หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ การเงิน Pic Post
 
Page หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Skype
 
อัลบั้ม แต่งรูป คำคม Glitter สเปซ ไดอารี่
 
เกมถอดรหัสภาพ เกม วิดีโอ
 
คำนวณ การเงิน ราคา BitCoin/Crypto
 
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาลงข่าวประชาสัมพันธ์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
 
Login เข้าสู่ระบบ สมัครสมาชิก
 
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

เตือนแล้วไม่ฟังหอพักเฮี้ยน !!

สวัสดีครับวันนี้ผมมีเรื่องราวจะมาเล่าให้ฟังครับเริ่มเล่าเลยนะครับ

 

เมื่อก่อนผมไม่มีบ้านผมก็ไปนอนหอพักเนี่ยแหละครับก็ไปอยู่ประมาณ 3 ปีแล้วก็มาย้ายหอพักมาอีกหอแต่รูสึกมีห้องนึ่งที่ ห่างไกลจาก หอพักมากครับ แต่ผมก็ไม่ได้เอ๊ะใจอะไร ก็ไปถามเจ้าของหอว่าป้ามีห้องเหลือไหมครับ

 

ไม่มีเหลือแล้วป้าแกบอกกับผมที่เหลือก็มีต่อห้องที่อยู่ไกลๆ นั้นแหละ ด้วยความที่ไม่รู้จึงบอกป้าไปว่า งั้นผมเอาห้องนั้นครับไกลไปหน่อย แต่ก็ไม่เป็นไรครับป้าแกก็ว่า เอาแน่หรอเกิดไรขึ้นมาป้าไม่รู้ด้วยนะผมก็ว่าทำไมหรอป้ามันมีอะไรหรอป้าก็บอกว่า มันมีผี ผีมันเฮี้ยนมาก  

 

ด้วยความที่ไม่เชื่อเรื่องผีครับตอนนั้น ผมก็บอกป้าแกว่า ป้าผมไม่เชื่อเรื่องอะไรแบบนี้หลอก เกิดมายังไม่เคยเจอสักตัวเลยและจากนั้น ผมก็ได้เข้าไปพักในห้องที่ว่านั้น คืนแรกยังไม่เจออะไรครับ แต่พออยู่ไปสักเดือนกว่าๆรู้สักว่า เหมือนมีใครมานอนด้วยแต่ก็ไม่ได้คิดอะไรก็น่าจะคิดไปเองมากกว่าพอมาอีกวันจะนอนเหมือนกันคราวนี้นอนอยู่ดีดี ผ้าห่ม จากที่ไม่ได้ห่ม มันกลับมาห่มผมเองซะงั้นเอายังไงละครับทีนมันกลับมาห่มผมเองซะงั้นเอายังไงละครับทีนี้ผมก็คิดอยู่นิดๆนะตอนั้นว่าจะเอายังไงดี พอมาอีกวันป้าก็มาถามว่า

 

เจออะไรบ้างยังผมก็บอกไปว่าไม่เห็นมีไรเลยป้าสบายๆใจดีสู้เสือไปแบบนั้นแหละ ทั้งที่ใจยังคิดอยู่ว่าจะอยู่ต่อดีไหม แต่ก็ไม่กล้าบอกกลัวเขาจะบอกว่า สมน้ำหน้าปากดีนัก พอมาถึงคืนหนึ่งครับคราวนี้ มานั่งข้างๆ ผมแต่ผมกลับขยับไม่ได้ทั้งๆ ที่ไม่มีไรมาทับตัวแท้แล้วจากนั้นบนหัวผมมันก็มานั่งบนหัวเตียงผมรู้เลย นี่ไม่ใช่แค่ตัวเดียวมันมีด้วยกัน 2 ตัวเลยครับ เพราะอีกคนนั่งอยู่บนหัว อีกตัวมานั่งข้างผม ขยับตัวก็ไม่ได้ ผมไม่รู้จะทำยังไงผมก็หลับตาไปพยายามหลับตาไปสวดมนไปจนหลับได้แล้วจากนั้นพอตื่นมา

 

ผมก็รีบไปหาป้าเจ้าของหอเลย มันมีอะไรแน่ในห้องนั้นป้าแกก็บอกว่าบอกแล้วว่าคิดดีแล้วหรอ ห้องนั้นมันมีผี ผัวกับเมียมันฆ่ากันตายในห้องนั้น แล้วญาติพี่น้องมันก็ไม่มาเรียกวิญญาณกลับบ้าน มันเลยอยู่แต่ในนั้นแหละ ก็บอกให้พระมาส่งวิญญารละนะ แต่เขาบอกเขาไม่ไป เลยปล่อยให้เขาอยู่แบบนั้นแหละ นานๆ ทีก็เข้าไปทำความสะอาดสักครั้ง ห้องนั้นเลย อยู่ไกลจะหอพักหน่อยนึ่ง เมื่อได้ยินเช่นนั้นแหละ ผมก็เลยขอป้าแกออกจากหอเลย ไปหาหอใหม่ทันที ไว้มีเรื่องราวอะไรสนุกๆดีจะมาเล่าให้ฟังอีกนะครับ

เนื้อหาโดย: tanumetn
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 


โพสท์โดย: tanumetn
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
บริษัทรถยนต์สัญชาติไทย ที่ประสบความสำเร็จมากที่สุดในปัจจุบันประเทศที่มีช้างอาศัยอยู่มากที่สุดเป็นอันดับหนึ่งของโลกจังหวัดที่มีเกาะมากที่สุดในประเทศไทยจังหวัดที่รวยอันดับที่ 5 ของประเทศไทย"ทุเรียน" สายพันธุ์ที่คนไทยนิยมกินมากที่สุด10 แท็บเล็ตน่าใช้ราคาไม่เกิน 5 พันบาท ปี 2023ฐานเงินเดือนข้าราชการครูไทย รายได้ต่อเดือนสูงมากแค่ไหน?5 นักเตะ ที่ได้รับค่าเหนื่อยน้อยที่สุดพรีเมียร์ลีกประเทศที่มีอันดับ “ทหาร” แข็งแกร่งที่สุดในโลก
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
"บุญยอด" ร่ายยาว ชี้ "ปดิพัทธ์" ถูกขับออกจากพรรคหนึ่ง กระโดดไปอยู่อีกพรรคหนึ่ง คือการทรยศต่อเสียงประชาชนสัตว์โลกที่ไม่ได้มีเลือดสีแดง แต่มีเลือดเป็นสีเขียวอำเภอในประเทศไทย ที่มีจำนวนประชากรน้อยกว่า 5000 คน
กระทู้อื่นๆในบอร์ด ข่าววันนี้
จีนเปิดตัวรถไฟหัวกระสุนข้ามทะเลขบวนแรกจากงานแต่งกลายเป็นงานศพกว่า 100 ชีวิต"บุญยอด" ร่ายยาว ชี้ "ปดิพัทธ์" ถูกขับออกจากพรรคหนึ่ง กระโดดไปอยู่อีกพรรคหนึ่ง คือการทรยศต่อเสียงประชาชนทาสแมวแชร์ประสบการณ์! เตือน คนเลี้ยงแมว หลังพาแมวไปฉีดวัคซีน แต่น้องเกิดแพ้ขั้นรุนแรง สุดท้ายเสียชีวิต
ตั้งกระทู้ใหม่