หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Team Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน ราคาทองคำ กินอะไรดี
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาลงข่าวประชาสัมพันธ์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

มีใคร​แนะนำนิยายจีนสนุก​ๆบ้างไหม

โพสท์โดย อ่านอะไรดี

ตามหัวข้อกระทู้​เลยค่ะ ตอนนี้กำลังตามหานิยายจีนสนุก​ๆอ่าน เพราะตอนนี้เรื่องที่เคยดองไว้คือไล่ตาม​อ่านจนเกือบ​หมดแล้ว ล่าสุด​ตอนนี้นี้กำลังอ่านเรื่อง ระบบ​พลีชีพ​ดั่ง​วีรชนเล่ม5​ ของเสวี่ย​หยวนโยวหลิงอยู่ส่วนตัวอ่านได้ทุกแนวเลยค่ะ ทั้งสยองขวัญ​ วาย แฟนตาซี​ ผจญภัย​ หรือ​พีเรียด​ย้อนยุค​ ใครมีเรื่อง​ไหนสนุก​แนะนํา​ได้นะ ขอบคุณ​ค่ะ​

เนื้อหาโดย: อ่านอะไรดี
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
อ่านอะไรดี's profile


โพสท์โดย: อ่านอะไรดี
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
ประเทศที่ "อยู่ทุกที่" แต่ไม่มีผืนแผ่นดินประเทศที่นิยมกินข้าวไทย และนำเข้าข้าวจากประเทศไทยมากที่สุด5 อันดับ มหาวิทยาลัยที่น่าเรียนที่สุดในภาคอีสานจังหวัดไหนบ้าง ที่มีชื่อเล่นจนคนเรียกติดปาก มากกว่าชื่อจริงไปแล้วปลาน้ำจืดที่แพงที่สุด ที่มีการเพาะเลี้ยงและวางขายในประเทศไทยประเทศที่ไม่มีทะเลแต่มีกองทัพเรือจังหวัดที่รวยที่สุดในประเทศไทย (ไม่รวมกรุงเทพฯ)คําขวัญจังหวัดไหน ยาวที่สุดในไทยรู้หรือไม่..7 สิ่งอัปโชคไม่ควรมีหน้าบ้าน..สายมูต้องห้ามพลาดชายแดนไทย–กัมพูชาระอุอีกครั้ง เคลื่อน BM-21 และ T-55 ประชิด “เนิน 750–350” สัญญาณปะทะหรือเกมกดดันเปิดด่าน?จังหวัดที่เคยใหญ่ที่สุด มีขนาดพื้นที่มากที่สุดในประเทศไทยรวมภาพตลกเฮฮา ขำขันประจำวันนี้ วันที่เป็นวันแรกๆของเดือนมีนาคม อากาศร้อนดีแท้เน่อ
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
ปลาน้ำจืดที่แพงที่สุด ที่มีการเพาะเลี้ยงและวางขายในประเทศไทยเส้นทางใหม่ "เต้ มงคลกิตติ์" ประกาศลาออกจากพรรคเดิม ลุยตั้ง "พรรคก้าวล้ำ" ทวงคืนความยุติธรรมคะแนนเลือกตั้งแนะนำ! เว็บไซต์ ai สามารถวาดรูป [l8+](สร้างฟรี) ผู้ใหญ่เท่านั้น
(วันวาน) แทค ภรัณยู & เกิร์ลลี่ เบอร์รี่ @ นิตยสาร เธอกับฉัน ปีที่ 23 ฉบับที่ 530 มกราคม 2549(วันวาน) นัท มีเรีย @ นิตยสาร เปรียว ปีที่ 20 ฉบับที่ 440 ปักษ์แรก พฤศจิกายน 2543WOW! ISSUE 07 – HAONANเข้มข้น
กระทู้อื่นๆในบอร์ด นิยาย เรื่องเล่า
สีสันในความงามของยอดเขา คีรีรมย์ฉากหลังที่งดงามเสมอกันบ้าบิ่นมะพร้าวอ่อน “จ๊ะรี่” เกาะยาวใหญ่ หวานมันสะเทือนลิ้น ตำนาน 26 ปี ขายวันละนับพันชิ้น นักท่องเที่ยวแห่หิ้วกลับบ้านจากเพียง 5 ตัวในวันนั้น สู่มากกว่าพันตัวในวันนี้ เรื่องราวของ “เป็ดหงส์” ที่อำเภอระโนด จังหวัดสงขลา ถือเป็นข่าวดีที่ทำให้หลายคนยิ้มออกอย่างภูมิใจ“เกาหลีใต้” อัตราเกิดพุ่งต่อปีที่ 2 หลังเคยต่ำสุดในโลก ลุ้นหลุดวิกฤตประชากร ก่อนสายเกินแก้
ตั้งกระทู้ใหม่