หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ การเงิน Pic Post
 
Page หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Skype
 
อัลบั้ม แต่งรูป คำคม Glitter สเปซ ไดอารี่
 
เกมถอดรหัสภาพ เกม วิดีโอ
 
คำนวณ การเงิน ราคา BitCoin/Crypto
 
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาลงข่าวประชาสัมพันธ์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
 
Login เข้าสู่ระบบ สมัครสมาชิก
 
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

การเบิกบุญมาลดวิบากกรรม

ในเรื่องของการเบิกบุญ เรียกว่าการโอนบุญ ขอบุญ หรือในชื่อไหนก็มีความหมายเหมือนกันทั้งนั้น ทั้งนี้เป็นการนำบุญของตัวเองมาใช้ในยามที่ชีวิตพบอุปสรรคหรือไม่ครบแต่ต้องการให้ชีวิตตนเองนั้นมีความสุขความเจริญขึ้น

เป็นเคล็ดลับโบราณที่มีการถ่ายทอดมานานแล้ว ครูบาอาจารย์สำคัญของบ้านเราทุกท่านรู้ดีในเรื่องนี้

ก่อนอื่นต้องขอบอกเลยว่า เราทุกคนที่เกิดมาล้วนเป็นผู้มีบุญมากพออยู่แล้ว ถ้าไม่มีบุญจริงคงไม่ได้เกิดมาหรอกในชาตินี้ อาจจะยังต้องชดใช้กรรมบางอย่างในนรกอเวจี หรือยังต้องเกิดมาเป็นสัตว์เดรัจฉานอีกหลาย 100 ชาติ

การเกิดมาเป็นคนเพื่อมาสร้างบุญบารมีต่อ และต้องเคยเป็นเทวดามาแล้วทุกคน เพราะเทวดาทุกองที่ยังมีกิเลสนั้นอยากจะกลับมาเกิดเป็นมนุษย์อยู่ในโลกมนุษย์ทุกคน เพราะมันง่ายต้องการสร้างบุญบารมีเพิ่ม และทำตามการเกิดมาเป็นคนเพื่อมาสร้างบุญบารมีต่อ และต้องเคยเป็นเทวดามาแล้วทุกคน เพราะเทวดาทุกองค์ ที่ยังมีกิเลสนั้นอยากจะกลับมาเกิดเป็นมนุษย์อยู่ในโลกมนุษย์ทุกคน เพราะมันง่ายต้องการสร้างบุญบารมีเพิ่มและทำตามกิเลสได้ง่าย

เมื่อเรารู้แล้วว่าเรามีบุญติดตัวมากันแล้วทุกคนแต่จะมากหรือน้อยนั้นให้ดูได้กับชีวิตของเราเองหลายคนเกิดมาจนเกิดมาในครอบครัวมีชีวิตสุขสบายหลายคนเกิดมาร่างกายพิการไม่สมประกอบเพราะมีกำลังเมื่อเรารู้แล้วว่าเรามีบุญติดตัวมากันแล้วทุกคนแต่จะมากหรือน้อยนั้นให้ดูได้กับชีวิตของเราเองหลายคนเกิดมาจนเกิดมาในครอบครัวมีชีวิตสุขสบายหลายคนเกิดมาร่างกายพิการไม่สมประกอบเพราะมีกรรมบางอย่างตามมาส่งผลตั้งแต่เกิดด้วยหรือทำบุญมาไม่ครบก็แล้วแต่บุญและกรรมกำหนด

เมื่อได้เกิดมาเป็นคนแล้วก็น่าจะรู้จักวิธีการนำเมื่อได้เกิดมาเป็นคนแล้วก็น่าจะรู้จักวิธีการนำบุตรของตัวเราเองไม่ใช้ในยามที่เราต้องการซึ่งมีหลักการที่ง่ายดายมากๆ เชื่อว่าหลายคนคงเคยเบิกบุญมาแล้วแต่อาจจะยังไม่รู้ตัวหรือยังไม่รู้วิธีการเท่าใดนักในบทความนี้จะขออธิบายให้ทราบโดยละเอียดตามที่บุญจะพาไป

เพราะหลายคนคงคุ้นกันดีเมื่อเวลาเรามีภัยหรือมีปัญหาในชีวิตไม่ว่าจะเป็นเรื่องใดการทะเลาะเบาะแว้งการเงินที่ติดขัดปัญหาเรื่องงานครอบครัวหรืออะไรก็ตามเมื่อไม่รู้ว่าจะทำเพราะหลายคนคงคุ้นกันดีเมื่อเวลาเรามีภัยหรือมีปัญหาในชีวิตไม่ว่าจะเป็นเรื่องใดการทะเลาะเบาะแว้งการเงินที่ติดขัดปัญหาเรื่องงานครอบครัวหรืออะไรก็ตามเมื่อไม่รู้ว่าจะทำอย่างไรแล้วก็มักจะคิดในใจรำพึงรำพันประมาณว่า "ขอให้บุญเก่ามาช่วยด้วยเถิดข้าพเจ้าเพื่อจะทนไม่ไหวอยู่แล้ว"

