หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Skype Page อัลบั้ม แต่งรูป คำคม Glitter สเปซ ไดอารี่ เกมถอดรหัสภาพ เกม วิดีโอ คำนวณ การเงิน
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาลงข่าวประชาสัมพันธ์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

การพัฒนาตัวเองของคริสเตียน

โพสท์โดย ๋ JIJI

จงต่อสู้กับศั​ตรู​นั้นด้วยตั้งใจมั่นคงในความเชื่อ โดยรู้​อยู่​ว่าความยากลำบากอย่างนั้​นก​็​มี​แก่​พวกพี่น้องทั้งหลายของท่านที่​อยู่​ในโลกเช่นเดียวกัน และพระเจ้าแห่งบรรดาพระคุณทั้งปวง ผู้​ได้​ทรงเรียกให้เราทั้งหลายเข้าในสง่าราศี​นิรันดร์​ของพระองค์โดยพระเยซู​คริสต์ ครั้นท่านทั้งหลายทนทุกข์​อยู่​หน​่อยหนึ่งแล้ว พระองค์​เองจะทรงโปรดให้ท่านทั้งหลายถึงที่​สำเร็จ ให้​ตั้​งม​ั่นคง ให้​ท่านมีกำลังมากขึ้น และทรงให้ท่านมีพื้นฐานมั่นคง      1เปโตร 5:9-10

 

             บ่อยครั้งคริสเตียนต้องอดทนและรอคอย เพราะเราอาจจะไม่สามารถแก้ไขปัญหาหรือทำบางสิ่งบางอย่างได้ ดังนั้นคริสเตียนส่วนใหญ่ก็จะอธิษฐานขอต่อพระเจ้าและใช้การอดทนและรอคอยน้ำพระทัย 

การ"พัฒนาตัวเอง"คือการต่อสู้ เราคงไม่นิ่งเฉยเพราะมันจะไม่ช่วยอะไรเลย และยังต้องมีความ"ตั้งใจ"ซึ่งหมายถึงการแสดงออกหรือจะต้องทำอะไรซักอย่างที่ไม่ใช่แค่การอดทนและรอคอยเท่านั้น ทำให้คิดถึงพระคัมภีร์ที่บอกว่า

จงดู​นกในอากาศ มั​นม​ิได้​หว่าน มิได้​เกี่ยว มิได้​สะสมไว้ในยุ้งฉาง แต่​พระบิดาของท่านทั้งหลายผู้ทรงสถิตในสวรรค์ทรงเลี้ยงนกไว้ ท่านทั้งหลายมิประเสริฐกว่านกหรือ      มัทธิว 6:26

 

พระเจ้าได้ทรงเลี้ยงนกทุกๆตัว แต่พระองค์ก็ไม่ได้ให้อาหารถึงรังของมัน มันตื่นแต่เช้าเพื่อออกไปหาอาหารจนเมื่อมันได้อาหารเพียงพอแล้วก็กลับมายังรังของมัน นี่เป็นบทเรียนที่เรียบง่ายให้เราเข้าใจ เพื่อพัฒนาตัวเอง

เนื้อหาโดย: S_A_K
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
๋ JIJI's profile


โพสท์โดย: ๋ JIJI
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
ระวัง! "รองเท้ากินคน" กำลังระบาดหนัก..ในช่วงเทศกาลสงกรานต์เราสามารถแจ้งความคนที่สาดน้ำใส่เราในวันสงกรานต์ได้มั้ย ?เลขเด็ดแม่จำเนียร งวดที่มา18 งวด 16 เมษายน 2567รวมภาพสงกรานต์เขมร VS ไทย ความมันส์ ความสนใจ ที่แตกต่างกันไปในระดับนานาชาติ และบรรยากาศการเล่นที่แตกต่างกันเด้อนางสงกรานต์ระดับจักรวาล “เชย์นิส ปาลาซิโอส” Miss Universe 2023ลีน่าจัง "ฟาด" ลิซ่าโต้กระแสลาบูบู้!! ลั่นเกลียดลิซ่าเเล้วชายใกล้ตายนอนหายใจพะงาบๆขอพบหมาเป็นครั้งสุดท้าย แล้วปาฏิหาริย์ก็เกิดในโรงพยาบาลนั้นอิหร่านเปลี่ยนใจ ไม่โจมตีอิสราเอลแล้วรวมคำทำนาย "สงครามโลกครั้งที่ 3"
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
เทคนิคการสมัครงาน : ถ้า HR ที่เราไปสมัครงานใหม่ ถามว่าทำไมถึงลาออกจากที่เดิม ตอบอย่างไรดี ถึงจะเซฟที่สุดเราสามารถแจ้งความคนที่สาดน้ำใส่เราในวันสงกรานต์ได้มั้ย ?มิติใหม่! เล่นสไลเดอร์บนเมรุเผาศพ..คลายร้อน ช่วงเทศกาลสงกรานต์ลีน่าจัง "ฟาด" ลิซ่าโต้กระแสลาบูบู้!! ลั่นเกลียดลิซ่าเเล้วไอเดียดีนะเนี่ย เส้นขอบถนนแบบเรืองแสง เพื่อกันการมองไม่เห็นในยามค่ำคืน เจ๋งๆดีเน่อ
กระทู้อื่นๆในบอร์ด ถามตอบ พูดคุย
เขมรโป๊ะแตก! ทำเสื้อสงกรานต์ขายแต่สกรีนเสื้อก็อปลายนาฏศิลป์ไทย?😁เจอเด็กแบบนี้จะตอบกลับบยังไง??ทํางานเซเว่นดีไหมควรทํางานเซเว่นดีไหม (เล่าประสบการณ์​การทํางานเซเว่น)​ความเชื่อเรื่องผีๆ บางสิ่งหรือหลายๆอย่างเราเข้าใจอะไรผิดกันหรือเปล่าคะ
ตั้งกระทู้ใหม่