หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ การเงิน Pic Post
 
Page หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Skype
 
อัลบั้ม แต่งรูป คำคม Glitter สเปซ ไดอารี่
 
เกมถอดรหัสภาพ เกม วิดีโอ
 
คำนวณ การเงิน ราคา BitCoin/Crypto
 
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาลงข่าวประชาสัมพันธ์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
 
Login เข้าสู่ระบบ สมัครสมาชิก
 
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

คนอายุ 50 มีอะไรจะบอกคนอายุ 30 ไหมคะ

คนอายุ 50 มีอะไรจะบอกคนอายุ 30 ไหมคะ เป็นกะทู้ที่น่าสนใจ เพราะเงื่อนไขของอายุ มันคือ เงื่อนไขของกาลเวลา บางทีการเดินทางไปก่อนกลาลเวลาของคนอายุมากกว่า ย่อมจะเห็นอะไรก่อน และอาจเป็นคำแนะนำดีๆ ให้คนที่อายุน้อยกว่าได้ 

1. อย่างแรกที่อยากบอกคือว่า เวลา 20 ปี คนส่วนใหญ่จะมองว่านาน แต่ความจริงแล้ว เวบาผ่านไปเร็วมาก และย้อนกลับไม่ได้ ในช่วงชีวิตคนๆหนึ่ง ในระยะเวลา 20 ปี บางคนอาจเปลี่ยนชีวิตจากแย่มากเป็นดีมากในข่วงเวลานี้ได้ ในขณะเดียวกัน บางคนก็อาจมีชีวิตที่ย่ำแย่ลงไปมาก ในช่วงเวลาแค่ 20 ปี 

2. ทำชีวิตทุกวันให้มีความสุข เพราะคนที่มีความสุข คือ คนที่รู้จักฉวยหาความสุขรอบข้าง ได้ดีกว่าคนอื่น การมีความสุขมากจึงได้เปรียบก่อนคนอื่น ความสุขนั้นมาจากการวางแผนการเงิน การวางแผนการใช้ชีวิต การรู้จักตัวเอง เป็นต้น 

3. คนอายุ 30 คือ คนที่อยู่ในวัยที่เริ่มต้นทำงาน ขณะที่คนอายุ 50 คือ วันใกล้เกษียณ และผ่านชีวิตการทำงานมาหมดแล้ว 

4. คนเราจะมีสุขภาพดีที่สุดจากอาหารการกินที่ดีในช่วงอายุ 30 ออกกำลังกายให้เหมาะสม และผลจะเกิดในช่วง 45-50 เป็นต้นไป หากใครรักษาสุขภาพช่วง 30 ได้ดี ก็จะประหยัดค่าใช้จ่ายในการรักษาพยาบาลในช่วงมีอายุ

5. คนเราจะดูดีที่สุดในข่วงอายุ 30 อายุนี้ จึงพร้อมต่อการมีคู่ครอง และยังมีตัวเลือกให้เลือกมาก ต่างจากคนอายุ 50 ที่แม้จะมีตัวเลือกเหลืออยู่บ้าง แต่สภาพไม่ได้ดูดีเท่าวัย 30 แล้ว จึงหาคู่ครองได้ยากหรือหาไม่ได้เลย

เนื้อหาโดย: minigun
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 


โพสท์โดย: minigun
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
5 VOTES (5/5 จาก 1 คน)
VOTED: minigun
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
บริษัทเก่าแก่ที่สุดในประเทศไทย ที่ยังคงเปิดกิจการอยู่จนถึงปัจจุบันจังหวัดที่มีจำนวนร้านเซเว่นอีเลฟเว่น มากที่สุดในประเทศไทยเตือนภัยแก๊งคอลเซ็นเตอร์ มารูปแบบใหม่2 จังหวัดของไทย ที่มีชายแดนติดกับประเทศเพื่อนบ้าน 2 ประเทศอำเภอเดียวในประเทศไทย ที่มีชื่อเหมือนกันกับชื่อจังหวัดจังหวัดที่มีความเจริญมากที่สุดในภาคใต้ของประเทศไทยจังหวัดที่มีผังเมืองสวยที่สุดของไทยอวสานซอยจุ๊..ดูแล้วจะไม่กินอีกเลย!?ประเทศที่เล็กที่สุดในโลก มีประชากรเพียง 4 คน
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
2 จังหวัดของไทย ที่มีชายแดนติดกับประเทศเพื่อนบ้าน 2 ประเทศฮือฮา!! เพราะรักนี้ไม่ได้มีแค่สองเรา..แต่ว่ามีเขาอีกคนหาดูยาก โลมาคลอดลูกยังไง ?โรงพยาบาลเอกชน! ปัดรับเคสฉุกเฉิน เพียงเพราะกลัวเบิกค่ารักษาไม่ได้ หนุ่มถูกรถชนหมดสติ ไล่ให้ไปโรงพยาบาลรัฐพิกัดร้านร้านก๋วยเตี๋ยวหมู ที่อร่อยที่สุดในโลก
กระทู้อื่นๆในบอร์ด ประสบการณ์ ชีวิตเกย์
ไปซาวน่าlกย์ ห้ามอ้วนเด็ดขาดคุณว่า คนแบบ 1-4 แบบไหน มีความสุขมากที่สุด ไปยังน้อยที่สุด ตามหลักจิตวิทยาของมนุษย์แอพlกย์ เปลี่ยนแปลงไปมากในปัจจุบันคบกันแบบไม่ให้สถานะ อยู่ด้วยกันแต่ไม่ผูกมัด ไม่พัฒนาต่อ
ตั้งกระทู้ใหม่