หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ การเงิน Pic Post
 
Page หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Skype
 
อัลบั้ม แต่งรูป คำคม Glitter สเปซ ไดอารี่
 
เกมถอดรหัสภาพ เกม วิดีโอ
 
คำนวณ การเงิน ราคา BitCoin/Crypto
 
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาลงข่าวประชาสัมพันธ์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
 
Login เข้าสู่ระบบ สมัครสมาชิก
 
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

"บิ๊กป้อม" ส่ง "ไพบูลย์" นั่งประธานกรรมการด้านกฎหมาย ติดตามการดำเนินกิจการ และ สส.พรรคพลังประชารัฐ

พล.อ.ประวิตร วงษ์สุวรรณ หัวหน้าพรรคพลังประชารัฐ ได้ลงนามคำสั่งพรรคพลังประชารัฐ ที่ 117/2566 เรื่อง แต่งตั้งคณะกรรมการด้านกฎหมาย เมื่อวันที่ 4 ก.ย. ที่ผ่านมา เพื่อขับเคลื่อนการดำเนินงานในด้านกฎหมายของพรรค ให้เป็นไปตามยุทธศาสตร์ นโยบายและแนวทางที่พรรคกำหนดให้สัมฤทธิผลและสอดประสานไปในทิศทางเดียวกัน อาศัยอำนาจตามข้อบังคับพรรคพลังประชารัฐ พ.ศ. 2561 และฉบับแก้ไขเพิ่มเติมครั้งที่ 5 พ.ศ. 2566 ข้อ 17(1) ซึ่งแต่งตั้งคณะกรรมการด้านกฎหมาย โดยมีองค์ประกอบ หน้าที่และอำนาจ ดังนี้ นายไพบูลย์ นิติตะวัน เป็นประธานกรรมการ นายประสาน หวังรัตนปราณี นายสุธรรม จริตงาม นายองอาจ วงษ์ประยูร นายภาส ภาสสัทธา กรรมการ นายทศพล เพ็งส้ม เป็นกรรมการ และนายณรงค์ โยธนัง กรรมการและเลขานุการ กรรมการชุดดังกล่าว มีอำนาจหน้าที่ติดตามดูแลการดำเนินกิจการของพรรค สส. และสมาชิกพรรค ให้เป็นไปตามรัฐธรรมนูญ กฎหมายที่เกี่ยวข้องและข้อบังคับพรรค และยกร่างพระราชบัญญัติ หรือ พ.ร.บ. ที่เกี่ยวข้องกับกระทรวง ที่พรรคกำกับดูแล หรือ ตามที่ สส. ขอให้ยกร่าง พ.ร.บ. เพื่อแก้ไขปัญหาเดือดร้อนของประชาชนเสนอต่อสภาผู้แทนราษฎร รวมถึงให้คำปรึกษาและคำแนะนำทางด้านกฎหมายแก่คณะกรรมการบริหารพรรค คณะกรรมการด้านต่างๆ สส. และสมาชิกพรรค นอกจากนี้ ตรวจสอบกรณีสมาชิกพรรค ฝ่าฝืนไม่ปฏิบัติตามข้อบังคับพรรคและเสนอผลการตรวจสอบต่อหัวหน้าพรรคหรือคณะกรรมการบริหารพรรค และแต่งตั้งที่ปรึกษา คณะอนุกรรมการ คณะทำงานเพื่อช่วยเหลือสนับสนุนการดำเนินงานตามอำนาจหน้าที่ของคณะกรรมการ จัดทำแผนดำเนินงานและรายงานผลการดำเนินงานของคณะกรรมการต่อหัวหน้าพรรคโดยตรง หรือประธานคณะกรรมการยุทธศาสตร์ แล้วแต่กรณีรวมถึงดำเนินงานอื่นใดที่เกี่ยวข้องกับหน้าที่และอำนาจของคณะกรรมการ และปฏิบัติงานอื่นตามที่หัวหน้าพรรคมอบหมาย

ขอบคุณเนื้อหา และสามารถติดตามเพิ่มเติมได้ที่: https://www.youtube.com/watch?v=4ufetc1ONwQ
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 


โพสท์โดย: มยุริญ ผดผื่นคัน
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
5 VOTES (5/5 จาก 1 คน)
VOTED: เป็ดปักกิ่ง
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
รวม หมึกขนาด มหึมาที่ตัวใหญ่มากที่สุดในโลก5 อาหารยิ่งกินยิ่งแก่เร็วomg.!! ถนน 50 เลนที่จีนรถยังติด..!!10 โทรศัพท์ ที่คนนิยมซื้อมาที่สุดในปี 2023ตำแหน่งงานในประเทศไทย ที่มีฐานเงินเดือนเฉลี่ยสูงมากที่สุดข้าราชการ C8 เงินเดือนเท่าไหร่การระเบิดที่ตุงกุสคา (Tunguska ) ต้นแบบการสูญพันธุ์ครั้งใหญ่ของสิ่งมีชีวิตข้าราชการเฮ! ครม.เคาะขึ้นเงินเดือน 2567 ปรับขึ้น 2% แบ่งจ่าย 2 รอบจากปากนักเดินทางรอบโลกไทยติด1ใน3
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
รวม หมึกขนาด มหึมาที่ตัวใหญ่มากที่สุดในโลกด่วน!!! ศาลสั่งพิทักษ์ทรัพย์ บริษัทสิงห์ เทรนด์ จำกัด เครือบุญรอดบริวเวอรี่ สุดภูมิใจ! เด็กไทยคว้าแชมป์แข่งคณิตศาสตร์ระดับโลกจริงๆแล้ว "ป๊อปอาย" ไม่ใช่กิน "ผักขม" ตามที่เราเข้าใจมาตั้งแต่เด็กๆ แต่...มันคือผักEXCLUSIVE: DSI จับมือ ปปง. บุกค้น 20 จุด ยึดทรัพย์เครือข่าย "เสี่ยโป้" กว่า 1,000 ล้านบาท
กระทู้อื่นๆในบอร์ด ข่าววันนี้
"มาดามเดียร์" เปิดใจลงชิง หัวหน้าพรรค ปชป. ย้ำจุดยืนมุ่งเป็นฝ่ายค้าน-ไม่พลิกขั้วร่วมรัฐบาลEXCLUSIVE: DSI จับมือ ปปง. บุกค้น 20 จุด ยึดทรัพย์เครือข่าย "เสี่ยโป้" กว่า 1,000 ล้านบาท"ปูอัด" สส.คนแรกของพรรคไทยก้าวหน้า ประกาศตั้งกลุ่ม "ก้าวหน้าปลดแอก" เดินหน้าผลักดันนโยบายเศรษฐกิจฐานรากโครงการ คิงบริดจ์ ทาวเวอร์ รับรางวัล FIABCI-Thai Award 2023
ตั้งกระทู้ใหม่