษณ์และน่าหลงใหล
หลังจากเปิดตัวเมื่อ 2 ปีที่แล้ว ตอนนี้เราเป็นผู้ผลิตชิปอันดับหนึ่งในลิทัวเนีย โดยจัดหาผักของเราโดยตรงจากฟาร์มลิทัวเนีย หากคุณไม่ชอบกล่องชิปแพ็ควาไรตี้

คำโฆษณาจากห่อนี้ เช่น รู้ยังโลกกำลังจะตกนรก!! จากข้อมูลการวิจัยทั่วโลกในช่วงหลายปีที่ผ่านมา พบว่าคนรุ่นมิลเลนเนียลมีเพศสัมพันธ์น้อยกว่าพ่อแม่ในวัยเดียวกันถึง 3 เท่า ไม่น่าเชื่อว่าจะมีคนเลือกโซเชียลมีเดียแทนการสื่อสารสด การออกเดท และเซ็กส์ที่แท้จริง ทีม CHAZZ เป็นคนรุ่นใหม่ กล้าหาญ และมีความรับผิดชอบต่อสังคม ดังนั้นเราจึงให้ความสำคัญกับแนวโน้มหายนะนี้เป็นการส่วนตัว
เราตัดสินใจที่จะดึงความสนใจของทุกคนมาที่มันและด้วยเหตุนี้จึงมีส่วนร่วมในการแก้ไขปัญหานี้: นั่นคือวิธีที่เราเกิดแนวคิดที่จะสร้างชิป "Pussy Flavour" ชิ้นแรกในโลก ชิปรสจิ๋มคือ: ก) มันฝรั่งทอดที่มีรสชาติเป็นเอกลักษณ์สำหรับผู้ที่กล้าหาญและอิสระ หลังจากชิมแล้ว คุณจะจดจำการผจญภัยแห่งความรักที่ดุเดือดที่สุดของคุณ รักแท้ครั้งแรกของคุณ
และอาจถึงขั้นสูญเสียความบริสุทธิ์ทางปากของคุณ... b) ของขวัญที่ดีสำหรับคนที่คุณรัก ก่อให้เกิดค่ำคืนสุดโรแมนติก หรือเพียงแค่สร้างความพึงพอใจให้กับต่อมรับรสและพูดคุยเรื่องเพศอย่างสนุกสนาน ค) วิธีที่สมบูรณ์แบบในการทดสอบความกล้าหาญ ความเปิดกว้าง และอารมณ์ขันของเพื่อนๆ
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 


โพสท์โดย: Stephen wat0234
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
5 VOTES (5/5 จาก 1 คน)
VOTED: Stephen wat0234
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
ตำแหน่งงานในประเทศไทย ที่มีฐานเงินเดือนเฉลี่ยสูงมากที่สุดข้าราชการเฮ! ครม.เคาะขึ้นเงินเดือน 2567 ปรับขึ้น 2% แบ่งจ่าย 2 รอบหาดูยาก กล้วยออกลูก กลางต้น แปลกแต่จริง!ข้าราชการ C8 เงินเดือนเท่าไหร่5 อาหารยิ่งกินยิ่งแก่เร็ว10 โทรศัพท์ ที่คนนิยมซื้อมาที่สุดในปี 2023เปิดฐานเงินเดือนข้าราชการแต่ละขั้นของประเทศไทยพลาดแล้ว!! สาวอยู่คอนโดเเก้ผ้ๅ..เพราะคิดว่าไม่มีใครเห็น
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
"เชย์ดาเยฟ กองหน้าบุรีรัมย์" หลังเกม บุรีรัมย์-เจ้อเจียง โดนรุมทำร้ายอย่างหนักค่าตอบแทนเงินเดือนพนักงานเก็บเงินทางด่วนดราม่า"นักท่องเที่ยวไต่สันคมมีด ไร้ จนท.ดูแล"ที่แท้คนเมียนมาถ่ายเล่นชาวบ้านอึ้ง!! หนุ่มเมาข่มขืuท่อไอเสียรถยนต์กลางถนนสังคมคาใจ! เด้งอธิบดี DSI "องอาจ" ชี้ อมพระมาพูดก็ไม่เชื่อ "รสนา" ซัด ฆ่ๅขุนพลกลางศึก
กระทู้อื่นๆในบอร์ด อาหาร
น้ำจิ้มข้าวมันไก่ลาบเห็ด เมนูอาหารคนลดความอ้วนกินผัดสายบัวไม่ต้องกลัวรอเก้อ เพราะขันหมากไม่มาถึงบ้านข้าวต้มมัดยุคใหม่ กล้วยบางยิ่งกว่ากระดาษเอสี่
ตั้งกระทู้ใหม่