หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ การเงิน Pic Post
 
Page หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Skype
 
อัลบั้ม แต่งรูป คำคม Glitter สเปซ ไดอารี่
 
เกมถอดรหัสภาพ เกม วิดีโอ
 
คำนวณ การเงิน ราคา BitCoin/Crypto
 
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาลงข่าวประชาสัมพันธ์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
 
Login เข้าสู่ระบบ สมัครสมาชิก
 
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

พลัมคอนโด นิวเวสต์ โครงการเด่นกรกฎาคม 2566

พลัมคอนโด นิวเวสต์ โครงการเด่นกรกฎาคม 2566

  AREA แถลง ฉบับที่ 689/2566: วันพฤหัสบดีที่ 24 สิงหาคม 2566

ผู้แถลง: ดร.โสภณ พรโชคชัย
ประธาน ศูนย์ข้อมูลวิจัยและประเมินค่าอสังหาริมทรัพย์ไทย
บจก.เอเจนซี่ ฟอร์ เรียลเอสเตท แอฟแฟร์ส  

 

                ดร.โสภณ พรโชคชัย ประธาน ศูนย์ข้อมูลวิจัยและประเมินค่าอสังหาริมทรัพย์ไทย บจก. เอเจนซี่ ฟอร์ เรียลเอสเตท แอฟแฟร์ส (www.area.co.th) สรุปผลการสำรวจอสังหาริมทรัพย์เปิดใหม่รายเดือนกรกฎาคม 2566 มีทั้งหมด 44 โครงการ มากกว่าเดือนมิถุนายน 2566 แต่จำนวนหน่วยลดลงจากเดือนที่ผ่านมาประมาณ 25.9% เนื่องจากส่วนใหญ่เป็นบ้านแนวราบ สำหรับแถลงฉบับนี้นำเสนอ 1 ใน 4 โครงการเด่น คือ พลัมคอนโด นิวเวสต์ คอนโดติดรถไฟฟ้าสายสีม่วง และห้างสรรพสินค้าหลายแห่ง มีรายละเอียดน่าสนใจดังนี้

 

                พลัมคอนโด นิวเวสต์ พัฒนาโดย บริษัท พฤกษา เรียลเอสเตท จำกัด (มหาชน) ที่ตั้งโครงการ ถนนรัตนาธิเบศร์ ตำบลเสาธงหิน อำเภอบางใหญ่ จังหวัดนนทบุรี ขนาดที่ดินโครงการ 4-2-55.7 ไร่ ประเภทอาคารชุด 33 ชั้น 1 อาคาร จำนวนหน่วยขาย ทั้งหมด 1,124 หน่วย ขายได้แล้ว 320 หน่วย (28%) รายการส่งเสริมการขายรับส่วนลด 250,000 บาท ฟรีเฟอร์นิเจอร์ เครื่องปรับอากาศ เคาน์เตอร์ครัวพร้อมเตาไฟฟ้า และเครื่องดูดควัน 

 

                กลุ่มเป้าหมายกลุ่มคนทำงานย่านรถไฟฟ้าสายสีม่วง กลุ่มคนทำงานในบริเวณใกล้เคียง นักลงทุนและนักเก็งกำไร (สัดส่วนผู้ซื้ออยู่อาศัย 50% : เก็งกำไร 30% : เพื่อการลงทุน 20%)  จุดเด่นของโครงการ: ที่ตั้งติดถนนใหญ่รัตนาธิเบศร์ ใกล้สถานีรถไฟฟ้า ใกล้ห้างสรรพสินค้าเซ็นทรัล เวสเกต  IKEA บางใหญ่ โฮมโปร บิ๊กซี โรงพยาบาล และตลาด มีส่วนกลางที่อำนวยความสะดวกแก่ลูกบ้านและชื่อเสียงของผู้ประกอบการ

 

                รูปแบบห้องและระดับราคาที่เปิดขาย

• แบบ 1 ห้องนอน พื้นที่ใช้สอย 24.5 ตารางเมตร ขนาด 1 ห้องนอน 1 ห้องน้ำ กั้นห้องนอนด้วยกระจกบานสไลด์ พร้อมระเบียงส่วนตัว ราคาเริ่มต้น 1.590 ล้านบาท

• แบบ 1 ห้องนอน พื้นที่ใช้สอย 26.49 ตารางเมตร ขนาด 1 ห้องนอน 1 ห้องน้ำ กั้นห้องนอนด้วยกระจกบานสไลด์ พร้อมระเบียงส่วนตัว ราคาเริ่มต้น 1.850 ล้านบาท

