หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ การเงิน Pic Post
 
Page หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Skype
 
อัลบั้ม แต่งรูป คำคม Glitter สเปซ ไดอารี่
 
เกมถอดรหัสภาพ เกม วิดีโอ
 
คำนวณ การเงิน ราคา BitCoin/Crypto
 
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาลงข่าวประชาสัมพันธ์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
 
Login เข้าสู่ระบบ สมัครสมาชิก
 
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

เขมรโนว์สน โนว์แคร์! ก่อตั้งองค์กร "UNESCO" มรดกโลกเป็นของตนเองแล้ว?

ล่าสุดได้มีผู้ใช้เฟสบุคท่านหนึ่งได้ออกมาพูดเกี่ยวกับเรื่องราวที่เขมรนั้นได้ตั้ง "ยูเนสโก้" ขึ้นมาเป็นของตัวเอง โดยได้เขียนเนื้อหาไว้ว่าดังนี้..

เขมรได้ก่อตั้ง UNESCO มรดกโลกของตนเอง ไม่เหมือนในกรุงเทพ ที่มีสำนักงานใหญ่ยูเนสโกมาต้องสำนักงานในกรุงเทพ โดยเครมและก๊อปปี้ทุกอย่างแม้แต่ชื่อยูเนสโกและโลโก้

เขมรได้ก่อตั้ง UNESCO ของตัวเองขึ้นมาโดยอ้างอิงต้นแบบและโทนสีมาจากองค์กรยูเนสโก้เดิม โดยยังคงใช้คำว่า UNESCO แต่ตัวย่อต่างกัน โดยปรับเปลี่ยนชื่อเต็มเป็น Unrelated and Non-possesive Events of Stup!d Claimbodian Organization มีคนแปลให้ว่า “องค์กรนักเคลม ก่อตั้งเอง ยื่นเอง อนุญาติเอง เที่ยวเอง"....

หลังอุทยานประวัติศาสตร์ศรีเทพของประเทศไทยได้ขึ้นทะเบียนเป็นมรดกโลก มีอายุ1700 ปี....เพื่อให้ทันใจเขมร ตอนนี้เขมรยื่นวัดโบเลย์อังกอร์พนมดา เป็นมรดกโลก(เขมร) ในปีหน้ามีอายุ 2100 ปีจร้า ตั้งเอง ยื่นเอง อนุญาติเอง น่าจะบอกสัก5500 ปีให้เหนือว่าอินเดียกับของจีนไปเลย บอกว่า 2100 ปีน้อยไปนาเขมร ...ถามจริง เวลาเขมรออกใบอนุญาติเรียบร้อยแล้ว จะมีคนไปเที่ยวหรือ เก็บกูระเบิดรอบๆหมดหรือยัง เมื่อวานนายกเขมรให้สัมภาษณ์สื่อว่าต่อไปนี้เขมรจะไม่อยู่ใต้ของใคร เป็นแบบนี้เอง ตั้งUNESCO เป็นของตนเองซะเลย

เดิมเข้าใจว่าเป็นยูเนสโกมาตั้งสาขาที่เขมร ไม่เหมือนสำนักงานใหญ่ยูเนสโกมาตั้งสำนักงานสาขาในกรุงเทพ ก็จะไม่เกี่ยวข้องกับไทย แท้จริงเป็นยูเนสโกของเขมรจัดตั้งเอง

 

⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 


โพสท์โดย: อับดุล รอเเย๊ะส์
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
15 VOTES (5/5 จาก 3 คน)
VOTED: เยี่ยหัว, โยนี กีใหญ่, อับดุล รอเเย๊ะส์
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
จังหวัดที่มีผังเมืองสวยที่สุดของไทยจังหวัดที่มีความเจริญมากที่สุดในภาคใต้ของประเทศไทยเตือนภัยแก๊งคอลเซ็นเตอร์ มารูปแบบใหม่ประเทศที่เล็กที่สุดในโลก มีประชากรเพียง 4 คนเผยที่มาน้ำดื่มสดชื่นถูกใจ..แต่ทำไมสายการผลิตดูแปลกๆคุณแม่มีลูกสาวแบบนี้..เห็นทีต้องขอไปฝากตัวซ่ะแล้วจังหวัดที่มีจำนวนร้านเซเว่นอีเลฟเว่น มากที่สุดในประเทศไทยสกุลเงินลาว
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
ม.3 วิดีโอคอลลาเพื่อน “ให้อภัยกูด้วย” ก่อนพบศwในแม่น้ำเจ้าพระยาโรงเรียนไทยที่มีอายุเก่าแก่มากที่สุด ที่ตั้งอยู่ในเขตจังหวัดภาคเหนือจังหวัดที่มีความเจริญมากที่สุดในภาคใต้ของประเทศไทยนักข่าวออสเตรเลียเผย UFO ถูกซ่อนอยู่ใต้ดิน แต่มันไม่ได้อยู่ในสหรัฐฯ.สอนวิธีกำจัดสนิมบนมีด
รวบ สาวจีน ทำคอนเทนต์ดิสเครดิตไทย!นายกเศรษฐา ประกาศพร้อมดันกีฬา มวยไทยให้เป็น SoftPowerเขมรตัดพ้อ! ลั่น ทำไมนักท่องเที่ยวถึงไม่ไปเที่ยวกัมพูชาบ้าง ?ขำกระจาย ฮาก๊ากกV.5🤣
ตั้งกระทู้ใหม่