การเบิกบุญนั้นทำง่ายง่ายการเบิกบุญนั้นทำง่ายง่ายดังนี้

1. ต้องอุทิศบุญให้ผู้อื่นก่อน

เมื่อเวลาทำบุญเมื่อเวลาทำบุญทุกครั้งไม่ว่าจะเป็นการทางสินเจริญภาวนาเราต้องรีบอุทิศบุญนั้นโดยอธิฐานดังนี้

ขออำนาจขออำนาจพระพุทธเจ้าพระธรรมพระสงฆ์จงดลบันดาลบุญกุศลที่เกิดขึ้นจงสำเร็จแก่ผู้ต้องการบุญผู้ใดคิดอยากได้ขอให้บุญภาวนาที่กำลังจะทำนี้เป็นของท่านตามปรารถนาทั้งพรหมาเทพเทวาทุกระดับชั้นครูบาอาจารย์บรรพบุรุษผู้มีพระคุณเจ้ากรรมนายเวรมิตรสหายบริวารสัมภเวสีดวงจิตวิญญาณต่างๆขอให้มารับบุญกุศลเหล่านี้ด้วยเถิด

ขอให้เราอธิษฐานแบบนี้หรือจะเจาะจงชื่อครูบาอาจารย์ที่เราเคารพเช่นหลวงปู่ทวดหลวงพ่อปานครูบาศรีวิชัยหรือชื่อของคนที่เราอยากอุทิศให้โดยเฉพาะก็ได้

2. เมื่อต้องการเบิกบุญมาใช้

เมื่อเราทำเมื่อเราทำบุญกุศลไปแล้วก็เหมือนเราส่งบุญไปอยู่ในคลังบุญครองเหล้าที่มีทั้งบุญเก่าและบุญใหม่เมื่อเวลามีเรื่องเดือดร้อนหรือไม่ต้องเดือดร้อนก็ได้เราสามารถแบ่งบุญที่เรามีอยู่ในคลังมาใช้โดยไม่ต้องรอให้ตายก่อนถึงจะได้ใช้บุญนั้น

 การเชื่อมบุญ คุณมานพวิบากกรรมนี้เรื่องนี้เป็นเรื่องจริงและได้มีการพิสูจน์มาแล้วมากมายตั้งแต่ครั้งโบราณนักการว่าบุญนั้นเพิ่งได้จริงทั้งจากบุญของเราเองและบุญของพืชอื่นที่ส่งมาช่วย จึงอยากเชิญชวนเพื่อนเพื่อนทุกคนหันมาทำจึงอยากเชิญชวนเพื่อนเพื่อนทุกคนหันมาทำบุญรักษาศีลเพื่อสร้างบุญกุศลสำหรับตนเองนะค่ะ

ขอบคุณเนื้อหา และสามารถติดตามเพิ่มเติมได้ที่: หนังสือปาฏิหาริย์เชื่อมบุญ
ภาพเว็บ pixabay
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 


โพสท์โดย: ploiiey
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
โรงเรียนที่เก่าแก่มากที่สุดเป็นอันดับหนึ่ง ในเขตภาคใต้ของประเทศไทยเขตเดียวที่เจริญมากที่สุดในกรุงเทพฯประเทศไทย5 อาหารเร่งมะเร็งลำใส้ใหญ่ (เลี่ยงได้ให้เลี่ยง)จังหวัดที่มีความยาวมากที่สุดในประเทศไทยเมื่อคนซื้องง..ค่าส่งอะไรตั้ง 250 !?เปิดคลิป!! นาทีระทึก พิมรี่พาย สติหลุด ฟาดของกลางไลฟ์สดประเทศที่มีหนี้สินจากเงินลงทุนของประเทศจีนมากที่สุดในปัจจุบันเขมรว้าวุ่นจัด! เพจสถาบันชั้นสูง โพสเปรยๆ ให้เขมรหยุดเคลมชุดไทย!ถ้ำมนุษย์นีแอนเดอร์ทัลที่ถูกค้นพบในยิบรอลตาร์ถูกปิดผนึกไว้เป็นเวลา 40,000 ปีสายพันธุ์นกขนาดเล็กที่สุดในโลก ที่ไม่สามารถบินได้
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
เปิดคลิป!! นาทีระทึก พิมรี่พาย สติหลุด ฟาดของกลางไลฟ์สดสัตว์ที่มีปีกที่บินไม่ได้มีอยู่ในโลกเขมรไม่พอใจ ไทยเรียก "ต่างด้าว"เศรษฐา ลั่น ดิจิทัลวอลเล็ต ใช้ได้แน่นอน ก.พ.นี้
กระทู้อื่นๆในบอร์ด สาระ เกร็ดน่ารู้
สัตว์ที่มีปีกที่บินไม่ได้มีอยู่ในโลก5 เมืองโบราณ แหล่งท่องเที่ยวสำคัญในประเทศไทยWHO แนะนำ!! บริโภคผัก-ผลไม้ 400 กรัมต่อวันสถิติชื่อพายุแปลก แต่มีจริง ตั้งแต่ปี 60-65 มีอะไรบ้าง
ตั้งกระทู้ใหม่