• แบบ 1 ห้องนอน พื้นที่ใช้สอย 31.96 ตารางเมตร ขนาด 1 ห้องนอน 1 ห้องน้ำ กั้นห้องนอนด้วยกระจกบานสไลด์ พร้อมระเบียงส่วนตัว ราคาเริ่มต้น 2.100 ล้านบาท

• แบบ 1 ห้องนอน พลัส พื้นที่ใช้สอย 34.7 ตารางเมตร ขนาด 1 ห้องนอน 1 ห้องน้ำ 1 ห้องเอนกประสงค์ กั้นห้องนอนด้วยประตู พร้อมระเบียงส่วนตัว ราคาเริ่มต้น 2.890 ล้านบาท

 


 

 


ผู้แถลง:
ดร.โสภณ พรโชคชัย (sopon@area.co.th) ประธาน ศูนย์ข้อมูลวิจัยและประเมินค่าอสังหาริมทรัพย์ไทย บจก. เอเจนซี่ ฟอร์ เรียลเอสเตท แอฟแฟร์ส หรือ AREA (www.area.co.th): ซึ่งเป็นองค์กรที่มีฐานข้อมูลอสังหาริมทรัพย์ภาคสนามขนาดใหญ่ที่สุดและปรับปรุงให้ทันสมัยที่สุดในประเทศไทย และดำเนินการเก็บข้อมูลต่อเนื่องมาตั้งแต่ พ.ศ.2537 เป็นศูนย์ข้อมูลที่มีความเป็นกลางทางวิชาการ และเป็นอิสระทางวิชาชีพ โดยไม่ถูกครอบงำโดยผู้มีส่วนได้ส่วนเสียใด ๆ สมาชิกของศูนย์ข้อมูลฯ ได้รับข้อมูลที่เป็น First-hand information ในเวลาเดียวกัน

ขอบคุณเนื้อหา และสามารถติดตามเพิ่มเติมได้ที่: https://citly.me/6hxlF
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 


โพสท์โดย: doctorsopon
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
30 VOTES (5/5 จาก 6 คน)
VOTED: หน่องภูมิ แห่งขุนเขา, บอมแบมมาใหม่, น้องเจเจ หน้าใส, น้องบอมสมศักดิ์ศรี, TREB, Sarasin Satayasuk
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
เกิดวันอะไร เสน่ห์แรงที่สุดห้างที่คนไทยไปเดินช็อปปิ้งมากที่สุดจังหวัดในประเทศไทยที่ไม่มีโรงหนัง5 สกุลเงินของประเทศในเอเชีย ที่มั่นคงและน่าเชื่อถือมากที่สุดชาวเขมรแห่ชื่นชม นักสู้ "กุน ขแมร์" ระดับตำนาน อ้างชกชนะ 1,600 ครั้ง แพ้ 9 ครั้ง!?สพฐ.ประกาศหยุดเรียนพิกัดร้านก๋วยเตี๋ยวลูกชิ้นปลา ที่อร่อยที่สุดในโลกห้างสรรพสินค้าที่มีขนาดใหญ่ที่สุด ที่ตั้งอยู่ในภาคอีสานของไทยพิกัดร้านก๋วยเตี๋ยวหลอด ที่อร่อยที่สุดในโลก
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
"เทพไท" ยกเหตุผล 7 ข้อเน้นๆ "อภิสิทธิ์" เท่านั้น เหมาะกับหัวหน้าพรรค-สามารถกอบกู้ ปชป.เรียบร้อย !!! ทางยูเนสโก้ รับรอง " สงกรานต์ " ของไทย ให้เป็นมรดกโลกเรียบร้อยแล้วจ้าชาวเขมรแห่ชื่นชม นักสู้ "กุน ขแมร์" ระดับตำนาน อ้างชกชนะ 1,600 ครั้ง แพ้ 9 ครั้ง!?สถานที่ท่องเที่ยวแห่งใหม่จังหวัดพะเยา "พระพุทธรูป 108 องค์"
กระทู้อื่นๆในบอร์ด สาระ เกร็ดน่ารู้
การรักษารากฟัน ความสำคัญและขั้นตอนที่คุณควรรู้ความจำสั้นในเด็ก ไม่ใช่เรื่องเล็ก อย่ามองข้ามรถแลกเงินด่วนทันใจ เรื่องควรรู้ก่อนขอสินเชื่อรถแลกเงิน10 วิธีดูแลผมแตกปลาย
ตั้งกระทู้ใหม่